3 chú cháu chạy xe máy qua đường ngập, 2 người bị nước cuốn mất tích

Thứ Sáu, ngày 30/10/2020 18:18 PM (GMT+7)

3 chú cháu chở nhau trên một chiếc xe máy đi trên đường ngập lụt qua xã Thanh An (huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) không may bị nước lũ cuốn trôi. May mắn 1 người được cứu kịp thời, còn 2 người khác đang mất tích.

Con đường nơi xảy ra vụ việc

Chiều 30/10, lực lượng UBND huyện Thanh Chương đang phối hợp với cơ quan chức năng tìm kiếm 2 thanh niên mất tích trong nước lũ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h sáng nay, chiếc xe máy chở 3 chú cháu ở xã Thanh An đi qua đoạn đường liên xã bị ngập. Tại con đường này, lực lượng chức năng đã làm biển cảnh báo và ngăn cấm xe qua lại vì ngập sâu. Tuy nhiên, cả 3 người vẫn liều mình chạy xe qua.

Khi chiếc xe máy di chuyển được đến nửa đường, tại vị trí nước chảy xiết không may xe chết máy, cả 3 người bị nước lũ cuốn trôi. Phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã lập tức lao đến và cứu được người chú. Riêng 2 người cháu đi cùng bị nước lũ cuốn mất tích.

Danh tính 2 nạn nhân mất tích được xác định là Nguyễn Văn Quảng (SN 1994, trú xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn) và Trần Công Thế (SN 1995, trú xã Thanh An, huyện Thanh Chương). Ngay sau sự việc, lực lượng chức năng đã huy động phương tiện, người đến để tìm kiếm. Tuy nhiên, đến 17h cùng ngày lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy tung tích hai nạn nhân.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang túc trực tại các vùng bị ngập lụt để sẵn sàng ứng phó với lũ và cứu người dân khi cần thiết.

Nguồn: http://danviet.vn/3-chu-chau-chay-xe-may-qua-duong-ngap-2-nguoi-bi-nuoc-cuon-mat-tich-5020203010...

Clip: Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu, 1.500 người dân bị cô lập

Lượng nước sông dâng lên quá lớn đã cuốn trôi cầu sắt bắc qua sông làm gần 1.500 người dân bị cô lập hoàn toàn.

Theo Ngân Khánh (Dân Việt)
sự kiện Lũ lụt ở miền Trung