Trận bán kết lịch sử của U23 Việt Nam: Triệu trái tim vững niềm tin chiến thắng

Thứ Tư, ngày 29/08/2018 14:36 PM (GMT+7)

Hàng triệu trái tim người hâm mộ Việt Nam đang háo hức chờ đợi trận bán kết lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc sẽ diễn ra vào 16h chiều ngày hôm nay 29/08/2018.

Trận bán kết lịch sử của U23 Việt Nam: Triệu trái tim vững niềm tin chiến thắng - 1

Với thành tích 5 trận toàn thắng và giữ sạch lưới đến thời điểm này, U23 Việt Nam – giờ đây với vị thế đội bóng mạnh nhất Đông Nam Á, đã làm nức lòng người hâm mộ Việt Nam, cũng như khiến cả châu Á phải ngưỡng mộ.

Trận đấu chiều nay sẽ là 1 trận đấu nhiều cảm xúc khi đối thủ của chúng ta là những người đồng hương của huấn luyện viên Park Hang Seo, hơn nữa U23 Hàn Quốc là một đội bóng mạnh, với thủ môn từng dự World Cup 2018 và ngôi sao quốc tế Son Heung-min.

Vào giờ G trước giờ bóng lăn, tinh thần thầy trò các cầu thủ U23 Việt Nam hoàn toàn tự tin và sẵn sàng giành chiến thắng trước Hàn Quốc. Huấn luyện viên Park Hang Seo truyền lửa cho các cầu thủ “Không có gì phải ngại Hàn Quốc, chúng ta có thể thắng”.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng đại diện các cầu thủ tuyên bố sự tự tin của đội tuyển trước trận đấu “Chúng tôi từng thua Hàn Quốc ở giải U23 châu Á. Lần này gặp lại Hàn Quốc chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt hơn. Chắc chắn chúng tôi sẽ hướng tới chiến thắng trong 90 phút. Bởi lẽ lần thua Hàn Quốc tâm lý của chúng tôi khác với bây giờ. Hiện tại chúng tôi tràn đầy tự tin”

Để cổ vũ và tiếp thêm lửa cho các cầu thủ, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt – VietCredit sẽ trao thưởng 100 triệu đồng cho mỗi bàn thắng các cầu thủ Việt Nam ghi được trong trận đấu chiều nay, và thưởng thêm 100 triệu đồng nếu khung thành vẫn tiếp tục được giữ sạch.

Trận bán kết lịch sử của U23 Việt Nam: Triệu trái tim vững niềm tin chiến thắng - 2

Trận bán kết lịch sử của U23 Việt Nam: Triệu trái tim vững niềm tin chiến thắng - 3

Chúc cho đội tuyển U23Việt Nam sẽ viết tiếp lịch sử, giành chiến thắng vẻ vang trong trận đấu chiều nay.

(Khám Phá).