Thoát vị đĩa đệm L3-L4, lồi đĩa đệm L5 gây đau nhức - Tôi đã cải thiện mà không cần phẫu thuật

Thứ Năm, ngày 21/01/2021 08:00 AM (GMT+7)

“Tôi từng bị thoát vị đĩa đệm L3 - L4, lồi đĩa đệm L5, đau nhức dữ dội đến mức không nằm ngửa được mà phải nằm sấp, ngồi ăn cơm cũng không được, phải nằm để ăn, tê bì từ mông xuống chân, không đi được, có thể phải mổ cột sống” - Vậy anh Nguyễn Hoàng Dũng đã làm như thế nào để cải thiện bệnh mà không cần can thiệp phẫu thuật?

Cùng theo dõi câu chuyện của anh Dũng (SĐT: 0976.738.379), sinh năm 1981 ở 330/2 ấp Mỹ Thạnh, xã Nhân Mỹ, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng dưới đây.

 Bị thoát vị đĩa đệm khi chỉ mới 24 tuổi, có thể phải mổ khiến anh Dũng hoang mang, chán nản

Anh Dũng công tác trong lực lượng vũ trang, không biết có phải do tập luyện không nhưng từ năm 2005, khi mới 24 tuổi, anh đã bị thoát vị đĩa đệm đốt sống L3-L4, lồi đĩa đệm L5. Ban đầu, anh cảm thấy đau dấm dứt trong cơ thể, mỗi khi ngủ trở mình là bị đau. Thời gian đó, anh cũng bị mất ngủ nhiều. Anh đi viện chữa, tưởng chừng đã ổn nhưng không ngờ chỉ được một thời gian thì bị lại, thậm chí cơn đau còn dữ dội hơn trước rất nhiều.

Anh nói: “Khi đến điều trị ở khoa vật lý trị liệu, tôi được kết luận bị thoát vị đĩa đệm. Bệnh này nếu sử dụng phương pháp mổ rất là nguy hiểm vì vùng cột sống lưng có nhiều dây thần kinh. Bác sĩ nói là hiệu quả đem lại chỉ khoảng 50 - 50, nghe vậy tôi cũng không an tâm nên chỉ sử dụng thuốc và kết hợp tập vật lý trị liệu”. Sau một thời gian, các triệu chứng dần thuyên giảm, tưởng đã khỏi nên anh dừng điều trị và duy trì thực hiện bài tập dành cho người bị thoát vị đĩa đệm.

Thoát vị đĩa đệm L3-L4, lồi đĩa đệm L5 gây đau nhức - Tôi đã cải thiện mà không cần phẫu thuật - 1

Anh Dũng nhớ lại quãng thời gian phát hiện bệnh thoát vị đĩa đệm

Đến năm 2017, do chủ quan nên anh vẫn làm một số công việc nặng để phụ giúp gia đình thì các triệu chứng đau nhức lại tái phát. Lần này mức độ còn nghiêm trọng và dữ dội hơn trước rất nhiều. Anh nói: “Khi bệnh nặng, nhiều lúc đi đứng khó, thậm chí không đi được, ăn cũng phải nằm, chứ không ngồi được. Tôi thấy đau nhức ở cột sống, đau đến mức không chịu đựng được, nằm cũng đau, chỉ cần chạm lưng xuống giường thì đau dữ dội. Tinh thần của tôi lúc đó rất hoang mang, lo sợ vì mình còn trẻ mà đã mắc bệnh này thì không biết có bình phục được không. Khi bệnh mới tái phát thì chưa lan xuống chân, nhưng sau đó thì có biểu hiện tê, lan xuống chân. Tiểu tiện, đại tiện cũng khó khăn vì bệnh này về xương khớp, đau ở lưng nên mọi vận động đều bị cản trở, kể cả trong việc sinh hoạt, tắm rửa, vệ sinh”.

>>> XEM THÊM: Thoát vị đĩa đệm chèn ép chùm đuôi ngựa có nguy hiểm không? TẠI ĐÂY

May mắn cải thiện thoát vị đĩa đệm nhờ sử dụng sản phẩm thảo dược!

Năm 2018, tình cờ một lần đang tìm hiểu thông tin trên sách báo và các trang mạng xã hội thì anh Dũng biết đến sản phẩm Cốt Thoái Vương. Thấy sản phẩm Cốt Thoái Vương được rất nhiều người bị thoát vị đĩa đệm, lồi đĩa đệm, thoái hóa cột sống như mình đã dùng tốt, được sản xuất bởi công ty lớn nên anh mua về dùng.

Thoát vị đĩa đệm L3-L4, lồi đĩa đệm L5 gây đau nhức - Tôi đã cải thiện mà không cần phẫu thuật - 2

Sản phẩm giúp anh Dũng cải thiện tình trạng thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Anh nói: “Tôi bắt đầu sử dụng Cốt Thoái Vương khoảng hơn 2 năm trước, mỗi đợt tôi đặt 10 hộp. Tôi uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ, với liều 6 viên/ngày để điều trị. Tôi uống khoảng 4 hộp, các triệu chứng đau nhức, tê chân giảm hẳn, hết luôn”. Khi sử dụng Cốt Thoái Vương, anh Dũng vẫn kiên trì tập luyện các bài tập cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm tại nhà. Hơn 2 năm anh sử dụng sản phẩm Cốt Thoái Vương, cơn đau không hề bị tái phát như những phương pháp khác.

Thoát vị đĩa đệm L3-L4, lồi đĩa đệm L5 gây đau nhức - Tôi đã cải thiện mà không cần phẫu thuật - 3

Nhờ kiên trì sử dụng Cốt Thoái Vương, anh Dũng đã cải thiện được tình trạng đau nhức, tê bì do thoát vị đĩa đệm

Anh vui vẻ nói tiếp: “Đối với cá nhân tôi nhận thấy, sản phẩm Cốt Thoái Vương rất hữu ích cho người mắc bệnh xương khớp, đặc biệt là thoát vị đĩa đệm. Bởi bản thân tôi đã sử dụng và trải nghiệm sản phẩm này có kết quả tốt. Tôi làm công tác thiện nguyện nên khi gặp bệnh nhân có triệu chứng thoát vị đĩa đệm, tôi đã chia sẻ sản phẩm Cốt Thoái Vương để họ sử dụng đạt hiệu quả tốt như mình. Đặc biệt, sản phẩm không có tác dụng phụ, hiệu quả đúng vào bệnh của mình”.

Thoát vị đĩa đệm L3-L4, lồi đĩa đệm L5 gây đau nhức - Tôi đã cải thiện mà không cần phẫu thuật - 4

Anh Dũng kết hợp tập các bài tập dành cho người bị thoát vị đĩa đệm

Bây giờ, anh vẫn đang duy trì sử dụng Cốt Thoái Vương với liều 4 - 6 viên/ngày theo đợt để phòng ngừa tái phát.

(Ghi theo lời kể của anh Dũng)

Để tìm hiểu rõ hơn về quá trình cải thiện tình trạng đau nhức do thoát vị đĩa đệm của anh Dũng, bạn đọc có thể liên hệ với anh qua SĐT: 0976.738.379

Để tìm mua sản phẩm Cốt Thoái Vương mà anh Dũng đã dùng hiệu quả, vui lòng bấm VÀO ĐÂY!

Xem thêm kinh nghiệm cải thiện thoái hóa cột sống của những người khác TẠI ĐÂY

Nếu quý độc giả còn có những thắc mắc về các bệnh lý liên quan đến xương khớp, cột sống, đĩa đệm hay muốn đặt mua Cốt Thoái Vương, vui lòng liên hệ ngay tới tổng đài 1800.6104 (MIỄN CƯỚC GỌI), kết bạn Zalo/Viber: 0902.207.112 để được chuyên gia tư vấn.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/thoat-vi-dia-dem-l3-l4-loi-dia-dem-l5-gay-dau-nhuc-toi-da-cai-thien-ma-khong-c...

Theo Hương Lan (Dân Việt).