Tỉnh Vĩnh Phúc tiếp nhận hỗ trợ trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 từ Toyota Việt Nam

Thứ Năm, ngày 09/09/2021 16:00 PM (GMT+7)

Từ cuối tháng 4/2021, dịch Covid-19 bùng phát mạnh trở lại tại Việt Nam. Ngoài những “điểm nóng” như TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương… thì một số tỉnh thành khác trên cả nước cũng phải chịu ảnh hưởng bởi dịch, trong đó có tỉnh Vĩnh Phúc.

Vốn là doanh nghiệp luôn theo sát, đồng hành cùng Chính Phủ cũng như người dân cả nước trong công tác phòng chống dịch bệnh từ những ngày đầu dịch Covid-19 bùng phát, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam tiếp tục ủng hộ các trang thiết bị y tế bao gồm 10 máy trợ thở và 15 máy đo nồng độ ô xy trong máu cầm tay (SPO2) cho Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc với tổng giá trị tương đương 1,2 tỷ đồng. Hành động này của doanh nghiệp đã góp phần giúp tỉnh Vĩnh Phúc tăng cường nguồn lực thiết bị y tế để tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh nhanh chóng được kiểm soát.

Tỉnh Vĩnh Phúc tiếp nhận hỗ trợ trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 từ Toyota Việt Nam - 1

Toyota Việt Nam hỗ trợ trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 cho Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc

Buổi lễ trao tặng diễn ra vào ngày 31/08/2021 tại Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc với sự tham gia của đại diện Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc, Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam và cơ quan báo chí địa phương. Tại đây, đại diện Toyota Việt Nam bày tỏ hi vọng dịch bệnh sớm được đẩy lùi và cuộc sống của người dân sẽ sớm ổn định, nhanh chóng khôi phục về trạng thái bình thường mới.

Trong suốt hơn 25 năm hoạt động tại Việt Nam, bên cạnh nỗ lực mang lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, doanh nghiệp luôn nỗ lực triển khai nhiều hoạt động đóng góp xã hội trong nhiều lĩnh vực để hướng tới mục tiêu “trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại”, đồng hành cùng sự phát triển của đất nước.

Được biết, trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Toyota Việt Nam đã ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19, hỗ trợ tỉnh Vĩnh Phúc các trang thiết bị y tế (bao gồm máy xét nghiệm nhanh Covid-19 RT-PCR, máy đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn…) và đóng góp thông qua Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 10 tỷ đồng hỗ trợ Chính phủ công tác phòng chống dịch với tổng giá trị lên tới 22,67 tỷ đồng.

Tỉnh Vĩnh Phúc tiếp nhận hỗ trợ trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 từ Toyota Việt Nam - 2

Toyota Việt Nam ủng hộ 10 tỷ đồng cho Qũy Vắc-xin phòng Covid-19

Ngay từ khi dịch Covid-19 bùng phát trên toàn quốc, Toyota Việt Nam đã chủ động áp dụng các biện pháp phòng ngừa cần thiết tại các địa điểm làm việc của công ty; Thông báo đến đại lý và nhà cung cấp các biện pháp phòng chống dịch, nâng cao ý thức cộng đồng, thường xuyên cập nhật tình hình thực hiện để đảm bảo an toàn và tránh dịch lây lan.

Đặc biệt, công ty tuyệt đối tuân thủ các quy định và hướng dẫn về phòng chống dịch bệnh của Chính phủ, Bộ Y tế và các ban ngành liên quan.

Đồng thời, hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc thực hiện các chương trình đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên đại lý trong mùa dịch COVID-19 cũng như đẩy mạnh hoạt động trực tuyến (online), giao xe tại nơi khách hàng yêu cầu, cứu hộ, sửa chữa khẩn,…

Toyota Việt Nam cam kết tham gia tích cực vào các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 cũng như các hoạt động xã hội khác, đồng hành cùng đất nước và nhân dân Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/tinh-vinh-phuc-tiep-nhan-ho-tro-trang-thiet-bi-y-te-phong-chong-dich-covid-19-...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung