Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Phát sốt với 32 người đẹp làm náo loạn mùa World Cup, tiết lộ danh tính “bà trùm” giới PG

Thứ Tư, ngày 20/06/2018 14:52 PM (GMT+7)

Người đẹp Hà thành - Diễm Hương chính là cô gái đứng phía sau, đảm nhận vai trò phụ trách PG cho rất nhiều sự kiện lớn, nhỏ trên toàn quốc trong 2-3 năm trở lại đây.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Phát sốt với 32 người đẹp làm náo loạn mùa World Cup, tiết lộ danh tính “bà trùm” giới PG - 1

Diễm Hương - “Bà trùm” giới PG.

Không khí World Cup 2018 thực sự đang nóng dần lên theo từng ngày đối với tất cả mọi người trên khắp thế giới. Đó là sự kiện không thể bỏ lỡ đối với những người yêu thích bóng đá. World Cup không chỉ là món ăn tinh thần mà còn là những giây phút được thăng hoa với môn thể thao vua.

Phát sốt với 32 người đẹp làm náo loạn mùa World Cup, tiết lộ danh tính “bà trùm” giới PG - 2

Cô cùng các “bóng hồng” trao đổi công việc trước khi ghi hình.

Phát sốt với 32 người đẹp làm náo loạn mùa World Cup, tiết lộ danh tính “bà trùm” giới PG - 3

Khoe dáng xinh đẹp bên dàn “chân dài”

Với độ “hot” của mùa giải năm nay, chương trình “Nóng cùng FiFa World Cup” 2018 với sự góp mặt của 32 chân dài đã thu hút rất nhiều khán giả. Được biết, 32 bóng hồng đều thuộc sự quản lý của Công ty TNHH Dịch vụ & Sự kiện Cá mập sún do người đẹp Diễm Hương làm chủ.

Phát sốt với 32 người đẹp làm náo loạn mùa World Cup, tiết lộ danh tính “bà trùm” giới PG - 4

Phát sốt với 32 người đẹp làm náo loạn mùa World Cup, tiết lộ danh tính “bà trùm” giới PG - 5

Diễm Hương cùng 32 cô gái xinh đẹp tham dự chương trình “Nóng cùng FiFa World Cup” 2018.

Bước chân vào nghề PG khi còn trẻ, Diễm Hương cho biết mỗi khi đến kỳ World Cup, các nhà đài cần rất nhiều các bạn PG để hỗ trợ chương trình. Người đẹp chia sẻ: “Mỗi kỳ World Cup đến Hương đều rất bận rộn, chương trình nào cũng cần những bạn gái vừa có sắc, vừa nhanh nhẹn nên ngay từ trước đó, Hương đã nhờ người có chuyên môn hướng dẫn các kỹ năng cần thiết cũng như nhắc nhở các bạn phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng để khi lên hình mọi thứ đều phải chỉn chu và hoàn hảo nhất”.

Phát sốt với 32 người đẹp làm náo loạn mùa World Cup, tiết lộ danh tính “bà trùm” giới PG - 6

Được biết, tất cả những sự kiện do mình đảm nhận, Diễm Hương cùng ê-kip lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo từ những chi tiết nhỏ nhất. Có thể nói, trong 2-3 năm trở lại đây, những sự kiện lớn trên toàn quốc đều có sự đóng góp rất tích cực của Diễm Hương cùng đội ngũ nhân viên trong công ty của mình.

Phát sốt với 32 người đẹp làm náo loạn mùa World Cup, tiết lộ danh tính “bà trùm” giới PG - 7

Là một người khá cầu toàn trong mọi việc, Diễm Hương luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, những người tiếp xúc với “bà trùm PG” ai cũng ngưỡng mộ vì sự bản lĩnh, quyết đoán và sự tận tâm trong công việc của người đẹp Hà thành.

Phát sốt với 32 người đẹp làm náo loạn mùa World Cup, tiết lộ danh tính “bà trùm” giới PG - 8

Sự chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, luôn thay đổi để phù hợp với thị trường nên công ty của Diễm Hương đã được rất nhiều khách hàng nước ngoài lựa chọn. Hiện tại, với sự phủ sóng dàn PG khắp cả nước, công ty do Diễm Hương phụ trách đang ngày càng tạo được niềm tin cho mọi khách hàng trong lĩnh vực này.

Dù bận rộn với công việc cho các chương trình, sự kiện, nhưng thời gian gần đây, Diễm Hương cùng với các thành viên trong công ty của mình còn dành thời gian để sản xuất những V-log để mọi người có thể hiểu rõ hơn về ngành PG cũng như để các bậc phụ huynh có những cái nhìn thiện cảm hơn và ủng hộ nếu như con mình có lựa chọn công việc làm thêm này.

Phát sốt với 32 người đẹp làm náo loạn mùa World Cup, tiết lộ danh tính “bà trùm” giới PG - 9

Diễm Hương chia sẻ về ngành PG cho các bạn trẻ trong V-log mới nhất của công ty.

“Cá nhân Hương cho rằng nghề PG rất thú vị, tuy nhiên do một số bạn đã hiểu sai khái niệm về công việc dẫn đến một số câu chuyện ngoài lề không hay. Làm công việc này không chỉ cần ngoại hình đẹp mà còn cần sức khoẻ cũng như sự thông minh, nhanh nhạy. Sau mỗi chương trình, Hương tin các bạn nữ sẽ học được rất nhiều từ phong cách làm việc chuyên nghiệp, cách giao tiếp, cách nở nụ cười với những người tham dự... Riêng Hương, sau mỗi một chương trình, sự kiện mà mình đảm nhận, Hương thấy mình trưởng thành hơn”.

Phát sốt với 32 người đẹp làm náo loạn mùa World Cup, tiết lộ danh tính “bà trùm” giới PG - 10

Bằng tài năng và sự nỗ lực, đam mê trong công việc, Diễm Hương ngày càng chứng tỏ được bản thân mình trong giới sự kiện. Cô cho rằng chỉ cần mình đam mê và theo đuổi đam mê đó, một ngày nào đó thành công sẽ tới với mình.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang