Hàng loạt sao Việt chạy bộ khám phá vẻ đẹp Sài Gòn vào sáng sớm

Thứ Sáu, ngày 14/09/2018 16:00 PM (GMT+7)

Khám phá vẻ đẹp và sự bình yên của TP.Hồ Chí Minh vào sáng sớm trên từng bước chạy là một trải nghiệm thú vị đối với Diễm My 9x, Mai Ngô,… cùng với nhiều thành viên trong cộng đồng chạy bộ adidas Runners Saigon.

Hàng loạt sao Việt chạy bộ khám phá vẻ đẹp Sài Gòn vào sáng sớm - 1

Các đội trưởng trước giờ xuất phát

Nhiều sao Việt cùng nhiều vận động viên có niềm đam mê chạy bộ như người mẫu Diễm My, quán quân Amazing Race - Thúc Lĩnh Lincoln, người mẫu Mai Ngô cũng đã có một buổi sáng cuối tuần khám phá thành phố đầy thú vị khi tham gia cuộc đua chạy bộ đường phố Run The City – PureBOOST GO. Cuộc đua được tổ chức dành riêng cho cồng động chạy adidas Runners Saigon, với mục đích khích lệ tinh thần thể thao, truyền cảm hứng thử thách bản thân vượt khỏi giới hạn của mình đến với cộng đồng, đặc biệt khi chạy bộ trên những nẻo đường thành phố náo nhiệt nhưng đầy trở ngại.

Cuộc đua Run The City – PureBOOST GO được thiết kế theo hình thức chạy bộ kết hợp thực hiện các thử thách tại mỗi trạm dừng, khiến cuộc đua trở nên gây cấn và náo nhiệt ngay từ lúc khởi động.

Hàng loạt sao Việt chạy bộ khám phá vẻ đẹp Sài Gòn vào sáng sớm - 2

Các đội đang khởi động trước khi cuộc đua Run The City – PureBOOST GO bắt đầu

Các đội phải trải qua đường đua dài 5km quanh khu vực trung tâm TP Hồ Chí Minh cũng như các thử thách về thể lực cũng như tình đồng đội tại mỗi trạm dừng chân. Những địa danh mang ý nghĩa đặc biệt đối với lịch sử và sự phát triển của TP.Hồ Chí Minh như chợ Bến Thành, Dinh Độc Lập, hồ Con Rùa, Nhà thờ Đức Bà, tòa nhà Bitexco,… cũng được khám phá trong hành trình của mỗi đội.

Hàng loạt sao Việt chạy bộ khám phá vẻ đẹp Sài Gòn vào sáng sớm - 3

Các đội phải chạy trên đoạn đường đua dài 5km quanh khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh…

Hàng loạt sao Việt chạy bộ khám phá vẻ đẹp Sài Gòn vào sáng sớm - 4

…và thực hiện các thử thách “khó nhằn” về thể lực.

Là thủ lĩnh của cộng đồng adidas Runners Saigon, Diễm My 9x chia sẻ: “Là một người yêu thích chạy bộ, không có gì tuyệt vời hơn khi My có thể cùng với mọi người chạy đua trên những con phố đông đúc, quanh co của thành phố - vừa rèn luyện sức khỏe, vừa khám phá thành phố theo một trải nghiệm rất riêng.”

Hàng loạt sao Việt chạy bộ khám phá vẻ đẹp Sài Gòn vào sáng sớm - 5

Diễm My 9x và đồng đội cùng lưu lại khoảnh khắc tại trạm dừng chân Hồ Con Rùa

Với thành tích 28 phút, đội của huấn luyện viên chạy - Chí Hùng đã xuất sắc hoàn thành đường đua, trở thành đội chiến thắng của cuộc đua Run The City – PureBOOST GO. Dù mồ hôi đã thấm trên gương mặt của Chí Hùng và đồng đội của mình, nhưng ai cũng hân hoan thể hiện niềm vui chiến thắng. Anh chia sẻ: “Chiến thắng này đã chứng minh cho những nỗ lực của từng thành viên trong đội và chúng tôi tự hào về điều đó. Cuộc đua này đã tiếp thêm cho chúng tôi tinh thần thể thao, và truyền cảm hứng thử thách bản thân vượt khỏi giới hạn của mình.”

Hàng loạt sao Việt chạy bộ khám phá vẻ đẹp Sài Gòn vào sáng sớm - 6

Dù đã thấm mệt, nhưng các thành viên của đội Chí Hùng đều hân hoan với niềm vui chiến thắng

Chia sẻ bí quyết chạy bộ cũng như niềm yêu thích khám phá những con đường thành phố trên từng bước chạy của mình, cô nàng Mai Ngô chia sẻ: “Chạy bộ đường phố đòi hỏi người chạy phải có sức khỏe và sức bền thật tốt. Nhưng nhiêu đó thôi vẫn chưa đủ, Mai còn cần phải linh động di chuyển và đổi hướng tại những khúc cua hay những con đường hẹp. Và đôi giày mới PureBOOST GO đã cho Mai sự thoải mái tuyệt đối với đệm giày BOOST giúp mỗi bước chạy êm và nhẹ hơn, mũi giày được mở rộng để có thể dễ dàng thay đổi hướng chạy.”

Hàng loạt sao Việt chạy bộ khám phá vẻ đẹp Sài Gòn vào sáng sớm - 7

Mai Ngô năng động và cá tính trên từng bước chạy

adidas PureBOOST GO là sản phẩm mới thuộc adidas Running, dành cho tập luyện chạy bộ hoặc di chuyển trên những con đường trong thành phố. Công nghệ mới Expanded Landing Zone mở rộng đế giày phần mũi chân, giúp người dùng có thể dễ dàng thay đổi hướng chạy, đáp ứng được những khúc cua quanh co của những con đường hoặc linh hoạt di chuyển tại những con phố nhỏ. Ngoài ra, đế giày BOOST mang lại sự êm ái, giảm xóc vượt trội, giúp giảm chấn động mạnh lên gót chân cho người sử dụng. Đôi giày cũng được dệt một cách tỉ mỉ theo cấu trúc hình tròn từ chất liệu vải thoáng mát làm tăng thêm sự linh hoạt và thoải mái cho mỗi bước chạy.

PureBOOST GO đã chính thức có mặt tại các cửa hàng trực thuộc adidas Việt Nam từ ngày 29/08/2018 với mức giá 3,000,000VND. Thông tin chi tiết về sản phẩm có thể được xem tại website: https://www.adidas.com/


 

(Khám Phá).