Tập đoàn HYH trao tặng hơn 1 tỷ đồng cho Quỹ Vaccine Covid-19 của TP. Hà Nội

Thứ Ba, ngày 22/06/2021 17:25 PM (GMT+7)

Ngày 19/6/2021, tại sự kiện “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch COVID-19”, Tập đoàn HYH Việt Nam đã chung tay đóng góp 1.078.600.000 vào quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 của Chính phủ.

Trước diễn biến phức tạp của đợt dịch lần thứ tư và nhu cầu thực hiện chiến dịch tiêm vaccine rộng rãi cho người dân cả nước, việc đóng góp kịp thời của Tập đoàn HYH là rất cần thiết và thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp trước những vấn đề cấp bách của cộng đồng.

Tập đoàn HYH trao tặng hơn 1 tỷ đồng cho Quỹ Vaccine Covid-19 của TP. Hà Nội - 1

Ông Nguyễn Công Hân -  Chủ tịch Tập đoàn HYH Việt Nam trao số tiền ủng hộ cho Quỹ tiêm vaccine và phòng chống dịch Covid-19 của thành phố Hà Nội.

“Cũng giống như giặc ngoại xâm, COVID – 19 cũng là một loại giặc cần phải tiêu diệt. Tôi có một niềm tin mạnh mẽ rằng, chỉ cần đồng lòng và quyết tâm, Việt Nam sẽ chiến thắng!”- Ông Nguyễn Công Hân - Chủ tịch Tập đoàn HYH Việt Nam chia sẻ trong Chương trình "Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch COVID-19" diễn ra vào tối ngày 19/06 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô - 91 Trần Hưng Đạo.

Nhận thức được sự nghiêm trọng của đại dịch Covid-19, ngay tại thời điểm đầu mùa dịch, HYH Group đã chủ động thực hiện tốt “nhiệm vụ kép” vừa phòng, chống dịch bệnh vừa phát triển kinh tế, đảm bảo các hoạt động kinh doanh diễn ra bình thường, không bị gián đoạn. Cụ thể, toàn bộ các cơ sở hoạt động kinh doanh của tập đoàn đều được phun khử khuẩn; Các bác sĩ, cán bộ nhân viên được trang bị kiến thức phòng chống dịch theo quy chuẩn của Bộ Y tế; 100% các khách hàng khi tới sử dụng dịch vụ đều được khai báo lịch trình di chuyển. Dự kiến trong tháng 7 tới, toàn bộ cán bộ nhân viên của Tập đoàn sẽ được tiêm phòng vaccine Covid-19.

Tập đoàn HYH trao tặng hơn 1 tỷ đồng cho Quỹ Vaccine Covid-19 của TP. Hà Nội - 2

Ông Nguyễn Công Hân nhận hoa và biểu trưng cho nghĩa cử cao đẹp của mình

Dù điều kiện tế hạn hẹp do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng toàn thể cán bộ, công nhân viên tập đoàn HYH Group vẫn luôn đồng lòng và tích cực tham gia ủng hộ quỹ Vaccine phòng Covid-19. Với mong muốn góp sức cùng chính phủ Việt Nam, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid nguy hiểm, Tập đoàn HYH đã đã trao tặng 1.078.600.000 cho quỹ vaccine của thành phố Hà Nội. Đồng thời, HYH Group cũng tiến hành mua vaccine để tiêm chủng miễn phí cho toàn thể cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Tập đoàn HYH trao tặng hơn 1 tỷ đồng cho Quỹ Vaccine Covid-19 của TP. Hà Nội - 3

Đại diện các quận, huyện, doanh nghiệp, cá nhân nhận biểu trưng của TP. Hà Nội

Kết thúc chương trình, theo con số ghi nhận, Quỹ tiêm vaccine và phòng chống dịch COVID-19 của thành phố Hà Nội đã thu được hơn 1.730 tỉ đồng và 2.500.000 liều vaccine, số tiền trên được ủng hộ trực tiếp trong suốt thời gian chương trình kêu gọi diễn ra.

Nguồn: http://danviet.vn/tap-doan-hyh-trao-tang-hon-1-ty-dong-cho-quy-vaccine-covid-19-cua-tp-ha-noi-50...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung