Ra mắt viên sủi hỗ trợ tiêu trĩ HemoStop ứng dụng công nghệ Nano siêu phân tử từ CHLB Đức

Thứ Tư, ngày 17/06/2020 17:04 PM (GMT+7)

Nhằm mang lại phương pháp hỗ trợ tiêu trĩ vừa đảm bảo hiệu quả, an toàn vừa khắc phục những nhược điểm còn tồn tại của các phương pháp cũ, các nhà khoa học Việt Nam đã kết hợp với các chuyên gia công nghệ cao của CHLB Đức để nghiên cứu thành công và cho ra đời viên sủi hỗ trợ tiêu trĩ ứng dụng công nghệ Nano siêu phân tử có tên HemoStop.

Ra mắt viên sủi hỗ trợ tiêu trĩ HemoStop ứng dụng công nghệ Nano siêu phân tử từ CHLB Đức - 1

Sản phẩm viên sủi hỗ trợ tiêu trĩ HemoStop

Bác sĩ cao cấp Hoàng Đình Lân - Chuyên gia đầu ngành về Hậu môn trực tràng và các bệnh lý về Hậu môn trực tràng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam, Nguyên Trưởng khoa Ngoại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương nhận định: “Công nghệ Nano siêu phân tử là công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Công nghệ này giúp tạo ra những hạt Nano siêu nhỏ, giúp hoạt chất có thể đi qua những kẽ hở của tế bào một cách dễ dàng, phân bố đều vào vùng bệnh, hỗ trợ tăng sinh khả năng tiêu trĩ”.

Tại Việt Nam, HemoStop là sản phẩm hỗ trợ tiêu trĩ ứng dụng công nghệ Nano siêu phân tử được điều chế dưới dạng viên sủi, giúp các hoạt chất tan nhanh, phân tán sâu đến tế bào đích, giúp tăng cường sức bền thành mạch, nhuận tràng, giảm nguy cơ táo bón.

Ra mắt viên sủi hỗ trợ tiêu trĩ HemoStop ứng dụng công nghệ Nano siêu phân tử từ CHLB Đức - 2

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Nano siêu phân tử trong hỗ trợ tiêu trị bệnh trĩ

Công nghệ Nano siêu phân tử khi được kết hợp với Nano Rutin từ hoa hòe sẽ giúp HemoStop loại bỏ được hết tạp chất, mang tới cho người dùng sản phẩm đạt độ tinh khiết cao, đẩy lùi được những tác dụng không mong muốn trong quá trình điều trị bệnh trĩ. Không chỉ có vậy, công nghệ Nano siêu phân tử còn có khả năng Nano hóa các phân tử Nano Rutin xuống kích thước siêu nhỏ từ 20-50 nm, giúp sản phẩm dễ tan trong nước, tăng khả năng hỗ trợ tiêu trĩ hiệu quả gấp

Ra mắt viên sủi hỗ trợ tiêu trĩ HemoStop ứng dụng công nghệ Nano siêu phân tử từ CHLB Đức - 3

Công nghệ Nano siêu phân tử hỗ trợ tiêu trĩ hiệu quả 

Ngoài ra, nhờ được điều chế từ thành phần thảo dược chiết xuất từ tự nhiên như vỏ hạt mã đề, ngư tinh thảo, cỏ nhọ nồi, cà chua đen, nên chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, HemoStop sẽ phát huy tác dụng ích khí, nhuận tràng giúp điều trị tận gốc và đẩy lùi tình trạng bệnh trĩ một cách hiệu quả.

VIÊN SỦI TIÊU TRĨ HEMOSTOP

Hotline: 0961.07.9119

Website: Hemostop.vn

Đơn vị phân phối

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM SAKURA

Địa chỉ: Số 82 Vương Thừa Vũ, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

*** Sản phẩm Viên sủi HemoStop không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-vien-sui-ho-tro-tieu-tri-hemostop-ung-dung-cong-nghe-nano-sieu-phan-tu-...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung