Thẩm mỹ viện Mailisa chung tay ủng hộ, đóng góp phòng chống dịch Covid-19

Thứ Ba, ngày 07/04/2020 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 6/4, hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa đã có buổi trao tặng những phần quà giá trị và kịp thời tới những người khó khăn tại 7 địa điểm trải dài đất nước Việt Nam.

Mailisa được biết tới là thẩm mỹ viện thuộc top đầu Việt Nam trong ngành làm đẹp. Bên cạnh đó, cặp đôi vàng là tổng giám đốc Phan Thị Mai cùng anh Hoàng Kim Khánh luôn ưu tiên công việc thiện nguyện lên hàng đầu. Với tâm niệm “Cho đi là còn mãi”, vợ chồng anh chị Mai Khánh đã khởi động chương trình thiện nguyện phòng chống dịch. “Một miếng khi đói bằng 1 gói khi no, vợ chồng Mai Khánh cảm thấy vui và hạnh phúc khi đã chung tay góp phần giúp đỡ những cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19 này” – Tổng giám đốc thẩm mỹ viện Mailisa – chị Phan Thị Mai chia sẻ.

Thẩm mỹ viện Mailisa chung tay ủng hộ, đóng góp phòng chống dịch Covid-19 - 1

Chị Phan Thị Mai cùng anh Hoàng Kim Khánh tự tay chuẩn bị từng gói quà để phát cho người dân.

Thẩm mỹ viện Mailisa chung tay ủng hộ, đóng góp phòng chống dịch Covid-19 - 2

Đại diện của thẩm mỹ viện Mailisa trao tặng quà cho người dân tại xã Tân Dân – huyện Đức Thọ – tỉnh Hà Tĩnh.

Trước sự tác động toàn cầu từ dịch Covid-19, Việt Nam chịu những ảnh hưởng không hề nhỏ. 2500 phần quà của cặp đôi vàng trong ngành làm đẹp là sự động viên tinh thần mang tính kịp thời, phần nào giảm bớt gánh nặng trong những ngày toàn dân phòng chống dịch, cách ly toàn xã hội 15 ngày. Những người lao động có thu nhập thấp như bác xe ôm, người bán vé số, các anh chị em không có khả năng lao động… vốn đã khó khăn nay càng thêm khó khăn hơn sẽ được nhận những phần quà động viên tinh thần kịp thời. Tới nhận quà, các cá nhân cảm thấy hạnh phúc và biết ơn vì những món quà từ anh chị Mai Khánh, phần nào giảm bớt gánh nặng chuyện cơm áo gạo tiền thời gian nguy cấp này. Mỗi phần quà sẽ bao gồm 3kg gạo và 15 gói mì tôm.

Tại 7 địa điểm phát quà trải dọc khắp đất nước Việt Nam, những cá nhân tới nhận quà đã tuân thủ theo đúng quy định của nhà nước: đeo khẩu trang, đứng cách nhau 2m và dùng nước rửa tay khô. Các nhân viên luôn theo sát và đồng hành trong buổi phát quà để phân luồng, tránh gây ùn tắc, tập trung đông người. Thao tác người phát và nhận quà đều được thực hiện nhanh gọn.

Hà Nội: 06 Nguyễn Khánh Toàn – P. Quan Hoa – Q. Cầu Giấy.

TP Vinh (tỉnh Nghệ An): Căn hộ số 3 – Tòa nhà Vicentra, đường Ngư Hải – P. Quang Trung – TP. Vinh (đối diện 1A Ngư Hải)

Buôn Mê Thuột: 69-71 Ngô Quyền – P. Tân Lợi – TP. Buôn Mê Thuột.

Bình Dương: E3/16 tổ 32, KP. Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, TP. Bình Dương.

TP. Hồ Chí Minh: 86-88-92 Huỳnh Văn Bánh, P.15- Q.Phú Nhuận-  TP. Hồ Chí Minh.

Xã Tân Dân – huyện Đức Thọ – tỉnh Hà Tĩnh

Hải Dương 200 thùng mì tôm

Thẩm mỹ viện Mailisa chung tay ủng hộ, đóng góp phòng chống dịch Covid-19 - 3

Nhân viên của thẩm mỹ viện Mailisa góp công góp sức chuẩn bị quà phát cho người dân tại địa điểm đường Huỳnh Văn Bánh (TP Hồ Chí Minh).

Thẩm mỹ viện Mailisa chung tay ủng hộ, đóng góp phòng chống dịch Covid-19 - 4

Người dân tới nhận quà đứng cách nhau 2m, tuân thủ theo các quy định của nhà nước dưới sự điều phối của nhân viên.

Thẩm mỹ viện Mailisa chung tay ủng hộ, đóng góp phòng chống dịch Covid-19 - 5

Người dân vui vẻ, phấn khởi với những món quà vô cùng ý nghĩa trong thời khắc khó khăn.

Ngoài 2500 phần quà được trao tặng tại 7 địa điểm, thẩm mỹ viện Mailisa còn đóng góp 50 triệu cho quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của UBTU MTTQ Việt Nam.

Trước đó, cặp đôi Mai Khánh đã đi đầu trong việc tham gia, chung tay phòng chống dịch Covid-19 khi bàn giao “Chuyến xe yêu thương” là 1 xe cứu thương trị giá 1 tỷ đồng cùng 5000 khẩu trang y tế cho bà con tại xã Lộc Thành – huyện Bảo Lâm – tỉnh Lâm Đồng. Những lưu ý phòng tránh bệnh Covid-19 được tuyên truyền đúng cách để người dân có sức khỏe tốt hơn. Giữa diễn biến phức tạp của bệnh Covid-19 thì việc làm tặng xe cứu thương cùng khẩu trang y tế của Thẩm mỹ viện Mailisa mang tính thiết thực và tầm quan trọng lớn.

Với quyết tâm cao độ “chống dịch như chống giặc”, cần lắm sự đồng lòng của toàn dân cho 15 ngày mang tính lịch sử để quyết định thành hay bại. Thẩm mỹ viện Mailisa tự hào khi trở thành một phần nhỏ bé chung tay, góp sức để cùng nhau chống dịch trong giai đoạn khó khăn này.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tham-my-vien-mailisa-chung-tay-ung-ho-dong-gop-phong-ch...

(Khám Phá).