2 người đàn ông tử vong khi sửa máy gặt

Sự kiện: Tin nóng

Trong khi đang sửa máy gặt thì hệ thống dẫn dầu thủy lực bất ngờ bị vỡ, guồng bánh xe của máy gặt chèn ép, đè lên người2 người đàn ông

Ngày 4-10, lãnh đạo xã Hồng Phong, huyện Thanh Miện (tỉnh Hải Dương) xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn lao động khi sửa máy gặt, khiến 2 người đàn ông tử vong.

2 người đàn ông tử vong khi sửa máy gặt - 1

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 2 người đàn ông tử vong.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 3-10, ông Nguyễn Trung K. (trú tại thôn Quang Trung, xã Hồng Phong) đưa máy gặt nhãn hiệu Kobuta DC70 ra đồng thu hoạch lúa cho người dân thì bị hỏng giữa đường. 

Sau đó, con rể ông K. là N.T.H. (SN 1982, trú tại xã Song Mai, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) và ông T.V.M. (SN 1974, trú tại thôn An Khoái, xã Tứ Cường, huyện Thanh Miện) đến kiểm tra, sửa chữa.

Trong quá trình sửa máy gặt, hệ thống dẫn dầu thuỷ lực bất ngờ bị vỡ và guồng bánh xe của máy gặt chèn ép, đè lên người ông M. và ông H., khiến cả 2 người đàn ông này thiệt mạng tại chỗ.

Nguồn: [Link nguồn]

Tai nạn khi sửa điện, 2 công nhân thương vong

Trong khi thi công sữa chữa điện, hai công nhân điện lực ở Phú Yên bị điện giật làm một người tử vong, một người bị thương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tr.Đức ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN