Phù Đổng FC chính thức có mặt trong giải Hạng nhất Quốc gia 2021

Thứ Tư, ngày 02/12/2020 16:00 PM (GMT+7)

Câu lạc bộ bóng đá Phù Đổng đã có một mùa giải thành công rực rỡ và giành được tấm vé thi đấu tại giải Hạng nhất Quốc gia 2021. Có được kết quả này là nhờ sự nỗ lực của ban huấn luyện, các cầu thủ và sự hỗ trợ từ Li-Ning, nhà tài trợ trang phục chính thức cho đội tuyển.

Ngày 29/11, Câu lạc bộ bóng đá Phù Đổng đã tổ chức tiệc mừng thăng hạng với sự tham dự của ban huấn luyện, các cầu thủ và đại diện các nhà tài trợ. Sau rất nhiều biến cố, Phù Đổng FC trở lại giải Hạng nhì Quốc gia hồi tháng 5/2020 với sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Trung Kiên và hai vị phó tướng là cựu tuyển thủ quốc gia Bùi Quang Huy và Nguyễn Anh Tuấn. Với bộ khung gồm các chiến binh có kinh nghiệm chinh chiến ở giải Hạng nhất 2020 và nhiều gương mặt chất lượng, Phù Đổng FC đã ra quân đầy khí thế và có được những trận đấu đẹp mắt, thường xuyên giữ vị trí top đầu của bảng đấu.

Phù Đổng FC chính thức có mặt trong giải Hạng nhất Quốc gia 2021 - 1

Buổi lễ chúc mừng thăng hạng của đội bóng Phù Đổng

Trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, Phù Đổng FC gặp Gia Định FC trên sân 19/8 Nha Trang. Căng thẳng tới phút bù giờ cuối cùng, trận đấu đã mang đến cho người hâm mộ cảm xúc nghẹt thở với những pha giằng co căng thẳng. Chung cuộc, Phù Đổng FC đánh bại Gia Định FC với tỉ số 3-2 và giành được tấm vé vàng thi đấu ở giải Hạng nhất Quốc gia.

Phù Đổng FC chính thức có mặt trong giải Hạng nhất Quốc gia 2021 - 2

Phù Đổng FC đánh bại Gia Định FC với tỉ số 3-2 và giành được tấm vé vàng thi đấu ở giải Hạng nhất Quốc gia.

Thành công của Phù Đổng FC là kết quả kết hợp từ sự dẫn dắt tài tình của ban huấn luyện, sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần thi đấu đầy quyết tâm của các cầu thủ. Ngoài ra, với vai trò nhà tài trợ trang phục thi đấu và trang phục tập luyện, thương hiệu Li-Ning cũng là một yếu tố quan trọng góp phần vào chiến thắng của đội tuyển Phù Đổng FC.

Phù Đổng FC chính thức có mặt trong giải Hạng nhất Quốc gia 2021 - 3

Thương hiệu Li-Ning cũng là một yếu tố quan trọng góp phần vào chiến thắng của đội tuyển Phù Đổng FC

Từ 2019 đến 2021, thương hiệu Li-Ning đã cung cấp toàn bộ trang phục tập luyện và thi đấu của đội tuyển cũng như ban huấn luyện. Là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực trang phục và dụng cụ thể thao, Li-Ning hiểu được nhu cầu của các cầu thủ, từ đó cung cấp các sản phẩm phù hợp cho đội bóng. Không chỉ thoáng mát, thoát mồ hôi nhanh chóng, trang phục Li-Ning còn có khả năng kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả, giúp các cầu thủ tập luyện, thi đấu trong thời gian dài mà vẫn thoải mái, dễ chịu.

Phù Đổng FC chính thức có mặt trong giải Hạng nhất Quốc gia 2021 - 4

Phù Đổng FC chính thức có mặt trong giải Hạng nhất Quốc gia 2021 - 5

CLB bóng đá Phù Đổng đã có một mùa giải thành công

Giải Hạng nhì Quốc gia khép lại với kết quả rực rỡ, các cầu thủ và ban huấn luyện câu lạc bộ bóng đá Phù Đổng vững tinh thần và quyết tâm cống hiến hết mình vì mùa giải Hạng nhất Quốc gia khởi sắc hơn.   

Nguồn: http://danviet.vn/phu-dong-fc-chinh-thuc-co-mat-trong-giai-hang-nhat-quoc-gia-2021-5020202121555...

(Dân Việt).