Phú Hưng Life tài trợ khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí tại An Giang

Chủ Nhật, ngày 18/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Ngày 17/10, Công ty CP Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng phối hợp cùng Quỹ Lawrence S. Ting, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh An Giang, Trung tâm y tế huyện An Phú và Phòng khám đa khoa Bắc Sài Gòn tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người dân tại huyện An Phú, tỉnh An Giang.

Hiện nay, tỉnh An Giang đang có 14.170 hộ nghèo và 29.414 hộ cận nghèo. Đời sống người dân gặp nhiều khó khăn do thiên tai xảy ra thường xuyên. Thêm vào đó, vừa qua, dịch bệnh Covid cũng đã khiến thu nhập của người dân tỉnh An Giang bị ảnh hưởng lớn. Về tình hình y tế, tỉnh An Giang hiện chỉ có 6.5% trạm y tế xã có đủ phòng chức năng, 25.9% trạm y tế có đủ trang thiết bị, số lượng thuốc có sẵn cũng chỉ đạt 30% trên tổng số thuốc theo quy định. Do đó, người dân trên địa bàn gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng.

Với mong muốn chia sẻ gánh nặng y tế và trách nhiệm xã hội với cộng đồng, khám và cấp thuốc miễn phí cho người dân là một trong những hoạt động thường niên của Phú Hưng Life. Trước đó, trong năm 2017, 2018, Phú Hưng Life đã tổ chức các hoạt động khám và cấp thuốc miễn phí cho hơn 800 người dân tỉnh Đồng Tháp và Bến Tre.

Phú Hưng Life tài trợ khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí tại An Giang - 1

Đại diện các đơn vị cùng tham gia khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí tại xã An Phú, tỉnh An Giang

Tiếp nối tinh thần này, trong chương trình năm nay, Phú Hưng Life mang đến các dịch vụ y tế chất lượng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện An Phú, tỉnh An Giang. Cụ thể, người dân đã được tiến hành thử đường huyết, đo huyết áp, siêu âm, khám tổng quát và cấp thuốc điều trị bệnh miễn phí.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ đã tận tình tư vấn cách phòng tránh, điều trị một số bệnh thông thường về tai, mũi, họng, cơ, xương khớp cũng như hướng dẫn cách điều trị các bệnh mãn tính. Sau buổi khám bệnh, các y, bác sĩ cũng đưa ra các đánh giá về tình hình sức khỏe của người dân trên địa bàn huyện An Phú, tỉnh An Giang. Theo đó, khớp, đau bao tử, cao huyết áp và tiểu đường là các căn bệnh phổ biến nhất của người dân nơi đây.

Phú Hưng Life tài trợ khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí tại An Giang - 2

Người dân được các bác sĩ khám tổng quát

Đại diện ban tổ chức, ông Stearns Kenneth Andrew – Phó Tổng Giám đốc điều hành Phú Hưng Life chia sẻ: “Phú Hưng Life luôn thực hiện phương châm phát triển từ xã hội, cống hiến cho cộng đồng. Do đó, tất cả các hoạt động của Phú Hưng Life không nằm ngoài mong muốn xã hội ngày một tốt đẹp hơn. Với tinh thần đó, Phú Hưng Life luôn dành kinh phí để tổ chức khám và phát thuốc miễn phí cho người dân trên nhiều địa bàn tỉnh khác nhau.”

Phú Hưng Life tài trợ khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí tại An Giang - 3

Ông Stearns Kenneth Andrew - Phó Tổng Giám đốc điều hành Phú Hưng Life trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đối với người dân tại các vùng sâu, vùng xa như huyện An Phú, tỉnh An Giang, hoạt động lần này của Phú Hưng Life không những đem lại những lợi ích thiết thực, trực tiếp mà còn góp phần làm giảm đi những khó khăn và thiếu thốn về y tế cho chính quyền địa phương. Không những vậy, hoạt động cộng đồng này còn góp phần nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, gây dựng niềm tin đối với nhân viên cũng như khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ của Phú Hưng Life.

Thông tin Phú Hưng Life

Phú Hưng Life là công ty bảo hiểm nhân thọ thứ 16 gia nhập vào thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Với cam kết mỗi khách hàng luôn được tôn trọng và phục vụ trong thời gian ngắn nhất, Phú Hưng Life đang là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ được tín nhiệm tại Việt Nam

Hiện nay, Phú Hưng Life đang cung cấp 4 sản phẩm chính, Phú Hưng Thịnh Vượng, Phú Hưng Phát Lộc, Phú Hưng An Gia và Phú Hưng Trí Việt. Luôn đặt khách hàng là trung tâm của sự phát triển, Phú Hưng Life đã và đang không ngừng nỗ lực mang đến các giải pháp tài chính an toàn và hiệu quả, góp phần nâng cao sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt.

Nguồn: http://danviet.vn/phu-hung-life-tai-tro-kham-suc-khoe-va-cap-thuoc-mien-phi-tai-an-giang-5020201...

(Dân Việt).