Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

24h.com.vn – Tìm kiếm nhân tài 2016

Thứ Ba, ngày 10/05/2016 14:32 PM (GMT+7)

Cơ hội tuyệt vời cho các ứng viên gia nhập 24h.com.vn - trang thông tin điện tử tổng hợp hàng đầu Việt Nam.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

24h.com.vn là trang thông tin điện tử tổng hợp hàng đầu Việt Nam, luôn tìm kiếm các ứng viên trong các mảng xã hội, văn hóa giải trí, bóng đá, thể thao. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các ứng viên gia nhập 24h.com.vn.

1- Biên tập viên quốc tế:

Với nhiệm vụ khai thác và biên tập các tin bài thuộc mảng thông tin thời sự quốc tế. Yêu cầu ứng viên đã có kinh nghiệm biên dịch, biên tập các mảng thông tin quốc tế. Lợi thế dành cho ứng viên có khả năng dịch và nói tiếng Anh tốt, ưu tiên biết thêm tiếng Trung.

2 - Biên tập viên giải trí, thời trang làm đẹp:

Với mục tiêu biên tập và khai thác nhiều thông tin về giải trí, thời trang, làm đẹp trong và ngoài nước, 24h.com.vn luôn tìm kiếm các ứng viên tiềm năng, ứng viên có kinh nghiệm biên tập tin bài thuộc lĩnh vực này. Và luôn ưu tiên các ứng viên có khả năng dịch thuật tiếng Anh/Trung/Hàn; có sự am hiểu tốt về ngôi sao, ca nhạc, phim ảnh, giải trí, các xu hướng thời trang, làm đẹp...

3 - Biên tập viên bóng đá thể thao:

24h.com.vn luôn là nơi cập nhật các thông tin bóng đá thể thao nhanh nhất, chi tiết với các video bóng đá thể thao chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn tìm kiếm cộng sự có kinh nghiệm, yêu thích bóng đá thể thao trong và ngoài nước.

4 - Biên tập viên mảng xã hội:

Hướng tới lan truyền các thông tin về xã hội, dân sinh, y tế, sức khỏe... 24h.com.vn cần tuyển dụng các ứng viên có kinh nghiệm trong mảng này. Ưu tiên các ứng viên có quan hệ xã hội tốt, nhạy bén và am hiểu lĩnh vực phụ trách.

5 - Phụ trách truyền thông xã hội:

Cần ứng viên sáng tạo và cực kỳ sáng tạo, rất am hiểu nội dung và có kinh nghiệm sử dụng mạng xã hội như một công cụ truyền thông hiệu quả.

Là thành viên của 24h.com.vn, các bạn sẽ nhận được thu nhập ổn định từ lương và nhuận bút trung bình tháng từ 10 triệu đồng trở lên, với nhiều quyền lợi khác như bảo hiểm đầy đủ theo quy định, ưu đãi phúc lợi đặc biệt như nghỉ mát hằng năm, khám sức khỏe định kỳ...

Hãy gia nhập thành viên của 24h.com.vn, bằng cách:

Gửi CV (tiếng Anh hoặc tiếng Việt) về nhansu@24h.com.vn

Tiêu đề email bắt buộc ghi rõ: [24H] Tên vị trí ứng tuyển - Họ tên ứng vên

Ví dụ: [24H] Biên tập viên bóng đá thể thao - Nguyễn Văn A

Để biết thêm thông tin chi tiết cho từng vị trí, vui lòng truy cập http://nhantai.24h.com.vn/ hoặc liên hệ 04.73002424 (6807) – gặp Ms Nga – Phòng Nhân sự

24h.com.vn
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang