Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu: Khám chủ nhật, trong và ngoài giờ hành chính

Công việc bận rộn, gánh nặng gia đình khiến nhiều bệnh nhân không có thời gian đi khám chữa bệnh. Hiểu được nhu cầu khám ngoài giờ ngày càng tăng cao, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu linh hoạt, mở rộng khung giờ phục vụ bệnh nhân từ 8h-20h hằng ngày (kể cả chủ nhật, ngày lễ, tết)… tạo sự thuận tiện cho bệnh nhân sắp xếp thời gian đi khám chữa bệnh.

Khám bệnh tại đa khoa Hoàn Cầu: Linh hoạt, thuận tiện, tiết kiệm thời gian

Nhu cầu khám chữa các bệnh lý, đặc biệt là các bệnh sản, phụ khoa, kiểm tra thai, đình chỉ thai kì, tai mũi họng, xương khớp … đang ngày càng tăng cao. Đặc biệt là trong xã hội hiện đại, khi công việc và cuộc sống có quá nhiều áp lực, thời gian hạn hẹp khiến bệnh nhân căng thẳng, mệt mỏi dù muốn đi khám nhanh nhưng không có thời gian rảnh.

Thấu hiểu những trăn trở và lo lắng của bệnh nhân khi đối mặt với nguy cơ bệnh tật, phòng khám đa khoa Hoàn Cầu (Số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TP.HCM) ra đời và thực hiện khám, chữa bệnh cả trong và ngoài giờ hành chính, khám ngày chủ nhật, phục vụ tối đa nhu cầu bệnh nhân.

Người bệnh có thể đến Hoàn Cầu khám chữa bệnh từ 8:00 – 20:00 hằng ngày. Đặc biệt là cả những ngày chủ nhật, lễ, tết… phòng khám cũng mở cửa chào đón người bệnh. Đội ngũ nhân viên y tế tại Hoàn Cầu luôn nhiệt tình chào đón và phục vụ bạn bằng thái độ vui vẻ và niềm nở.

Với dịch vụ khám bệnh ngày chủ nhật và ngoài giờ hành chính tại phòng khám Hoàn Cầu, người bệnh sẽ được những lợi ích như sau:

Với dịch vụ khám bệnh ngày chủ nhật và ngoài giờ hành chính tại phòng khám Hoàn Cầu, người bệnh sẽ được những lợi ích như sau:

● Linh động thời gian: Khám ngoài giờ với khung giờ từ 8h-20h hằng ngày (chi phí không đổi) người bệnh sau tan ca có thể khám mà không ảnh hưởng tới công việc. Hoặc bệnh nhân ở xa có thể đến khám vào ngày chủ nhật và ra về trong ngày.

● Hiệu quả cao: Khám ngoài giờ hoặc chủ nhật, lượng bệnh nhân sẽ không quá đông, nên bác sĩ sẽ khám kỹ lưỡng, cẩn thận và chính xác hơn. Bệnh nhân có thắc mắc cần trao đổi cũng được tư vấn cụ thể.

● Quy trình nhanh chóng: Người bệnh đặt hẹn sẽ được ưu tiên khám trước, không phải xếp hàng chờ đợi, kết quả thăm khám, xét nghiệm chính xác chỉ sau 20-30 phút, tiết kiệm thời gian tối đa.

Ngoài ra, tại Hoàn Cầu còn có dịch vụ hỗ trợ người bệnh tốt nhất. Nếu có những vấn đề thắc mắc cần được chuyên gia tư vấn bạn có thể:

+ Truy cập vào website tại phòng khám: https://dakhoahoancautphcm.vn/

+ Hoặc gọi về số điện thoại: 028 3923 9999 để được nhận tư vấn, giải đáp một cách nhanh chóng và miễn phí.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu hội tụ những điểm mạnh về chất lượng và dịch vụ

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu hội tụ những điểm mạnh về chất lượng và dịch vụ

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu được thành lập cách đây nhiều năm, dưới sự cấp phép và quản lý trực tiếp từ Sở Y Tế, trên suốt chặng đường làm việc của mình phòng khám đã chăm sóc sức khỏe cho hàng ngàn người, với các ca bệnh từ đơn giản đến phức tạp, đề cao tinh thần, trách nhiệm và những nghĩa cử cao đẹp của người hành nghề “chữa bệnh cứu người”

►Khẳng định uy tín: Với một mục tiêu duy nhất “chăm sóc sức khỏe cho người bệnh là niềm hạnh phúc của chúng tôi” phòng khám đã mang lại sức khỏe và niềm vui cho rất nhiều bệnh nhân, tạo dựng được uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

►Cơ sở vật chất tiện nghi: Xây dựng với không gian lớn, thoáng mát, đầy đủ các khoa phòng chức năng: phòng khám, phòng thủ thuật, phòng xét nghiệm, phòng cấp phát thuốc, phòng nghỉ dưỡng… phục vụ đầy đủ cho công tác khám chữa bệnh diễn ra thuận lợi.

►Bác sĩ giỏi: Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là nơi hội tụ những lương y giỏi, có kinh nghiệm trên 10 năm và trình độ tay nghề cao, khám chữa và chăm sóc cho người bệnh một cách chu đáo, tận tình.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu: Khám chủ nhật, trong và ngoài giờ hành chính - 3

►Máy móc hiện đại: Tất cả những thiết bị y tế và máy móc phục vụ cho việc thăm khám đều được nhập khẩu từ nước ngoài, kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ, vô trùng cẩn thận… hỗ trợ việc chẩn đoán bệnh lý chính xác, đưa ra phác đồ chữa trị đúng đắn, hiệu quả.

►Chi phí hợp lý: Phòng khám luôn tư vấn và đưa ra mức chi phí hợp lý nhất cho người bệnh, phù hợp với bệnh tình và khả năng tài chính của bệnh nhân. Tất cả những chi phí tại đây đều được niêm yết công khai theo đúng từng hạng mục quy định của Sở Y Tế quy định.

Với uy tín nhiều năm cùng thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, thuận tiện, Hoàn Cầu đã và đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy của không chỉ bệnh nhân ở TP.HCM mà các tỉnh lân cận như Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương… cùng tìm đến chữa trị khi gặp các vấn đề về sức khỏe.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Ÿ Địa chỉ: số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TP.HCM

Ÿ Thời gian làm việc: Từ 8h sáng – 20h tối từ thứ hai đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

Ÿ Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/

Ÿ Hotline: 028 3923 9999 (Tư vấn hoàn toàn miễn phí và bảo mật thông tin)

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN