Tìm hiểu bảng giá thăm khám Phòng khám Đa khoa Âu Á bạn nên biết!

Thứ Hai, ngày 05/04/2021 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Với người bệnh, bên cạnh tìm kiếm địa chỉ điều trị uy tín thì vấn đề chi phí khám bệnh cũng là yếu tố ảnh hưởng tới tâm lý. Nhiều người lo ngại chi phí thăm khám tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á rất tốn kém. Hãy tìm hiểu ngay bảng giá thăm khám tại Phòng Khám Âu Á qua những thông tin sau đây.

Bảng giá thăm khám Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

Bảng giá thăm khám bệnh bao gồm phí khám lâm sàng, phí siêu âm, xét nghiệm, phí điều trị…

Để biết cụ thể chi phí thăm khám hết bao nhiêu tiền thì người bệnh cần được kiểm tra và thăm khá trực tiếp để hiểu rõ hơn về mức độ bệnh mà mình đang mắc phải. Theo các bác sĩ chuyên khoa, phát hiện bệnh càng sớm thì chi phí điều trị sẽ càng giảm. Do đó, ngay khi có những dấu hiệu bất thường, người bệnh nên đi khám càng sớm càng tốt để không tốn nhiều chi phí.

Tìm hiểu bảng giá thăm khám Phòng khám Đa khoa Âu Á bạn nên biết! - 1

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá thăm khám bệnh. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyên người bệnh thay vì lo lắng về chi phí thì nên tìm hiểu về điều kiện của cơ sở y tế thăm khám. Cụ thể là:

Trình độ chuyên môn: Quá trình thăm khám cần được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám. Không nên vì ham rẻ mà tìm đến những các bác sĩ không có chuyên môn, không được cấp giấy phép hành nghề.

Thiết bị y tế hiện đại: Để hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị thì máy móc và thiết bị y tế đóng vai trò rất quan trọng. Mọi chỉ số xét nghiệm, kiểm tra đều phải chính xác để không ảnh hưởng đến kết quả chẩn đoán của bác sĩ.

Cơ sở vật chất: Người bệnh nên chọn những cơ sở y tế chuyên khoa có địa chỉ rõ ràng, phòng khám và điều trị sạch sẽ, không gian thoáng mát. Những cơ sở y tế không được cấp phép, điều kiện y tế kém chất lượng có thể có chi phí khám thấp hơn nhưng không đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân.

Chất lượng dịch vụ: Dù là khám sức khỏe hay điều trị bệnh thì thái độ nhân viên phục vụ vẫn cần phải chu đáo, ân cần, quan tâm đến người bệnh như người nhà, mọi thủ tục phải nhanh gọn, đơn giản để tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

Khám và điều trị bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

Từ khi thành lập tới nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người bệnh trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Từ dịch vụ khám sức khỏe tổng quát đến điều trị bệnh luôn làm hài lòng người bệnh về chất lượng dịch vụ y tế.

Đội ngũ y, bác sĩ giàu y đức, có tay nghề cao và trình độ chuyên môn được đào tạo chuyên sâu luôn tận tâm với từng người bệnh trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.

Thiết bị y tế và các loại máy móc hỗ trợ thăm khám được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước có nền y học hiện đại, đáp ứng đầy đủ điều kiện để áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến nhất.

Phòng khám sạch sẽ, cơ sở vật chất khang trang, lắp đặt đầy đủ các tiện nghi hiện đại tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, giải thích mọi thủ tục rõ ràng, thực hiện nhanh chóng và đơn giản.

Đặc biệt, mọi chi phí khám và điều trị được công khai minh bạch với người bệnh trước khi tiến hành điều trị, thông tin cá nhân và bệnh án được bảo mật tuyệt đối.

Tìm hiểu bảng giá thăm khám Phòng khám Đa khoa Âu Á bạn nên biết! - 2

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á về bảng giá thăm khám tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á . Nếu còn điều gì cần giải đáp thêm, hãy liên hệ hotline 028 3817 2886 để được tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/tim-hieu-bang-gia-tham-kham-phong-kham-da-khoa-au-a-ban-nen-biet-5020213495575...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung