Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Sunweb trở thành nhà tài trợ chính thức của đội đua xe đạp GIANT

Thứ Ba, ngày 10/01/2017 08:00 AM (GMT+7)

Danh sách các thành viên của đội đua GIANT và LIV cho mùa giải mới 2017 đã được công bố vào thứ năm ngày 05/01 vừa qua là tại sân bay Münster-Osnabrück miền Tây nước Đức. Mùa giải năm nay, đội đua sẽ thi đấu dưới tên Team Sunweb.

Sunweb trở thành nhà tài trợ chính thức của đội đua xe đạp GIANT - 1

Buổi lễ công bố Team Sunweb đã được tổ chức vào ngày 05/01 vừa qua

Sunweb là thương hiệu nổi tiếng của Sundio Group International GmbH, một trong những tập đoàn du lịch hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Thụy Sỹ, là đối tác của đội đua GIANT kể từ năm 2015 với mục đích tăng cường sự kết nối giữa các cộng đồng sử dụng xe đạp và mở rộng thị trường khu vực Châu Âu. Bắt đầu từ ngày 01/01/2017, Sunweb đã trở thành nhà tài trợ chính thức của đội đua GIANT trong ba năm tiếp theo.

Địa điểm tổ chức buổi lễ ra mắt là sân bay Münster-Osnabrück miền Tây nước Đức, nơi mà mới đây Sunweb vừa tạo thêm một địa điểm trung chuyển cho các khách du lịch có thế đến đi đến mọi địa điểm thăm quan ở Châu Âu. Khác với những năm trước, từ năm nay cả ba Team Nam, Nữ và Team trẻ triển vọng của GIANT sẽ thi đấu dưới một cái tên duy nhất là Team Sunweb. Lần đầu tiên trở thành nhà tài trợ chính thức cho một đội đua xe đạp chuyên nghiệp nhưng Sunweb cho biết lợi ích của sự hợp tác này không chỉ dừng lại ở việc quảng cáo. Đây là cơ hội để kết nối gần gũi với tất cả các fan hâm mộ xe đạp, từ việc là một đối tác kinh doanh họ sẽ trở thành một phần trong việc xây dựng một cuộc sống văn minh lành mạnh, khỏi đầu từ việc đi xe đạp.

Sunweb trở thành nhà tài trợ chính thức của đội đua xe đạp GIANT - 2

Tất cả các đội đua của GIANT sẽ thi đấu dưới tên Team Sunweb từ năm 2017

Đồng phục của Team Sunweb năm nay nổi bật với hai sọc đen trên nền trắng mới với tên nhà tại trợ màu đỏ nằm ngang. Hai sọc đen thể hiện slogan của đội đua “Keep Challenging – Không ngừng thách thức”, một sọc tượng trưng cho sự cố gắng liên tục của các vận động viên, sọc kia tượng trưng cho các công nghệ tiên tiến nhất luôn được đổi mới, tích hợp vào các sản phẩm để nâng cao hiệu quả hoạt động và hỗ trợ cho các tay đua trong mọi giải đấu.

Giám đốc điều hành Iwan Spekenbrink (NED) cho biết: "Chúng tôi rất tự hào khi được giới thiệu tới mọi người bộ đồng phục thi đấu năm 2017 cùng với nhà tài trợ mới, Sunweb. Chúng tôi xin phép được giữ lại được thiết kế hai sọc chủ đạo vì chúng đại diện cho tinh thần “Keep Chanllenging” là chiến lược mà cũng là động lực phấn đấu của tất cả các thành viên ngay từ khi gia nhập Team."

Sunweb trở thành nhà tài trợ chính thức của đội đua xe đạp GIANT - 3

Đồng phục và mẫu xe thi đấu 2017 TCR Advanced SL của Team Sunweb năm nay

Một phần cũng rất hấp dẫn của buổi lễ công bố được người hâm mộ đặc biệt mong chờ đó là phần giới thiệu các mẫu xe đạp và thiết bị phụ trợ được Team Sunweb sử dụng trong mùa giải 2017 sắp tới. Các mẫu xe được công bố là 2017 TCR Advanced SL – được sử dụng trong hầu hết các chặng đua đường trường và leo núi, 2017 Propel Advanced SL – được sử dụng trong những chặng đua nước rút, 2017 Defy Advanced SL – được sử dụng trong các giải đua kinh điển như Paris-Roubaix hay Tour of Flanders địa hình có cả đá sỏi và cuối cùng là 2017 Trinity Advanced Pro SL – mẫu xe chuyên dành cho chặng đua tính giờ.

Sunweb trở thành nhà tài trợ chính thức của đội đua xe đạp GIANT - 4

Riêng Team trẻ Sunweb sẽ sử dụng 2017 TCR Advanced Pro Disc với hệ thống bánh xe GIANT SLR 0 và lốp không săm Gavia để thi đấu

 Về thiết bị phụ trợ thì nổi bật là mũ bảo hiểm bao gồm: Pursuit – dành cho các chặng đua đường trường, Rev – mũ đội các chặng leo núi, Rivet – mũ thi đấu chặng nước rút và Rivet TT – mũ trong những chặng tính giờ. Yên và tay lái của xe thì cả Team nam và nữ đều sử dụng dòng Contact SLR còn Team trẻ sử dụng dòng Contact SL. Hệ thống lốp không săm mới Gavia SLR cũng chính thức sử dụng trong cả mùa giải 2017 năm nay. Ngoài ra còn cả hệ thống theo dõi luyện tập và thi đấu NeosTrack GPS dự kiến cuối năm 2017 mới đưa ra bản thương mại cũng đã được các tay đua sử dụng.

Sunweb trở thành nhà tài trợ chính thức của đội đua xe đạp GIANT - 5

Mẫu mũ bảo hiểm Pursuit được công bố cuối năm 2016 tiếp tục được Team Sunweb tin tưởng và sử dụng trong các giải đấu năm nay

Để cập nhật những thông tin mới nhất về Team Sunweb, người hâm mộ có thể truy cập vào trang web của Team tại địa chỉ: TeamSunweb.com

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty TNHH Thương mại XNK Việt Thắng

837 Bạch Đằng – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội – 04.22422385

Showroom 1: 24 Bạch Mai – Hà Nội – 04.36229055

Showroom 2: 171 Láng Hạ – Hà Nội – 04.66819130

Showroom 3: 376 Khâm Thiên – Hà Nội – 04.66822628

Showroom 4: 02 Xương Giang – Bắc Giang – 0240.3525.899

Chi nhánh phía Nam:

72 Phạm Văn Bạch – P.15 – Q. Tân Bình – Tp.HCM – 08.38152388

160 Lý Thường Kiệt – P.14 – Q. 10 – Tp.HCM – 083.868.5431

Cùng các đại lý bán lẻ trên toàn quốc.

Website: http://giant-bicycles.com.vn/

Email: vietthangcongty@gmail.com

(Theo Khám phá).
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang