Tự cứu mình trước cơn đột quỵ nhờ bí quyết từ Nhật Bản

Đột quỵ xảy đến bất ngờ không hề báo trước. Đặc biệt với những người có tiền sử bệnh mỡ máu, huyết áp, tiểu đường, cơn thiếu máu thoáng qua càng cần đề phòng đột quỵ bất cứ lúc nào!

Đột quỵ liệu có xảy đến đột ngột

Đột quỵ tên gọi khác là tai biến mạch máu não. Người có tiền sử bệnh mỡ máu cao (rối loạn mỡ máu), tăng huyết áp, tiểu đường, từng có cơn thiếu máu não thoáng qua, các bệnh lý về tim mạch có nguy cơ mắc đột quỵ cao hơn người bình thường.

Dấu hiệu điển hình báo trước của những cơn đột quỵ là hiện tượng thiếu máu thoáng qua. Nhiều nghiên cứu cho thấy khoảng 15-30% bệnh nhân đột quỵ trong vòng 3 tháng sau cơn thiếu máu não thoáng qua xảy ra liên miên.

Cơn thiếu máu não thoáng qua thường diễn ra trong vài phút, còn gọi là đột quỵ thoáng qua. Biểu hiện ban đầu của tình trạng này giống như một cơn đột quỵ thực sự. Bạn có thể cảm thấy bối rối, chóng mặt, song thị (hiện tượng nhìn một vật thành hai vật), mất trí nhớ, tê liệt nửa người hoặc cả người.

Thiếu máu thoáng qua – dấu hiệu điển hình đột quỵ não

Thiếu máu thoáng qua – dấu hiệu điển hình đột quỵ não

Theo các chuyên gia tim mạch, đột quỵ là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong hiện nay. Nếu may mắn được cứu sống, nhiều bệnh nhân đối mặt với di chứng nặng nề. Hơn nửa bệnh nhân đột quỵ lần đầu không thể quay lại cuộc sống bình thường. Số còn lại thì phải loay hoay mất thời gian khá lâu để hồi phục. Đặc biệt, đột quỵ dễ tái phát

Có những yếu tố nguy cơ buộc phải chấp nhận như tuổi tác, càng lớn tuổi thì nguy cơ đột quỵ càng cao. Tuy nhiên, có những nguyên nhân chúng ta có thể thay đổi được nhưng bản thân người bệnh lại ít để ý tới và coi thường như chế độ ăn uống, lối sống. Người hút thuốc lá nhiều, lạm dụng rượu bia, chế độ ăn nhiều thịt đỏ, đồ ngọt … dễ bị đột quỵ hơn. Tốt nhất bản thân mỗi chúng ta nên kiểm soát cân nặng, có chế độ dinh dưỡng hợp lý, vận động thể lực đều đặn, đi khám và kiểm tra lượng cholesterol, mỡ máu thường xuyên. Bởi vì mỡ máu được xác định là nguyên nhân chính gây sự hình thành cục máu đông- yếu tố chính dẫn đến đột quỵ não.

Cách đề phòng và giảm nguy cơ đột quỵ (tai biến mạch máu não) của người Nhật

Năm 1980, Tiến sỹ Hiroyuki Sumi người Nhật đã phát hiện ra chất tơ dính mầu trắng trong món ăn Natto làm tan cục máu đông là một loại enzym chưa từng được biết, ông đặt tên enzym này là Nattokinase. Nattokinase có khả năng ngăn ngừa và phá hủy sự hình thành cục máu đông, hỗ trợ ngăn ngừa và khắc phục hiệu quả các bệnh lý về đột quỵ não…

Enzym Nattokinase được các nhà khoa học trên khắp thế giới quan tâm nghiên cứu, rút ra kết luận về những công dụng đáng kinh ngạc của enzym “quý” này đối với sức khoẻ hệ tim mạch và trí não.

Tuy nhiên, muốn đưa được Nattokinase vào cơ thể thì bắt buộc phải qua đường uống và phải đi qua cửa ải dạ dày vì đây là môi trường rất khắc nghiệt với nồng độ axit cao, mà nattokinase là 1 enzym nên có đặc tính hao hụt, biến tính và dễ phân hủy ở nhiệt độ cao và đặc biệt là môi trường axit dạ dày. 

Công nghệ đột phá SMC tạo ra viên nang thế hệ mới

Công nghệ đột phá SMC tạo ra viên nang thế hệ mới

Tin vui dành cho người mỡ máu cao, tai biến, tim mạch là các nhà sáng chế Nhật Bản đã phát minh ra công nghệ đột phá SMC (Seamless Micro Capsule) tạo ra viên vi nang thế hệ mới hình cầu hoàn hảo không vết nối. Hình cầu được coi là cấu trúc bền vững nhất trong tự nhiên, hơn thế nữa hình cầu này có 2 lớp màng siêu bền là lớp màng kháng axit & lớp màng siêu bảo vệ, nhờ vậy đưa trực tiếp enzym Nattokinase vượt qua cửa ải axit dạ dày một cách dễ dàng.

Nhờ công nghệ độc đáo SMC cung cấp đủ 2000FU Nattokinase gần như nguyên vẹn qua axit dạ dày, xuống thẳng ruột non và ngấm trực tiếp vào máu để phát huy tác dụng. Hiệu quả vượt trội hơn hẳn các sản phẩm sử dụng công nghệ thông thường như viên nang cứng, viên nang mềm.

Đối với người chưa bị đột quỵ (đặc biệt là người có tiền sử huyết áp, mỡ máu cao), Nattokinase giúp giảm độ nhớt máu, tăng cường lưu thông máu, giúp máu tuần hoàn khắp cơ thể, ngăn không cho hình thành cục máu đông, phòng ngừa đột quỵ não.

Đột quỵ đột ngột – phòng ngừa không thừa

Đột quỵ đột ngột – phòng ngừa không thừa

Đối với người đã bị đột quỵ não, chế độ vận động sẽ không được như người bình thường nên mỡ máu, nhớt máu, các mảng xơ vữa lâu ngày tích tụ lại rất dễ hình thành cục máu đông, có nguy cơ gây đột quỵ tái phát. Vậy nên, nattokinase sẽ giúp hỗ trợ cải thiện di chứng sau tai biến.

Các sản phẩm Nattokinase được chiết xuất hoàn toàn từ đậu tương lên men, từ thực vật 100%, dùng sẽ an toàn, không bị tác dụng phụ ảnh hưởng đến gan, thận.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Nattokinase Jintan Nhật Bản

Hotline: 086 70 30 768

 Dành cho người

· Tai biến mạch máu não, đột quỵ

· Mỡ máu cao

· Bệnh tim mạch ...

Tự cứu mình trước cơn đột quỵ nhờ bí quyết từ Nhật Bản - 4

SĐK: 2036/2021/XNQC-ATTP SĐK: Số:  5142/2021/ATTP-XNCB

Website: https://nattokinasenhatban.com/

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN