Xoa dịu nỗi đau từ TNGT cùng Webvision Việt Nam

Thứ Năm, ngày 02/07/2020 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 5/7 tới đây, công ty Webvision Việt Nam sẽ chính thức khởi động Chương trình từ thiện “Chặng đường hạnh phúc – Tấm lòng cho đi, tình người còn mãi”.

Thấu hiểu những mất mát do TNGT gây ra, tới đây, thương hiệu Webvision Việt Nam cùng đại sứ từ thiện Trụ trì chùa Phật Quang – Đại đức Thích Thiên Ân sẽ tổ chức trao quà cho các gia đình nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn. Số tiền của chương trình sẽ được quyên góp bởi các khách hàng khi mua sản phẩm tại Webvision.

Xoa dịu nỗi đau từ TNGT cùng Webvision Việt Nam - 1

Chương trình “Chặng đường hạnh phúc” do thương hiệu Webvison Việt Nam phát động.

Mỗi khách hàng khi mua một sản phẩm là đã đóng góp vào quỹ từ thiện “Chặng đường hạnh phúc” 100.000đ. Không chỉ mang ý nghĩa nhân đạo sâu sắc, chương trình lần này của Webvision còn là nghĩa cử cao đẹp và hiệu quả trong công tác tuyên truyền đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại Việt Nam.

Xoa dịu nỗi đau từ TNGT cùng Webvision Việt Nam - 2

Tai nạn giao thông đã khiến nhiều mảnh đời trở nên bất hạnh.

Bởi, TNGT đang trở thành vấn nạn không chỉ ở nước ta mà còn trên toàn thế giới. Theo thống kê, mỗi năm Việt có 8.248 người chết do TNGT. Mỗi ngày, TNGT gây thiệt hại từ 300-500 tỷ đồng, cướp đi sinh mạng của 23 người và gây ra thương tích mãi về sau cho hàng trăm nạn nhân. Một con số thật đáng báo động! Những trường hợp bị mất tay chân hoặc sống thực vật suốt đời không chỉ gây đau đớn cho chính nạn nhân, mà còn gây ra gánh nặng về thể xác, tinh thần với gia đình và xã hội.

Xoa dịu nỗi đau từ TNGT cùng Webvision Việt Nam - 3

Nỗi đau thể xác và tinh thần không thể nguôi ngoai…

Hoàn cảnh đáng thương của chị Phạm Thị Quỳnh và anh Nguyễn Trung Thành ở xóm Phúc Thịnh, xã Tân Đức, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên chính là minh chứng rõ nhất về hậu quả nặng nề bởi tai nạn giao thông.

Xoa dịu nỗi đau từ TNGT cùng Webvision Việt Nam - 4

Anh Nguyễn Trung Thành đã phải sống đời thực vật sau một tai nạn giao thông.

Cuộc sống của 2 vợ chồng rơi vào bế tắc, nợ nần từ lúc anh Thành bị tai nạn rồi sống đời thực vật. Dù vay mượn khắp nơi để chữa trị, nhưng sau 2 năm anh Thành vẫn không tỉnh lại, không ý thức, cũng chẳng thể cử động. Chính những hoàn cảnh như anh Thành, chị Quỳnh đã thôi thúc Webvison tổ chức chương trình từ thiện “Chặng đường hạnh phúc”.

Xoa dịu nỗi đau từ TNGT cùng Webvision Việt Nam - 5

Chương trình “Chặng đường hạnh phúc” sẽ góp phần thắp lên hi vọng cho những nạn nhân tai nạn giao thông.

Bên cạnh việc thể hiện sự đồng cảm với những cảnh đời không may mắn do TNGT, hoạt động nhân văn này của thương hiệu Webvison Việt Nam còn giúp nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân với bản thân và những người xung quanh khi tham gia giao thông, góp phần tích cực trong công tác giảm thiểu TNGT trên cả nước.

Webvision.vn được vận hành bởi Công ty TNHH Đẳng cấp Camera với các sản phẩm đồ chơi công nghệ và đồ chơi ô tô chất lượng cao tại Việt Nam. Thương hiệu Webvision được người dùng đánh giá là một trong địa chỉ uy tín và tin cậy nhất hiện nay, thu hút đông đảo người dùng sử dụng.

Nguồn: http://danviet.vn/xoa-diu-noi-dau-tu-tngt-cung-webvision-viet-nam-502020279582808.htm

(Dân Việt).