2 ô tô rơi xuống cầu vỡ nát, 5 người thoát chết

Khoảng 16h30 ngày 18/12, tại địa phận xã Ayun Hạ, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai đã xảy ra 2 vụ tai nạn tại cùng một địa điểm, cách nhau chỉ vài chục mét. Cả 2 xe ô tô bị mất lái cùng rơi xuống chân cầu, vỡ nát, song cả 5 người đi trên 2 xe chỉ bị thương nhẹ.

Theo thông tin ban đầu, lúc 16h ngày 18/12, xe ô tô hiệu Ford Escape BKS 81A-046.00 khi đổ đèo Chư Sê thì mất lái do mặt đường đoạn cua gấp có đá dăm mới vừa được đổ xuống để làm đường, đúng thời điểm đó, có xe công nông chạy đối diện nên tài xế đánh lái về bên trái và lao thẳng xuống chân cầu, xe lật ngửa vỡ nát khi tiếp đất. Người dân địa phương đến giải cứu, lật lại xe để đưa 2 người bị thương nhẹ trong xe ra ngoài.

2 ô tô rơi xuống cầu vỡ nát, 5 người thoát chết - 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Sau đó chừng nửa tiếng đồng hồ, xe ô tô bán tải BKS 81C-043.53 cũng đổ đèo Chư Sê với tốc độ cao và rơi vào tình trạng mất lái khi xe chạy qua cua đoạn có rải đá dăm lấp đường. Chiếc xe tông rào chắn của cầu rồi rơi tự do, trên xe có 3 thanh niên. Rất may, cả 3 người ngồi trên xe chỉ bị thương nhẹ.

Nguyên nhân của vụ tai nạn được cho là do rải đá dăm ở đoạn của gấp. Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ hai vụ tai nạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quốc Dinh (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN