Phòng khám HTC – Địa chỉ uy tín khám và điều trị thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, đau nhức xương khớp

Phòng khám HTC tiền thân là phòng khám đa khoa Imedic (Thành lập 2013) có địa chỉ tại số 10 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Được biết đến là phòng khám có số lượng bệnh nhân đông đảo nhờ hiệu quả điều trị cao. HTC từng bước khẳng định uy tín của mình với bệnh nhân bị đau xương khớp, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, sưng đau các khớp, chấn thương thể thao, tê bì chân tay…

Phòng khám HTC – Địa chỉ uy tín khám và điều trị thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, đau nhức xương khớp - 1

Phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả trên 95%

HTC lựa chọn các giải pháp điều trị không dùng thuốc, không tiêm, không phẫu thuật bao gồm điều trị cơ sâu (Kỹ thuật chuyên sâu riêng biệt của phòng khám) kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại giúp điều trị vào nguyên nhân gốc rễ gây bệnh qua đó bệnh nhân phục hồi dần dần.

Phòng khám HTC – Địa chỉ uy tín khám và điều trị thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, đau nhức xương khớp - 2

Không chỉ đem đến các phương pháp trị liệu hiệu quả, HTC còn tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp, chế độ tập luyện khoa học, cách duy trì sức khỏe cho bệnh nhân giúp bệnh nhân không bị tái đau. HTC đã tổ chức nhiều chương trình tuyên truyền nâng cao hiểu biết về chăm sóc sức khỏe cộng đồng như: Hội thảo sức khỏe, hội thảo bệnh cơ xương khớp thường gặp ở nhân viên văn phòng, khám sức khỏe định kỳ cho các cán bộ giáo viên, học sinh… Nhờ thế, hàng chục nghìn bệnh nhân đã được HTC được tầm soát, tăng cường hiểu biết về các giải pháp phòng ngừa và điều trị các bệnh liên quan đến cơ xương khớp, thần kinh cột sống.

Phòng khám HTC – Địa chỉ uy tín khám và điều trị thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, đau nhức xương khớp - 3

Bác sĩ Lê Văn Chiến tại buổi chia sẻ với Vua Nệm các tư thế nằm đúng và lựa chọn loại nệm phù hợp cho các bệnh nhân mắc bệnh xương khớp.

Tạo niềm tin nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi, trách nhiệm, tận tâm

Sở hữu đội ngũ bác sĩ, cố vấn cấp cao nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh lý cơ xương khớp như Tiến sĩ bác sĩ David Le, Bác sĩ Lê Văn Chiến, Bác sĩ Nguyễn Thị Thùy Linh, Thạc sĩ Nguyễn Thị Tiến… đã đưa ra chẩn đoán bệnh chính xác và lựa chọn giải pháp điều trị khoa học, tốt nhất với từng bệnh nhân.

HTC luôn đề cao sự trung thực và trách nhiệm vì vậy trong quá trình khám chữa bệnh các bệnh nhân sẽ được thông báo chính xác tình trạng bệnh lý, hiệu quả điều trị đem lại. Bên cạnh đó là sự minh bạch về chi phí cũng là một trong các điểm cộng giúp các bệnh nhân thoải mái khi điều trị tại phòng khám.

Phòng khám HTC – Địa chỉ uy tín khám và điều trị thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, đau nhức xương khớp - 4

Chú Phạm Ngọc Huy (Hai Bà Trưng, Hà Nội): “Tôi rất hài lòng với cách làm việc và hiệu quả điều trị của phòng khám. Tôi đã phải chịu đau đớn, nhức nhối và khó chịu nhiều năm qua. May mà được người quen mách mà đến bây giờ sau 10 buổi trị liệu tôi đã đỡ rất nhiều rồi."

Phòng khám HTC – Địa chỉ uy tín khám và điều trị thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, đau nhức xương khớp - 5

Cô Nguyễn Thị Điển Tâm (Hà Nội): "Tôi bị thoát vị đĩa đệm cả cổ lẫn lưng gây đau nhức xương khớp, tê bì chân tay, mất ngủ. Tôi rất hối tiếc vì thời gian tôi chưa biết đến trung tâm số 10 Lê Quý Đôn...Tôi thấy tình trạng bệnh của tôi đỡ nhiều. Đi lại và công việc làm của tôi đã dần trở lại bình thường như trước...".

Phòng khám HTC – Địa chỉ uy tín khám và điều trị thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, đau nhức xương khớp - 6

Cô Nguyễn Thị Hiện (Bắc Giang): "Tôi bị thoái hóa khớp gối, tôi đi lại rất là khó, lên xuống cầu thang là tôi không lên được. Hai vợ chồng tôi lên chữa là được 10 ngày rồi, chồng tôi nay đã đỡ hơn rất nhiều, còn tôi được 80%. Vợ chồng tôi rất phấn khởi".

Phòng khám HTC – Địa chỉ uy tín khám và điều trị thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, đau nhức xương khớp - 7

Chú Phạm Minh Giang (Nguyên Phó cục trưởng Cục Thông Tin Đối Ngoại): "Tôi thấy rằng phương pháp trị liệu của phòng khám cơ xương khớp số 10 Lê Quý Đôn kết hợp được cả Y học hiện đại, Y học cổ Truyền lẫn cái tổng thể của con người. Không dùng thuốc, không tiêm, không phẫu thuật, hướng tới sự hồi phục tự nhiên vì vậy mà hiệu quả cao, an toàn, lâu dài. Đó chính là thứ những bệnh nhân xương khớp như chúng tôi rất cần".

Hi vọng qua bài viết các bạn có thể biết đến một cơ sở khám và điều trị chất lượng giúp xử lý các vấn đề của mình an toàn và hiệu quả cao.

Địa chỉ để bệnh nhân cần liên hệ:

Phòng khám HTC -  Số 10 Lê Qúy Đôn, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 090.432.8838

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN