20 Power – Đánh thức bản lĩnh phái mạnh

Thứ Năm, ngày 22/08/2019 14:00 PM (GMT+7)

Anh Nguyễn Văn Sơn (Thanh Xuân – Hà Nội) năm nay 31 tuổi, cái tuổi mà ở quê đã vợ con đề huề nhưng đến giờ chuyện tình cảm của anh chẳng đi đến đâu. Bố mẹ ở quê hối thúc lấy vợ đến mức anh chẳng dám về.

Sơn cao 1m78, khá vạm vỡ. Công việc của anh là sales Bất động sản, ngày nào đi làm cũng quần âu, sơ mi trắng đóng thùng bảnh bao. Với vẻ ngoài khá nổi bật như vậy, ít ai nghĩ Sơn lại không tìm được vợ. Trải qua 4 mối tình chóng vánh, hầu như chỉ đi đến giai đoạn “test trước khi cưới” thì chia tay. Dường như anh cũng tự nhận ra vấn đề của mình nằm ở đâu.

20 Power – Đánh thức bản lĩnh phái mạnh - 1

Cách đây 4 tháng, Sơn cùng người yêu đi du lịch 2 ngày 3 đêm cùng nhau, định bụng sau chuyến du lịch này sẽ dắt về ra mắt bố mẹ hai bên luôn. Đêm đầu tiên, Sơn đã làm bạn gái thất vọng vì mới chỉ qua màn dạo đầu ngắn ngủi, các “tinh binh” đã đòi “xuất quân”. Thực ra đây không phải lần đầu anh bị như vậy nhưng càng ngày, thời gian “yêu” càng rút ngắn khiến anh chột dạ, “lẽ nào mình bị xuất tinh sớm, liệu bạn gái có biết điều này”? Người yêu Sơn có vẻ không hài lòng ra mặt nhưng không nói gì. Sau chuyến du lịch, bạn gái của anh nhắn tin đòi chia tay vì lý do “sợ ảnh hưởng đến tương lai và con cái” nên không thể tính chuyện lâu dài.

Sơn đi khám và nhận được kết quả Xuất tinh sớm, nồng độ hoocmon nam giới suy giảm. Dù rất lo lắng nhưng anh không thông báo cho bố mẹ ở nhà vì sợ họ lo. Anh được bác sĩ kê cho vài đơn thuốc Tây, tốn kém gần chục triệu. Ban đầu cũng thấy có hiệu quả nhưng uống được hơn 1 tháng thì bị nhờn thuốc. Áp lực từ công việc, bố mẹ ở nhà đòi có cháu bế khiến Sơn mệt mỏi và áp lực.

20 Power – Đánh thức bản lĩnh phái mạnh - 2

Ở công ty, Sơn chơi với một anh hơn 40 tuổi nhưng vẫn phong độ và bảnh bao lắm. Anh bạn có vợ trẻ, đẹp, con ngoan và một gia đình hạnh phúc khiến ai cũng ngưỡng mộ. Sơn hỏi bí quyết gì mà đến tuổi này anh vẫn có thể phong độ ngút trời như vậy, còn mình đang ở tuổi sung sức nhất mà lại thê thảm quá. Ông anh cười xòa “Ôi trời! sao không hỏi anh sớm hơn mà lại để đến mức này, anh chỉ chú cách này đảm bảo hiệu quả”. Anh bạn gửi cho Sơn đường link sản phẩm tăng cường sinh lý mà anh đang dùng nói vào đó tìm hiểu và đặt hàng.

Tìm hiểu về sản phẩm, thì ra là viên uống 20 Power, trước đây Sơn đã từng nhìn thấy vài bài viết review về sản phẩm này nhưng không để ý lắm. Đây là sản phẩm từ Đông y, tất cả thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên như Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Bạch tật lê, Thục địa, Bá bệnh,… Nghe nói tất cả những thảo dược này đều được người xưa sử dụng để có được sự cường tráng. Sơn không chần chừ đặt hàng ngay.

20 Power – Đánh thức bản lĩnh phái mạnh - 3

Sau khi sử dụng sản phẩm 20 Power được 2 tuần, Sơn và bạn gái đã có cuộc “yêu” đáng nhớ và đầy cảm xúc. Đi khám lại, Sơn được bác sĩ thông báo nồng độ Testosterone trong máu đã tăng lên, tình trạng xuất tinh sớm cũng cải thiện rõ rệt.

Lúc này Sơn đã có thể tính chuyện lâu dài với bạn gái và ngẩng cao đầu khi dẫn bạn gái về ra mắt bố mẹ. Đúng là không gì hay bằng học hỏi kinh nghiệm người đi trước cả.

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm tại đây.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Khám Phá).