Mỹ phẩm MN Natural làm đẹp da: Đảm bảo cho sức khỏe phải kiểm nghiệm khắt khe ra sao?

Thứ Ba, ngày 17/11/2020 10:00 AM (GMT+7)

Chị em khi sử dụng mỹ phẩm hàng ngày cần chú ý mua sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng để vừa tăng vẻ đẹp vừa đảm bảo sức khỏe.

Mỹ phẩm đảm bảo sức khỏe khi không có chì, thủy ngân

Mặc dù là chất cấm, thủy ngân vẫn có mặt trong mỹ phẩm làm trắng da kém chất lượng, hay nói ngắn gọn là "kem trộn" không rõ xuất xứ. Mấy năm nay, khi nói đến "kem trộn", thì hầu hết mọi người chỉ biết đến "corticoid" và cho rằng corticoid làm nên tất cả mọi tội lỗi của kem trộn, nhưng điều đó là không đúng. Hầu hết chúng ta không ý thức được rằng thủy ngân mới là "chất ức chế melanin (chất tạo màu nâu cho da)" trong kem trộn, còn corticoid chỉ làm trắng lên bằng cách khiến da ngậm nước.

Với mong muốn tạo ra sản phẩm chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho chị em khi sử dụng mỹ phẩm làm đẹp da, MN Natural đã thực hiện thử nghiệm tại Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (TP.HCM) vào ngày 27/08/2020 với các chỉ số về thủy ngân, chì và cadimi. Kết quả thử nghiệm sản phẩm cho thấy, hàm lượng chì (Pb), hàm lượng cadimi (Cd) và hàm lượng thủy ngân đều không phát hiện ở kem dưỡng trắng ngọc trai của MN Natural.

Mỹ phẩm MN Natural làm đẹp da: Đảm bảo cho sức khỏe phải kiểm nghiệm khắt khe ra sao? - 1

Các khâu sản xuất và đóng gói kem body ngọc trai đều được CEO Nguyễn Ngọc Thái My theo dõi sát sao.

Phương pháp kiểm nghiệm mỹ phẩm được cơ quan này áp dụng cho sản phẩm kem body Fresh Natural được Hiệp hội các nước Đông Nam Á ban hành, tuân thủ theo những chỉ số an toàn nhất định.

Mỹ phẩm MN Natural làm đẹp da: Đảm bảo cho sức khỏe phải kiểm nghiệm khắt khe ra sao? - 2

Phiếu kết quả thử nghiệm sản phẩm làm đẹp da kem body ngọc trai của MN Natural

Theo quy định về việc công bố sản phẩm mỹ phẩm,trước khi các tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường, cần cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp số tiếp nhận.

Tuân thủ các quy định nhà nước, sau khi có kết quả thử nghiệm, MN Natural tiếp tục hoàn thành phiếu công bố mỹ phẩm theo quy định của Bộ Y tế.

Mỹ phẩm MN Natural làm đẹp da: Đảm bảo cho sức khỏe phải kiểm nghiệm khắt khe ra sao? - 3

Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm (kem body ngọc trai) của MN Natural

Dạng sản phẩm cũng được ghi rõ trong phiếu công bố kem body của MN Natural mỹ phẩm thuộc sản phẩm chống nắng và làm trắng da. Trong văn vản này cũng ghi rõ các mục đích sử dụng tương đồng với các tác động của mỹ phẩm nêu ở trên.

Mỹ phẩm MN Natural làm đẹp da: Đảm bảo cho sức khỏe phải kiểm nghiệm khắt khe ra sao? - 4

Ngày 13/9/2020, đại diện MN Natural cho biết chỉ công bố một sản phẩm là kem body ngọc trai. Đây là sản phẩm được CEO Nguyễn Ngọc Thái My dành thời gian dài để nghiên cứu, đặt mục tiêu trở thành sản phẩm chính và cốt lõi của công ty nhằm mang đến cho khách hàng thương hiệu làm đẹp chính thức, được kiểm duyệt an toàn và hiệu quả.  

Đảm bảo theo các quy định kiểm nghiệm về mỹ phẩm, kem body ngọc trai với nguồn gốc 100% từ thiên nhiên đem đến cho chị em phụ nữ sự an toàn tuyệt đối bởi tình khắt khe trong quá trình tạo ra sản phẩm.

Song song với kem dưỡng trắng ngọc trai tươi tự nhiên, ban đầu MN Natural cũng đưa ra thử nghiệm bột tẩy tế bào chết cafe và tiếp nhận phản hồi từ những chị em tình nguyện sử dụng.

Sau 3 tháng công bố kem dưỡng trắng và dành 4 tháng để chị em tự nguyện đồng ý thử nghiệm, MN Natural đã hoàn thành thử nghiệm vào ngày 11/12/2019. Kết quả cho thấy không tìm thấy chì, asen và thủy ngân trong mỹ phẩm.

Với nguyên liệu dịu nhẹ từ 100% bột cám gạo và cà phê nguyên chất, sản phẩm tác động tẩy da chết, làm sạch bụi bẩn giúp da sáng mịn và se khít lỗ chân lông. Trên bao bì sản phẩm không hề đề cập đến công dụng “trị” các bệnh ngoài da hay trị mụn

Mỹ phẩm MN Natural làm đẹp da: Đảm bảo cho sức khỏe phải kiểm nghiệm khắt khe ra sao? - 5

Trước khi công bố sản phẩm chính thức, bột tẩy tế bào chết cafe đã được MN Natural đem thử nghiệm tại Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 từ tháng 12/2019. Kết quả cho thấy không phát hiện các hàm lượng độc hại trong sản phẩm này.

Ngày 23/10/2020, phiếu công bố bột tẩy tế bào chết cafe đã chính thức được cấp cho MN Natural.

Mỹ phẩm MN Natural làm đẹp da: Đảm bảo cho sức khỏe phải kiểm nghiệm khắt khe ra sao? - 6

Để có được sản phẩm làm đẹp da đi đầu trong các loại mỹ phẩm, khâu kiểm tra và thẩm định nghiêm ngặt sẽ là tiêu chí hàng đầu để quyết định chỗ đứng của sản phẩm trên thị trường. Quá trình kiểm nghiệm gắt gao sẽ góp phần khẳng định thương hiệu MN Natural và tạo niềm tin nhất định cho người tiêu dùng.

Nguồn: http://danviet.vn/my-pham-mn-natural-lam-dep-da-dam-bao-cho-suc-khoe-phai-kiem-nghiem-khat-khe-r...

(Dân Việt).