Li-Ning đồng hành cùng Điền kinh Việt Nam chinh phục ASIAD 2018

Thứ Ba, ngày 28/08/2018 12:00 PM (GMT+7)

Tại đấu trường thể thao danh giá nhất Châu lục – ASIAD 2018 diễn ra tại Indonesia, thương hiệu thời trang thể thao Li-Ning đang cùng các vận động viên của đội tuyền Điền kinh quốc gia Việt Nam chinh phục và gặt hái những thành công mới.

Năm 2016, Li-Ning - niềm tự hào của nhãn hiệu thể thao châu Á đã chính thức ký kết hợp đồng trở thành nhà tài trợ trang phục độc quyền cho đội tuyển Điền kinh quốc gia  Việt Nam trong 5 năm (từ 2016 đến 2021). Là thương hiệu nổi bật trong vòng mười năm trở lại đây, Li-Ning - cái tên với độ phủ sóng toàn cầu không chỉ trong giới thể thao chuyên nghiệp, gắn với những thành tích vượt trội của các vận động viên mà hơi hướng thời trang mới mẻ càng làm cho tên tuổi của thương hiệu xuất hiện rộng khắp các sàn diễn và mặt báo.

Li-Ning đồng hành cùng Điền kinh Việt Nam chinh phục ASIAD 2018 - 1

Li-Ning trở thành nhà tài trợ trang phục độc quyền cho đội tuyển Điền kinh quốc gia  Việt Nam trong 5 năm (từ 2016 đến 2021)

Đồng hành cùng Điền kinh Việt Nam trong suốt hai năm qua, Li-Ning đã nghiên cứu và hiểu “người bạn” của mình thể hiện qua từng thiết kế.

Li-Ning đồng hành cùng Điền kinh Việt Nam chinh phục ASIAD 2018 - 2

Đội tuyển Điền kinh Việt nam trước ngày lên đường tham dự ASIAD 2018

Với chất liệu siêu bền, co giãn, thoải mái, thoát nhiệt và nhanh khô, các trang phục được Li-Ning thiết kế riêng cho đội tuyển Điền kinh Việt Nam hỗ trợ tối đa cho các vận động viên khi vận động hay thi đấu cường độ cao. Do đó, trang phục tài trợ không chỉ đồng hành cùng đội tuyển trên sân vận động mà trong tất cả các hoạt động bên lề.

Li-Ning đồng hành cùng Điền kinh Việt Nam chinh phục ASIAD 2018 - 3

Li-Ning cùng các vận động viên Điền kinh Việt Nam gặt hái vàng tại Sea Games 29

Năm 2018 là một năm đánh dấu sự thăng hoa của thể thao Việt Nam nói chung và tuyển điền kinh nói riêng khi liên tiếp gặt hái được những thành công ngoài mong đợi: sở hữu nữ hoàng tốc độ mới của Đông Nam Á- Lê Tú Chinh, VĐV đạt chuẩn thi đấu Giải điền kinh thế giới U20, 5 HCV tại Giải Singapore mở rộng và rất nhiều thành tích đáng kể khác.

Thời điểm hiện tại, tuyển điền kinh đang trong những ngày thi đấu sục sôi của ASIAD 2018 tại Jakarta.

Li-Ning đồng hành cùng Điền kinh Việt Nam chinh phục ASIAD 2018 - 4

Li-Ning đồng hành cùng Điền kinh Việt Nam chinh phục ASIAD 2018 - 5

VĐV Quách Thị Lan và Lê Tú Chinh đang băng băng về đích tại ASIAD 2018

Với sự đồng hành của nhà tài trợ trang phục Li-Ning và sự dõi theo của hàng triệu người hâm mộ, tin tưởng rằng Điền kinh Việt Nam sẽ gặt hái thành công tại ASIAD 18 để nâng bảng thành tích trên đấu trường châu Á và vươn ra thế giới.

Li-Ning đồng hành cùng Điền kinh Việt Nam chinh phục ASIAD 2018 - 6

Tin tưởng rằng Điền kinh Việt Nam sẽ gặt hái thành công tại ASIAD 18 để nâng bảng thành tích trên đấu trường châu Á và vươn ra thế giới

(Khám Phá).