Phòng khám Đa Khoa Việt Khang - Uy tín, chất lượng, an toàn

Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang - 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức là một trong những phòng khám uy tín tại Hồ Chí Minh, được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn. Cơ sở này cũng được nhiều chuyên gia y tế hàng đầu đánh giá cao trong lĩnh vực thăm khám đa dạng bệnh lý cho người dân đem lại hiệu quả vô cùng cao.

Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang uy tín - chất lượng - an toàn

Với phương châm hoạt động “Chất lượng tạo niềm tin” Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang luôn mong muốn đem đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mỗi người bệnh. Đó cũng là lý do cơ sở này luôn không ngừng nỗ lực phát triển và ngày một đổi mới dịch vụ thăm khám, xây dựng không gian thăm khám như một bệnh viện thu nhỏ theo mô hình quốc tế. Để người dân mỗi khi đến đây khám bệnh đều cảm thấy thoải mái nhất với những thiết bị hiện đại nhất nhưng chi phí vẫn vô cùng hợp lý. 

Với sứ mệnh mang đến cho người dân những dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn. Phòng Khám Việt Khang 83C Đặng Văn Bi đã khám và điều trị thành công cho không ít bệnh nhân, được đánh giá cao về chất lượng và kết quả. Phòng khám còn được cấp giấy phép hoạt động và chứng nhận đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và các cơ quan có thẩm quyền.

Uy tín - Chất lượng - An toàn là những tiêu chí mà Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang 83 Đặng Văn Bi đặt lên hàng đầu

Uy tín - Chất lượng - An toàn là những tiêu chí mà Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang 83 Đặng Văn Bi đặt lên hàng đầu

Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang có đội ngũ bác sĩ đông đảo, đa dạng chuyên khoa, đều là những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực của mình. Các bác sĩ tại Việt Khang 83C Đặng Văn Bi đều có bằng cấp cao, nhiều năm kinh nghiệm thực hành, luôn cập nhật những kiến thức và kỹ năng mới nhất trong ngành y. Hơn nữa, các bác sĩ tại đây còn có thái độ nhiệt tình, tận tâm, lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người bệnh, giúp họ cảm thấy thoải mái và tin tưởng khi đến khám.

Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang đạt chuẩn quốc tế

Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang đạt chuẩn quốc tế

Phòng khám được xây dựng và trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế, với không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ và tiện nghi. Phòng Khám Việt Khang 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức còn có hệ thống máy móc, thiết bị y tế tiên tiến, đảm bảo chính xác, an toàn và hiệu quả trong việc khám và điều trị cho người bệnh. Nơi đây còn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình vệ sinh, khử trùng, tiệt trùng, phòng ngừa nhiễm khuẩn và bảo vệ môi trường.

Các thiết bị hiện đại được áp dụng tại Phòng Khám Việt Khang

Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang luôn theo đuổi sự đổi mới và nâng cấp trong công nghệ y tế, nhằm mang đến cho người bệnh những giải pháp tối ưu nhất và sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến và an toàn, bao gồm:

Các máy siêu âm tại phòng khám đều có độ phân giải cao, độ nhạy cao, độ chính xác cao, độ ổn định cao và độ bền cao. Các máy siêu âm còn có nhiều tính năng nổi bật, như khả năng tự động điều chỉnh độ sâu, độ tương phản, độ sắc nét, độ tiện dụng, độ thân thiện... của hình ảnh siêu âm. 

Máy xét nghiệm tự động: Máy xét nghiệm tự động là một thiết bị hỗ trợ bác sĩ trong việc xét nghiệm máu, nước tiểu, phân, dịch, tế bào… Máy xét nghiệm tự động có thể thực hiện nhiều loại xét nghiệm khác nhau, với độ chính xác cao, thời gian nhanh chóng và ít tốn nguyên vật liệu.

Đây là một số thiết bị hiện đại có trong Phòng khám Đa Khoa Việt Khang, ngoài ra còn có nhiều thiết bị khác như thiết bị điều trị bệnh trĩ không gây đau, tự tiêu, thiết bị nội soi hậu môn trực tràng hiện đại.… Phòng khám Việt Khang 83 Đặng Văn Bi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, cập nhật công nghệ mới nhất và đào tạo đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, để mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân.

Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang 83C Đặng Văn Bi sở hữu những thiết bị tân tiến nhất để hỗ trợ quá trình khám, chữa bệnh

Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang 83C Đặng Văn Bi sở hữu những thiết bị tân tiến nhất để hỗ trợ quá trình khám, chữa bệnh

Thông tin liên hệ của Phòng khám Đa Khoa Việt Khang:

Địa chỉ: 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0287.300.9718

Website: https://phongkhamdakhoavietkhang.com/

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 8:00 đến 20:00

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN