Những tiêu chí giúp mẹ chọn được loại vitamin D3K2 hiệu quả, an toàn giúp con tăng trưởng chiều cao vượt trội

Thứ Hai, ngày 12/04/2021 10:00 AM (GMT+7)

Các bà mẹ Việt hẳn đã quen thuộc với bộ đôi D3K2 - “phép cộng” dưỡng chất quan trọng giúp chuyển hóa tối đa canxi đến tận xương, giúp cải thiện chiều cao cho trẻ hiệu quả, đặc biệt là giai đoạn phát triển “vàng” từ 0-2 tuổi. 

Cụ thể, trong D3K2, thành phần D3 (vitamin D) giúp canxi hấp thụ từ ruột vào máu, còn K2 (vitamin K2) lại đóng vai trò quan trọng hơn cả: giúp protein gắn với canxi và vận chuyển canxi đến đúng “đích” là các mô xương, tránh bị lắng cặn ở các cơ quan khác. 

Những tiêu chí giúp mẹ chọn được loại vitamin D3K2 hiệu quả, an toàn giúp con tăng trưởng chiều cao vượt trội - 1

Nhiều mẹ thường cho rằng chọn vitamin D3K2 chỉ cần có 2 thành phần D3 và MK7 (vitamin K2) là đủ. Tuy nhiên nếu mẹ nghĩ vậy thì “thiệt thòi” cho bé lắm, vì thực tế, không phải loại K2 nào cũng có chất lượng như nhau, trong khi hiệu quả hỗ trợ tăng chiều cao vượt trội của D3K2 lại phụ thuộc chủ yếu vào K2. 

Vitamin K2 được chia làm nhiều phân nhóm, trong đó chỉ có dạng MK4 và MK7 có tác dụng vận chuyển canxi. Thế nhưng, không phải loại K2 nào cũng có nguồn gốc tự nhiên, độ tinh khiết và hiệu quả như nhau. 

K2&Olive - Vì sao lại được coi là “siêu vi chất” trong hệ K2?

Vitamin K2 có tác dụng vận chuyển canxi được chia làm 5 loại. Đầu tiên là K2 hỗn hợp chứa MK4 + MK7, loại này chưa có độ tinh khiết cao nên thời gian bán thải thấp, hoạt tính sinh học chưa cao. Riêng MK4 có thời gian bán thải chỉ vỏn vẹn 4 giờ, như vậy trẻ sẽ phải uống trên 4 lần/ngày nếu muốn đạt hiệu quả như ý. Loại thứ 2  - K2 chỉ bao gồm MK7, dạng này thời gian bán thải đã cao hơn nhưng vẫn kém tinh khiết nên hoạt tính sinh học chưa cao.

Những tiêu chí giúp mẹ chọn được loại vitamin D3K2 hiệu quả, an toàn giúp con tăng trưởng chiều cao vượt trội - 2

Loại xếp thứ ba là K2 MK7 tinh khiết tổng hợp. Dù loại này có tỷ lệ MK7 tinh khiết cao hơn nên cả thời gian bán thải và hoạt tính sinh học đều cao hơn, nhưng tiếc rằng chúng lại được tổng hợp bằng dung môi hóa học nên chưa thực sự an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. 

Nằm ở vị trí “á quân”, loại thứ tư K2 MK7 tinh khiết tự nhiên có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với 3 loại kể trên. Có thể kể đến như thời gian bán thải lâu nhất (lên đến 72 giờ) cùng hoạt tính sinh học cao, không chứa hóa chất hay dung môi, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. 

Đặc biệt hơn, trong quá trình nghiên cứu và bào chế vitamin K2, các nhà khoa học đã phát hiện ra K2 MK7 tinh khiết tự nhiên kết hợp dầu olive sẽ tăng hoạt tính sinh học và nhanh chóng hòa tan trong máu. Đây cũng là khởi nguồn cho sự ra đời của “quán quân” K2Olive - vitamin K2 “mạnh” nhất, sở hữu hoạt tính sinh học cao nhất, tác dụng lâu nhất và an toàn nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đây cũng là lý do K2Olive được coi là "siêu vi chất" trong các loại thành phần nói chung và sản phẩm D3K2 nói riêng.

Với K2Olive, mẹ tự tin giúp con tăng chiều cao vượt chuẩn

Mẹ thông thái giờ hẳn đã hiểu rõ, việc kết hợp D3 và “siêu vi chất” K2Olive sẽ đem lại hiệu quả phát triển chiều cao tối ưu nhất cho trẻ. Và trong số những sản phẩm chứa D3K2 ở Việt Nam hiện tại, LineaBon chính là sản phẩm tiên phong kết hợp D3 và siêu vi chất K2Olive này. 

Những tiêu chí giúp mẹ chọn được loại vitamin D3K2 hiệu quả, an toàn giúp con tăng trưởng chiều cao vượt trội - 3

LineaBon D3K2 là sản phẩm bổ sung Vitamin D3 và Vitamin K2 nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, được nhiều mẹ Việt tìm kiếm và các chuyên gia khuyên dùng vì tính tiện dụng và hiệu quả.

Nhờ cung cấp thành phần D3 và K2Olive, thực phẩm bảo vệ sức khỏe LineaBon D3+K2 dạng nhỏ giọt sẽ tạo ra tác động kép, vừa hỗ trợ hấp thu canxi vào máu vừa phân bổ chính xác canxi đến xương, răng và các cơ quan khác, góp phần giúp trẻ đạt được chiều cao tối ưu trong 1.000 ngày VÀNG  đầu đời từ 0-3 tuổi.

Những tiêu chí giúp mẹ chọn được loại vitamin D3K2 hiệu quả, an toàn giúp con tăng trưởng chiều cao vượt trội - 4

Nhờ ưu điểm dễ uống, không có mùi vị nên mẹ không lo bé bị nôn trớ khi sử dụng LineaBon D3+K2, kể cả những bé có cơ địa khó hấp thu. Dù vậy, các mẹ nên chú ý sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Khi mới sinh gen chỉ ảnh hưởng 6.4% chiều cao của trẻ. Do vậy, tương lai của con cao hay thấp nằm ở lựa chọn hôm nay của bố mẹ. Bằng việc sử dụng LineaBon D3+K2 kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, bố mẹ có thể yên tâm rằng bé sẽ đạt chiều cao tối ưu khi đến tuổi trưởng thành. 

Những tiêu chí giúp mẹ chọn được loại vitamin D3K2 hiệu quả, an toàn giúp con tăng trưởng chiều cao vượt trội - 5

San phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-tieu-chi-giup-me-chon-duoc-loai-vitamin-d3k2-hieu-qua-an-toan-giup-con-t...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung