Khàn tiếng dai dẳng, nói không ra hơi – cựu giáo viên mầm non đã tìm được giọng nói trong sáng nhờ bí quyết này

Ở ngõ 50/59/23 đường Đặng Thai Mai, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội, ai cũng biết bà Nguyễn Thị Chuyền số nhà 2B (sinh năm 1959) - SĐT: 0373428987 vì bà là người hoạt động sôi nổi trong hội phụ nữ phường và hay tham gia các chương trình văn nghệ địa phương. Thế nhưng, ít ai biết rằng, suốt một thời gian dài trước kia, cuộc sống của bà bị ảnh hưởng không nhỏ chỉ vì khàn tiếng dai dẳng nhiều năm, nói không rõ tiếng được, họng đau, người mệt mỏi.

Vốn yêu trẻ, thích ca hát, nhưng một thời gian dài bà Chuyền trở nên tự ti vì khàn tiếng

Bà Chuyền là giáo viên mầm non từ thời bao cấp đến khi về hưu. Vốn vô cùng yêu trẻ, phương pháp dạy học của bà Chuyền luôn có nhiều sáng tạo, bà đưa các cháu đi thực tế, đem cả chú gà trống lên lớp để các em mô tả... Ngoài giờ lên lớp, bà còn tích cực tham gia sinh hoạt ở Hội Phụ nữ, thường xuyên đi họp hội nghị ở xã phường, ca hát ở các chương trình cựu chiến binh. Vì vậy, giọng nói và tiếng hát trong sáng là điều vô cùng quan trọng đối với bà.

Giọng nói trong trẻo luôn là điều rất quan trọng với bà Chuyền

Giọng nói trong trẻo luôn là điều rất quan trọng với bà Chuyền

Thế nhưng từ khoảng năm 1996, bà bắt đầu bị khàn tiếng. Đặc biệt, mỗi khi trời trở lạnh, bà Chuyền bị khàn tiếng nặng hơn, giọng khản đặc rất khó chịu nhưng không có thời gian để đi khám: “Giọng tôi như vịt đực, cứ cạp cạp, thều thào không ai nghe được gì” - bà nhớ lại.

Tự biết sức khoẻ mình, từ đó bà cũng kiêng không ăn đồ cay nóng như ớt và gừng, không uống nước đá lạnh. Nghe nhiều người khuyên, bà đi chợ mua giá đỗ về ăn như một phương pháp chữa bệnh. Bà cũng đã dùng thử lá cây rẻ quạt rửa sạch, ngậm trong miệng, mỗi khi dùng có cảm giác nóng trong họng.

Do không tìm được phương pháp điều trị đúng cách, cứ trái gió trở trời là giọng bà lại khàn đặc, tái phát liên tục chỉ sau một thời gian ngắn.

Bà Chuyền dần đánh mất sự tự tin, ngại đi đây đi đó. Bà chỉ ước có thể phát âm bình thường, giọng hát trong trẻo như trước để tâm trạng vui vẻ trở lại. Bà tâm sự: “Nhiều lúc tôi thấy rất chán nản, mọi niềm vui mất hết, ngỡ là mình không làm sao nói thành tiếng được nữa, rồi tưởng tượng hay là mình sẽ bị câm...”.

>>> XEM THÊM: Giải pháp nào cho người bị khàn tiếng kéo dài lấy lại giọng nói trong sáng? TẠI ĐÂY

Tình cờ tìm được bí quyết đơn giản để tìm lại giọng nói trong sáng

Những tưởng không có cách nào để thoát khỏi chứng khàn tiếng “đeo bám” dai dẳng, thì bà đã may mắn tìm được bí quyết cực kỳ đơn giản.

Năm 2017, tình cờ nghe trên đài phát thanh giới thiệu về sản phẩm Tiêu Khiết Thanh với thành phần thảo dược giúp cải thiện khản tiếng, mất tiếng rất tốt, bà Chuyền mừng lắm, rồi quyết định mua về 3 hộp, đọc kỹ thông tin và dùng thử xem sao”, bà nhớ lại.

Mỗi ngày bà uống 4 - 6 viên Tiêu Khiết Thanh, chia làm 2 lần trước khi ăn 30 phút. Bà cảm nhận rõ diễn tiến tích cực của bệnh: Bà nói ra tiếng, không còn đau họng, hết ho khan, rồi dần dần tiếng nói không còn khàn đặc. Giọng nói trở lại bình thường, âm điệu lên bổng xuống trầm như chưa từng bị khàn tiếng. Bên cạnh đó, bà còn cảm thấy trong người khoẻ khoắn, nhiều năng lượng hơn.

Nhờ tin dùng Tiêu Khiết Thanh, bà Chuyền đã tự tin, yêu đời trở lại

Nhờ tin dùng Tiêu Khiết Thanh, bà Chuyền đã tự tin, yêu đời trở lại

Từ đó đến nay, bà Chuyền rất ít khi tái phát chứng khàn tiếng, trước đây khi chưa dùng Tiêu Khiết Thanh thì năm nào bà cũng bị tới 6, 7 lần, thế nhưng giờ giảm xuống chỉ còn 1,2 lần. Như hồi tháng 1 năm nay, bà bị khàn tiếng nhẹ và lập tức đi mua Tiêu Khiết Thanh, uống sau 2 ngày thì giọng nói đã bình thường trở lại.

Nhận xét về Tiêu Khiết Thanh, bà vui vẻ chia sẻ: “Tôi thấy sản phẩm này tốt lắm, đúng là vừa bảo vệ sức khoẻ lại giúp tôi duy trì giọng nói trong sáng. Tôi rất tin tưởng sản phẩm này vì không có hại gì cho bản thân. Không chỉ tin dùng cho bản thân, tôi còn chia sẻ cho bạn bè mình, thậm chí tặng cho họ dùng thử nữa”.

Bà Chuyền vui vẻ hát múa cả ngày cũng không sợ khàn tiếng

Bà Chuyền vui vẻ hát múa cả ngày cũng không sợ khàn tiếng

Cuộc sống của bà Chuyền giờ đây tràn đầy niềm vui, bà thường xuyên tham gia các chương trình văn nghệ và giọng hát có phần “điêu luyện” hơn trước. Chắc hẳn, do luôn tự tin, yêu đời mà bà Chuyền có vẻ bề ngoài trẻ hơn hẳn so với độ tuổi lục tuần của mình: “Ai có biểu hiện hụt hơi khàn tiếng, giọng nói không trong trẻo nên tìm mua Tiêu Khiết Thanh dùng ngay. Những người bị viêm họng cũng có thể uống”, bà chia sẻ thêm những lời thật lòng.

Để hiểu rõ hơn về quá trình vượt qua khàn tiếng, mất tiếng, bạn đọc có thể liên hệ với bà Chuyền qua SĐT: 0373428987.

Để đặt mua sản phẩm Tiêu Khiết Thanh mà bà Chuyền đã sử dụng giúp cải thiện tình trạng khàn tiếng, mất tiếng vui lòng xem TẠI ĐÂY

Xem thêm chia sẻ của những người khác đã cải thiện tình trạng khàn tiếng, mất tiếng TẠI ĐÂY

Nếu viêm thanh quản, khàn tiếng, mất tiếng khiến bạn mất hết tự tin trong giao tiếp và công việc, uống nhiều thuốc tây bệnh vẫn tái phát mỗi tháng? Hãy gọi đến số tổng đài miễn cước 18006214, hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0917212364 để được chuyên gia tư vấn nhanh nhất.

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình An ([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN