3 nữ sinh lớp 6 đuối nước thương tâm

Sự kiện: Tin nóng Phú Thọ

3 nữ sinh rủ nhau ra khu vực sông Dân, thuộc địa bàn xóm Vắng, xã Võ Miếu (Thanh Sơn, Phú Thọ) để chơi, không may bị đuối nước.

3 nữ sinh lớp 6 đuối nước thương tâm - 1

Khu vực nơi xảy ra sự việc đau lòng.

Chiều 1/6, ông Đinh Văn Lượng - Chủ tịch UBND xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ cho biết, trên địa bàn vừa xảy vụ đuối nước khiến 3 nữ sinh lớp 6 tử vong. 

Theo ông Lượng, vào khoảng 14h30 cùng ngày, 3 nữ sinh rủ nhau ra khu vực sông Dân, thuộc địa bàn xóm Vắng, xã Võ Miếu để chơi. Tuy nhiên, không may 1 em bị trượt chân xuống kéo theo 2 em khác ngã xuống nước.

“Sau khi nhận được thông tin, chính quyền và người dân đã tổ chức tìm kiếm và vớt 3 nữ sinh lên bờ nhưng đều đã tử vong. Hoàn cảnh của 3 nạn nhân rất khó khăn, bố mẹ đi làm ăn xa, các cháu ở nhà với ông bà”, ông Lượng thông tin.

Chủ tịch xã Võ Miếu cũng cho hay, chính quyền cũng xuống thăm hỏi, động viên và chia buồn cùng gia đình các nạn nhân này.

Nguồn: http://danviet.vn/3-nu-sinh-lop-6-duoi-nuoc-thuong-tam-50202216182222480.htm

Đà Nẵng - Quảng Trị: Ba học sinh đuối nước tử vong

Đến chơi và tắm ở hồ Tân Kim, 2 học sinh ở Quảng Trị không may bị đuối nước dẫn đến tử vong. Trong khi đó, một học sinh lớp 3 cũng bị trượt chân xuống sông Cổ Cò (Đà...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An (Dân Việt)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung