Kingsport tri ân gia đình Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

Thứ Năm, ngày 20/12/2018 16:00 PM (GMT+7)

Giấc mơ sân cỏ 10 năm về trước đã được tái hiện một cách hoàn hảo nhất, cái kết tuyệt đẹp cho đội tuyển Việt Nam khi chúng ta nâng cao cúp vàng Đông Nam Á trong niềm hân hoan của cả dân tộc.

Ngôi vương Đông Nam Á - Đưa sao vàng chạm đỉnh vinh quang

Sau một thập kỷ, ngôi vương vô địch AFF CUP đã gọi tên Việt Nam, 90 triệu con tim tự hào nhớ mãi khoảnh khắc lịch sử 15/12/2018, khi tiếng còi chung kết vang lên cảm xúc vỡ òa trong niềm vui chiến thắng, nước mắt hòa cùng niềm tự hào dân tộc sẽ là kí ức không bao giờ quên. Đội tuyển Việt Nam đã mang vinh quang về cho dân tộc, chúng ta đã chiến thắng bằng sự nỗ lực, ý chí bất khuất và tinh thần thép khi bước vào mỗi trận đấu. Một lần nữa xin chúc mừng đoàn quân thầy trò HLV Park Hang-seo.

Kingsport tri ân gia đình Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 - 1

Khoảng khắc lịch sử khi đội tuyển Việt Nam giơ cao cúp vàng Đông Nam Á

Hành trình tri ân gia đình cầu thủ đội tuyển Việt Nam

Đồng hành cùng đội bóng nước nhà trong 3 mùa giải là U23 Châu Á, Asiad 2018 và tuyệt vời hơn cả là chiến thắng ở AFF Cup 2018. Nhưng những cam kết đã công bố trước đó, CEO Lê Trường Mạnh cùng toàn thể ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Kingsport trịnh trọng tri ân đến đấng sinh thành của các cầu thủ với gói thưởng hơn 1 tỷ đồng, gồm những món quà chăm sóc sức khỏe ý nghĩa và phần thưởng khích lệ tinh thần hòa chung niềm vui chiến thắng: “Cảm ơn vì đã nuôi dưỡng những mầm xanh thành những bông hoa rực rỡ, đem hương thơm vẻ vang về cho triệu trái tim con người Việt Nam!” Đây cũng là phần thưởng của tập đoàn thể thao Kingsport dành tặng “những chiến binh quả cảm” đại diện cho một thế hệ trẻ đầy triển vọng của thể thao nước nhà với mong muốn các thành viên của đội tuyển sẽ tiếp tục phấn đấu để mang lại những niềm hạnh phúc to lớn hơn nữa cho người hâm mộ cả nước, rạng danh đất nước, dân tộc Việt Nam.

Cùng theo dõi hành trình trao tặng những món quà tri ân ý nghĩa đến gia đình đội tuyển bóng đá Việt Nam. Những phần quà đầu tiên đã trao tận tay gia đình các cầu thủ Nguyễn Văn Toàn, cầu thủ Nguyễn Quang Hải, cầu thủ Đỗ Duy Mạnh, thủ môn Đặng Văn Lâm, cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, cầu thủ Phạm Đức Huy, cầu thủ Trần Đình Trọng.

Kingsport tri ân gia đình Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 - 2

Quà trao tay gia đình thủ môn Đặng Văn Lâm – người hùng bóng đá Việt Nam

Kingsport tri ân gia đình Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 - 3

Chúc mừng cầu thủ Đỗ Hùng Dũng đã chiến đấu hết mình cùng đội tuyển Việt Nam

Kingsport tri ân gia đình Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 - 4

Trao tặng tay Bố Mẹ cầu thủ Nguyễn Văn Toàn món quà tri ân sâu sắc

  Kingsport tri ân gia đình Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 - 5

Kingsport trao tặng phần thưởng tri ân cho cầu thủ Phạm Đức Huy

Kingsport tri ân gia đình Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 - 6

Tri ân sâu sắc đến gia đình cầu thủ Trần Đình Trọng

 Hành trình trao tặng đến tất cả cầu thủ đang diễn ra từ nay đến hết Tết dương lịch 2019, hy vọng rằng các chàng chiến binh của chúng ta sẽ tiếp tục phát huy tinh thần chiến đấu hết mình ở nhiều “mặt trận” khác, đặc biệt là vòng chung kết Asian Cup 2019 sắp tới đây để mang về nhiều niềm vui hơn nữa cho người hâm mộ nước nhà, cùng đón một mùa xuân an lành, hạnh phúc.

(Khám Phá).