Vỡ oà giây phút chàng trai Hải Phòng giành chiến thắng Giải Vô địch Vật quốc gia

Bằng tinh thần chiến đấu hết mình cùng kinh nghiệm “chinh chiến” ở trong nước lẫn quốc tế với kỹ thuật đưa đòn đánh dứt khoát, Hoàng Văn Nam đã nhanh chóng hạ gục đối thủ ở trận đấu để giành chức vô địch.

Hoàng Văn Nam – vận động viên bộ môn Vật của thành phố Hải Phòng không còn là cái tên xa lạ đối với người hâm mộ thể thao Hải Phòng nói riêng và cổ động viên vật nói chung. Anh từng giành nhiều chiến thắng ở các giải đấu trong nước và quốc tế như: 2 Huy Chương Vàng Giải Vô Địch trẻ Đông Nam Á tại Thái Lan (2020); Huy Chương Vàng vô địch SEA Games 31 (2022)…

Tại Giải Vô địch các câu lạc bộ Vật cổ điển, Vật tự do quốc gia năm 2023 diễn ra tại Thanh Hoá vào ngày 14/3, Hoàng Văn Nam đã đại diện đoàn thể thao Hải Phòng tham gia thi đấu với đối thủ của nội dung vật tự do và vật cổ điển. Sự có mặt của anh trong trận đấu đã thu hút sự quan tâm của các cổ động viên tỉnh Thanh Hoá lẫn các đoàn tham dự giải.

Vỡ oà giây phút chàng trai Hải Phòng giành chiến thắng Giải Vô địch Vật quốc gia - 1

Hoàng Văn Nam đã đại diện đoàn thể thao Hải Phòng tham gia thi đấu với đối thủ của nội dung vật tự do và vật cổ điển.

Bằng tinh thần chiến đấu hết mình cùng kinh nghiệm thi đấu ở trong nước lẫn quốc tế với kỹ thuật đưa đòn đánh dứt khoát, Hoàng Văn Nam đã nhanh chóng hạ gục đối thủ ở trận đấu để giành chức vô địch, đứng trên bục cao nhất của vinh quang nhận Huy chương Vàng. Đặc biệt anh được ban tổ chức phong đẳng cấp, có cơ hội tham dự SEA Games 32 tại Campuchia vào tháng 5 tới và Asiad tại Trung Quốc.

Chia sẻ sau chiến thắng, vận động viên vật đến từ đoàn thể thao thành phố Hải Phòng cho biết: “Tôi rất vinh dự và tự hào khi đã đại diện cho đoàn thể thao Hải Phòng thi đấu và đạt Huy chương Vàng Giải vô địch các câu lạc bộ Vật cổ điển, tự do Quốc gia năm 2023. Tôi sẽ cố gắng tập luyện và giành những chiến thắng tiếp theo trong các giải đấu sắp tới”.

Vỡ oà giây phút chàng trai Hải Phòng giành chiến thắng Giải Vô địch Vật quốc gia - 2

Lối đánh của Hoàng Văn Nam đã khiến đối thủ phải thua cuộc.

Giải đấu năm nay có sự tham dự của gần 300 vận động viên thuộc 19 câu lạc bộ đến từ các tỉnh, thành phố, ngành trên cả nước như: Hải Phòng, Hà Nội, Thanh Hoá… Các vận động viên tranh tài ở các hạng cân nam – nữ của nội dung vật tự do và vật cổ điển với tổng số 33 bộ huy chương.

Đây là giải đấu cấp quốc gia đầu tiên của năm 2023 được tổ chức nhằm tạo điều kiện để các vận động viên xuất sắc, tiêu biểu nhất của các tỉnh, thành, ngành trên cả nước có dịp được thi đấu, cọ xát, chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng trong năm nay.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/vo-oa-giay-phut-chang-trai-hai-phong-gianh-chien-thang-giai-vo...

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).
Báo lỗi nội dung