Người tiêu dùng Việt không còn lo mua phải nhụy hoa nghệ tây giả

Trước “ma trận” về nhụy hoa nghệ tây (còn gọi là Saffron) khiến người tiêu dùng không biết đâu là thật, giả, Công ty TNHH XNK & TM Tây Á đã nhập sản phẩm này trực tiếp từ Nhà sản xuất Bahraman Saffron (Iran) về và trở thành NPP độc quyền tại Việt Nam về sản phẩm này.

Saffron là một trong 10 loại gia vị đắt nhất thế giới vốn nổi tiếng về nhiều công dụng như chống lão hóa, giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường khả năng sinh lý ở nam và nữ, hỗ trợ đường tiêu hóa, giảm đau các vết thương, làm đẹp…. Saffron được coi là “vàng đỏ” của Iran một mức giá rất đắt.  Vài năm gần đây, sản phẩm này xuất hiện tại thị trường Việt Nam và được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, do không được nhập khẩu chính ngạch, nên rất nhiều người đã hoang mang khi mua phải saffron trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Trước thực trạng này, Công ty TNHH XNK & TM Tây Á đã nhập sản phẩm này trực tiếp từ Nhà sản xuất Bahraman Saffron (Iran) về và trở thành NPP độc quyền tại Việt Nam về sản phẩm này.

Người tiêu dùng Việt không còn lo mua phải nhụy hoa nghệ tây giả - 1

Ông Đỗ Văn Tuân, Giám đốc Công ty TNHH XNK &TM Tây Á phát biểu tại buổi họp báo

Tại cuộc họp báo vừa qua, ông Đỗ Văn Tuân, Giám đốc Công ty TNHH XNK&TM Tây Á cho biết, với mong muốn người tiêu dùng Việt có cơ hội dùng sản phẩm Saffron chính hãng, xuất xứ Iran, từ năm 2018, Công ty đã có nhiều chuyến bay sang Iran để làm việc với nhà cung ứng là hãng Bahraman Saffron.

Sau 6 tháng tích cực trao đổi, hãng Bahraman Saffron đã "gật đầu" cùng Tây Á để đưa sản phẩm nhụy hoa Nghệ Tây Bahraman Saffron vào Việt Nam.

Người tiêu dùng Việt không còn lo mua phải nhụy hoa nghệ tây giả - 2

Ông Mahdi Farazi, Bí thư thứ 3- Đại sứ quán Iran tại Việt Nam cho rằng, sự kiện này là một minh chứng cho sự hợp tác tốt đẹp giữa Việt Nam - Iran. 

“Từ nay, người Việt sẽ chọn lựa được loại gia vị quý hiếm, có nguồn gốc chính hãng, đảm bảo với giá cả phù hợp. “Các sản phẩm của Bahraman Saffron đều có tem chống hàng giả, hàng nhái và được đóng gói ngay tại nhà sản xuất với mẫu mã và trọng lượng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi đã yêu cầu Hãng Bahraman tiếp tục thiết kế và đóng gói những sản phẩm đẹp, có thể biến Saffron trở thành những món quà tặng hấp dẫn, có ý nghĩa” – ông Tuân nhấn mạnh.

Người tiêu dùng Việt không còn lo mua phải nhụy hoa nghệ tây giả - 3

Bấm nút  chính thức ra mắt NPP thương hiệu nhụy hoa nghệ tây Baharaman tại Việt Nam.

Ông Abbas Abbaszadeh, Chủ tịch Bahraman Saffron cho biết, việc hợp tác cùng Công ty TNHH XNK &TM Tây Á trong việc đưa sản phẩm nhụy hoa Nghệ Tây Bahraman vào thị trường Việt Nam thành công là một tín hiệu vui. Hy vọng, sự kiện này sẽ mở đường để nhiều sản phẩm nông nghiệp của Iran rộng đường vào Việt Nam trong những năm tới đây.

Người tiêu dùng Việt không còn lo mua phải nhụy hoa nghệ tây giả - 4

Trao chứng nhận độc quyền phân phối cho Công ty TNHH XNK &TM Tây Á

Người tiêu dùng có thể tìm mua được Saffron chính hãng tại địa chỉ Công ty TNHH XNK&TM Tây Á tại 39B - Hàng Bài - Hà Nội. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN