2 cô gái phóng xe máy như bay ngược chiều, ô tô chạy 70 km/giờ đuổi không kịp

Thứ Ba, ngày 02/10/2018 14:20 PM (GMT+7)

2 cô gái đi xe máy chạy ngược chiều với tốc độ cao ở đường vành đai 3 trên cao (TP Hà Nội) khiến nhiều người đi đường hoảng sợ.

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 2-10, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Đội CSGT số 14 (Công an TP Hà Nội) cho biết đơn vị đã tiếp nhận thông tin và sẽ tiến hành trích xuất hình ảnh camera, phân tích dữ liệu để xác định và xử lý 2 cô gái đi xe máy ngược chiều ở đường vành đai 3 trên cao.

Clip 2 cô gái phóng xe máy chạy ngược chiều ở đường trên cao

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ ngày 30-9, nhiều xe ô tô đang di chuyển trên đường vành đai 3 trên cao, hướng Linh Đàm - Phạm Hùng chứng kiến 2 cô gái đi trên xe máy cùng chiều, song là làn đường đối diện.

Theo clip được đăng tải, dù xe ô tô đang di chuyển với tốc độ 70 km/giờ nhưng vẫn không "đuổi kịp" 2 cô gái chạy ngược chiều trên làn đường bên cạnh. Đoạn clip sau đó được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, nhiều người đã lên án hành động vi phạm luật giao thông và bất chấp nguy hiểm của 2 cô gái đi trên xe máy.

2 cô gái phóng xe máy như bay ngược chiều, ô tô chạy 70 km/giờ đuổi không kịp - 1

 Cô gái bất chấp nguy hiểm phóng xe máy tốc độ cao ngược chiều - Ảnh cắt từ clip

Theo quy định, đường vành đai 3 trên cao chỉ dành cho các loại xe ô tô, các phương tiện là xe 2 bánh không được phép lưu thông.

Vẫn không sợ chết, 4 xe máy liều mạng chạy ngược chiều trên đường trên cao

4 chiếc xe máy bất chấp nguy hiểm, chạy ngược chiều với tốc độ cao trên đường vành đai 3 trên cao.

Theo Huy Thanh (Người lao động)
sự kiện Tin nóng