Bia Tiger tài trợ 3 sân bóng cộng đồng, đánh thức bản lĩnh tài năng bóng đá đường phố

Thứ Sáu, ngày 17/01/2020 15:03 PM (GMT+7)

Vừa qua, bia Tiger phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Truyền thông Huyện Mộc Hóa khánh thành Sân bóng Tiger tại tỉnh Long An.

Đây là một trong ba sân bóng cộng đồng được xây dựng trong năm 2019, thể hiện cam kết của bia Tiger trong việc đánh thức bản lĩnh tài năng bóng đá đường phố Việt Nam. Ba sân bóng được xây dựng tại Long An, Huế và Nam Định có tổng mức đầu tư là 1,2 tỷ đồng.

Việc lựa chọn địa điểm xây dựng ba sân bóng này được thực hiện công khai trên trang Facebook chính thức của bia Tiger, do chính người hâm mộ bóng đá bầu chọn trong khuôn khổ Giải đấu Tiger Street Football 2019. Mỗi sân bóng được xây dựng với thông số kỹ thuật riêng, phù hợp với từng địa phương. Ở Long An, sân bóng có kích thước 20x40m, dành cho 10 cầu thủ (mỗi đội 5 người). Hai sân bóng ở Nam Định và Huế có kích thước 30x50m, dành cho 14 cầu thủ (mỗi đội 7 người).

Là nhãn hiệu bia cao cấp quốc tế hàng đầu châu Á, bia Tiger  luôn nỗ lực hỗ trợ những tài năng trẻ và khai phá tiềm năng ẩn chứa trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Vì vậy, bia Tiger thấu hiểu niềm đam mê bóng đá cháy bỏng của người Việt và mong muốn được cùng chia sẻ nhiệt huyết với những người hâm mộ trong mỗi trận cầu.

Bia Tiger tài trợ 3 sân bóng cộng đồng, đánh thức bản lĩnh tài năng bóng đá đường phố - 1

Đại diện HEINEKEN Việt Nam trao bảng tài trợ cho đại diện huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An

Từ việc tổ chức Giải đấu Tiger Street Football 2019 cho đến tài trợ sự kiện truyền hình trực tiếp các trận đấu vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ - Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian qua, bia Tiger thể hiện cam kết  của mình trong việc hỗ trợ phát triển nền bóng đá Việt Nam. Tiếp nối những nỗ lực này, bia Tiger mong muốn hỗ trợ phát triển bóng đá đường phố cũng như đóng góp cho cộng đồng địa phương tại Việt Nam thông qua dự án tài trợ xây dựng ba sân bóng cộng đồng.

Bia Tiger tài trợ 3 sân bóng cộng đồng, đánh thức bản lĩnh tài năng bóng đá đường phố - 2

Trận đấu giao hữu giữa HEINEKEN Việt Nam và các bạn trẻ huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An

“Người hâm mộ bóng đá Việt Nam không chỉ mang trong mình tình yêu cháy bỏng dành cho bóng đá, họ còn sở hữu tài năng xuất sắc chưa được khai phá. Thông qua dự án tài trợ xây dựng Sân bóng Tiger, chúng tôi mong muốn đánh thức bản lĩnh và tạo điều kiện giúp những tài năng bóng đá đường phố nuôi dưỡng, rèn luyện và thể hiện kỹ năng của mình. Mỗi người trong chúng ta đều mang trong mình bản lĩnh của mãnh hổ, khi được trao cơ hội thì đó là lúc chúng ta sẵn sàng tỏa sáng”, đại diện bia Tiger, Ông Lê Văn Hường - Giám đốc Thương mại Vùng của HEINEKEN Việt Nam, cho biết.

Bia Tiger tài trợ 3 sân bóng cộng đồng, đánh thức bản lĩnh tài năng bóng đá đường phố - 3

Đại diện và các đội cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm đánh dấu bước phát triển mới của bóng đá địa phương

Tại buổi lễ Khánh thành Sân bóng Tiger tại Long An, Ông Lâm Hòa Xứng, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Huyện Mộc Hóa, cũng chia sẻ: “Bóng đá đường phố là xuất phát điểm chung của hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng trên thế giới. Đường phố là nơi họ lần đầu chơi bóng, từ đó nuôi dưỡng mơ ước theo đuổi sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp. Vì vậy, tôi rất vui mừng hoan nghênh dự án tài trợ xây dựng Sân bóng Tiger, tạo điều kiện cho những cầu thủ bóng đá đường phố phát triển tài năng của mình.”

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/bia-tiger-tai-tro-3-san-bong-cong-dong-danh-thuc-ban-li...

Theo Duy Đạt (Khám Phá).