Tokyo Res 1000 - Tinh hoa y học Nhật Bản cho sức khỏe dài lâu

Theo các chuyên gia y tế, hệ miễn dịch được coi là hàng rào vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể con người khỏi các tác nhân gây bệnh trong đó có căn bệnh ung thư quái ác. Do đó, việc giữ và củng cố cho hệ miễn dịch luôn khỏe mạnh là việc làm tiên quyết và vô cùng quan trọng đối với mỗi người.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của hệ miễn dịch đối với sức khỏe con người, các nhà khoa học Nhật Bản đã dày công nghiên cứu tạo ra sản phẩm Tokyo Res 1000 có tác dụng củng cố, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng sau hóa trị, xạ trị.

Tokyo Res 1000 - Tinh hoa y học Nhật Bản cho sức khỏe dài lâu - 1

Hệ miễn dịch có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người

Tokyo Res 1000 ra đời dựa trên thành quả nghiên cứu suốt 20 năm

Về một loại nấm vô cùng quý hiếm ở Nhật Bản có tên là Hanabiratake. Theo các kết quả nghiên cứu, nấm Hanabiratake chứa một lượng lớn hoạt chất Beta Glucan 1-3. Hoạt chất này được chứng minh là có khả năng hỗ trợ tiêu diệt các tế bào ung thư mà không làm ảnh hưởng đến tế bào lành. Bên cạnh đó, nó còn giúp ức chế tăng sinh mạch máu mới, ngăn cản quá trình di căn và giảm nguy cơ hình thành các khối u. Không chỉ có vậy, Beta Glucan 1-3 còn giúp làm giảm các tác dụng phụ trong quá trình bệnh nhân ung thư hóa trị, xạ trị.

Tokyo Res 1000 - Tinh hoa y học Nhật Bản cho sức khỏe dài lâu - 2

Nấm Hanabiratake là một loại thảo dược vô cùng quý hiếm ở Nhật Bản

Ngoài các nhà nghiên cứu của Nhật Bản thì Viện Ung thư Hoa Kỳ cũng khẳng định hoạt chất Beta Glucan 1-3 được chiết xuất từ nấm Hanabiratake giúp tăng cường số lượng tế bào miễn dịch NK-T, tăng số lượng các đại thực bào nhằm ức chế sự tăng sinh mạch và hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư.

Để Tokyo Res 1000 trở thành liệu pháp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng sau hóa trị, xạ trị.

Các nhà khoa học Nhật Bản đã nhiều năm nghiên cứu ra cách làm tăng hàm lượng Beta Glucan 1-3 bằng một quy trình lên men đặc biệt sử dụng vi khuẩn Lactobacillus paracasei KLB-1. Với bước đột phá này, Tokyo Res 1000 chứa tới 47,6% hàm lượng Beta Glucan 1-3 KLB-1có trong 1gram.

Tokyo Res 1000 - Tinh hoa y học Nhật Bản cho sức khỏe dài lâu - 3

Tokyo Res 1000 liệu pháp hỗ trợ tăng cười hệ miễn dịch cho người sau hóa trị, xạ trị

Tokyo Res 1000 được sản xuất theo quy định và tiêu chuẩn khắt khe của Tổ Chức Y Tế Nhật Bản tại nhà máy Hokoen Nhật Bản. Tokyo Res 1000 đang được sử dụng tại hai bệnh viện uy tín  của Nhật Bản là IGT và Karusama Wada.

Hiện, Tokyo Res 1000 được nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam và là người bạn đồng hành của những người mắc bệnh ung thư trên khắp cả nước.

Để biết thêm thông tin truy cập website https://tokyores1000.com hoặc gọi về số hotline miễn cước 1800969699 để được chuyên gia tư vấn.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/tokyo-res-1000-tinh-hoa-y-hoc-nhat-ban-cho-suc-khoe-dai-lau-50202010711552380....

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung