Đặng Thiên Hương - Người gieo hạt “thành công” cho doanh nghiệp Y Dược Việt

Thứ Ba, ngày 26/01/2021 14:05 PM (GMT+7)

Trong thời đại thị trường TPCN và dược mỹ phẩm phát triển như hiện nay, có lẽ có không ít người đặt ra câu hỏi “Làm thế nào các doanh nghiệp non trẻ có thể tham gia cạnh tranh và phát triển lâu dài trong thị trường sản xuất y dược?” Đáp án nằm ở người “dẫn đầu” định hướng. Và Đặng Thiên Hương chính là một người gieo hạt giống “thành công” luôn đặt chữ Tâm đi liền chữ Tín.

Đặng Thiên Hương - Người gieo hạt “thành công” cho doanh nghiệp Y Dược Việt - 1

Đặng Thiên Hương – Người gieo hạt cho các Doanh nghiệp Y Dược Việt

Theo thống kê, khảo sát của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, tính đến nay có hơn 70% các sản phẩm thực phẩm chức năng lưu hành trên thị trường Việt Nam là do các cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng trong nước sản xuất, còn hơn 20% là thực phẩm chức năng nhập khẩu. Ngoài ra, một số doanh nghiệp Việt Nam cũng đã bắt đầu xuất khẩu thực phẩm chức năng ra nước ngoài.

Đặng Thiên Hương - Người gieo hạt “thành công” cho doanh nghiệp Y Dược Việt - 2

Thực tế cho thấy, các doanh nghiệp thành công trên thế giới không chờ đợi cơ hội đến với mình mà chính họ đã tận dụng mọi nguồn lực để tự tạo cơ hội cho chính mình. Tư tưởng này cũng được Đặng Thiên Hương thấm nhuần. Xuất phát điểm từ kinh doanh đơn lẻ, Thiên Hương hiểu được tầm quan trọng của nơi sản xuất sản phẩm. Cô đã may mắn khi quyết định xây dựng nhà máy sản xuất của riêng mình ngay từ những bước đi đầu tiên. Thành quả đổi lại cô không chỉ tối ưu hóa được sản phẩm trên thị trường, mà còn mở ra con đường định hướng phát triển cho hàng trăm các thương hiệu y dược lớn nhỏ sau này.

Đặng Thiên Hương - Người gieo hạt “thành công” cho doanh nghiệp Y Dược Việt - 3

Thiên Hương cho rằng: “Với một doanh nghiệp, lợi nhuận là yếu tố quan trọng nhưng không phải là yếu tố quyết định sự thành công. Nếu một doanh nghiệp bắt đầu công việc kinh doanh và coi kiếm tiền là mục đích duy nhất thì doanh nghiệp đó có thể phải đối diện với nhiều khó khăn, thậm chí là phá sản”. Chính bởi vậy, cô luôn hoạt động theo nguyên tắc Tận Tín Tận Tâm.

Đặng Thiên Hương - Người gieo hạt “thành công” cho doanh nghiệp Y Dược Việt - 4

Tận Tâm ở đây được đặt đầu tiên trong chất lượng sản xuất. Như chúng ta thấy, hiện nay nhu cầu sử dụng TPCN cao nhưng không phải sản phẩm nào ra thị trường cũng được người tiêu dùng đón nhận. Mà yếu tố quyết định sự tồn tại của một nhãn hàng chính là yếu tố chất lượng. Là người tham gia điều hành hướng đi cho doanh nghiệp, Thiên Hương luôn đảm bảo quy trình vận hành sản xuất được tuân thủ theo quy tắc quốc tế GMP. Nhà máy liên tiếp thực hiện kí kết chuyển giao công nghệ sản xuất từ các nước như Đức, Pháp, Nhật Bản, …, cùng với chủ động trong nguyên liệu đầu vào sạch chuẩn VietGAP, giúp bào chế các sản phẩm chất lượng tối ưu ra thị trường.

Bên cạnh Tận Tâm, Thiên Hương đặc biệt trọng chữ Tín. Sự phát triển của đối tác cũng chính là sự phát triển của Thiên Hương. Cô luôn dành trọn tâm huyết để hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển đường dài, làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Từ công thức nghiên cứu độc quyền, cho tới tư vấn chiến lược kinh doanh, đây là những yếu tố giúp doanh nghiệp phát triển được bản sắc riêng của mình trên thị trường.

Đặng Thiên Hương - Người gieo hạt “thành công” cho doanh nghiệp Y Dược Việt - 5

Sau tất cả, để trở thành người gieo hạt, đưa hàng trăm thương hiệu Việt Nam phát triển cả trong và ngoài nước, không chỉ dựa vào năng lực, tình độ, chất lượng dịch vụ trong kinh doanh của Đặng Thiên Hương, mà yếu tố đòi hỏi sâu sắc và tiên quyết hơn chính là đạo đức kinh doanh, sự tận tụy và lòng chân thành của cô. Đặng Thiên Hương là người thành công không cần đứng ngoài ánh sáng, và cũng là người truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ ngày nay.

Nguồn: http://danviet.vn/dang-thien-huong-nguoi-gieo-hat-thanh-cong-cho-doanh-nghiep-y-duoc-viet-502021...

(Dân Việt).