Khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm bằng Đông y: Nên hay không?

Thứ Ba, ngày 26/03/2019 10:58 AM (GMT+7)

Có nên khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm bằng Đông y hay các biện pháp nhanh chóng như thuốc kích dục? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Nhiều nam giới bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm thường tự ý sử dụng thuốc kích dục với mong muốn cải thiện được bệnh. Tuy có tác dụng nhanh chóng nhưng cách này lại không mang lại hiệu quả lâu bền. Một trong những phương pháp khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm là bài thuốc Đông y của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm bằng Đông y: Nên hay không? - 1

Ngày càng có nhiều nam giới lựa chọn khắc phục xuất tinh sớm bằng Đông y

Bài thuốc hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm đúc kết từ những hiệu quả thực tiễn

Bài thuốc hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm của Trung tâm Thuốc dân tộc được phát triển từ bài thuốc cổ phương của người Thái Đen ở Sơn La. Người Thái thường sinh sống trên những vùng núi cao nơi có nhiều cây cỏ tự nhiên, đồng thời cũng là những vị thuốc quý. Thổ nhưỡng và khí hậu của Tây Bắc đã tạo nên một “kho tàng” dược liệu phong phú không ở đâu có được. Chính vì thế, từ xa xưa, người Thái đã biết vận dụng những cây cỏ ấy để hỗ trợ chữa bệnh, bồi bổ thể trạng.

Qua nhiều đời sử dụng, người dân nơi đây nhận thấy rằng không chỉ sức khỏe được nâng cao mà khả năng tình dục cũng được gia tăng đáng kể. Đàn ông uống vào thấy “sung mãn” hơn, đàn bà uống vào thì nhuận sắc. Hơn nữa, người Thái vốn có chữ viết riêng nên những văn tự cổ ghi chép công thức bào chế không bị thất lạc.

Với khẩu hiệu: “Nam dược trị Nam nhân” (người Việt trị bệnh bằng thuốc Việt), Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã sưu tầm công thức bài thuốc từ những người dân bản xứ. Trải qua quá trình phân tích từng thành phần, đong đếm liều lượng, ghi nhận những ý kiến đóng góp của chuyên gia, thử nghiệm lâm sàng, cuối cùng bài thuốc đã được bào chế dưới 3 dạng: Sắc, Cao và Rượu.

Khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm bằng Đông y: Nên hay không? - 2

Bài thuốc vừa giữ được những ưu điểm, vừa loại bỏ được những nhược điểm

Bài thuốc gốc tuy hiệu quả nhưng lại chỉ phù hợp với thể lực của người vùng núi và còn tồn đọng nhiều nhược điểm. Đội ngũ nghiên cứu đã mất rất nhiều thời gian để “lành tính hóa”, giúp bài thuốc phù hợp với đại đa số người bệnh Việt. Trung tâm Thuốc dân tộc đã ghi nhận được rất nhiều phản hồi của người bệnh về vấn đề này.

Khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm bằng Đông y: Nên hay không? - 3

Một bệnh nhân phản hồi qua fanpage của Trung tâm

>> Xem thêm phản hồi của người bệnh tại đây

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên phó giám đốc phụ trách chuyên môn BV YHCT Trung ương sẽ đưa ra những lý giải cho vấn đề này.

Người bệnh chữa bệnh theo Đông y có thể luân chuyển giữa 3 cách gồm: Dùng thuốc, xoa bóp, bấm huyệt hoặc châm cứu. Nhưng chữa bằng thuốc uống là cách phổ biến hơn cả. Thành phần của thuốc Đông y là thảo mộc thiên nhiên, mỗi bài thuốc gồm các loại thảo dược khác nhau được kết hợp thành, đẩy khí độc từ tận sâu bên trong cơ thể, diệt trừ gốc rễ căn bệnh.

Theo Đông y, xuất tinh sớm ở nam giới do 4 tác nhân: Thận khí hư, thận dương hư, tâm thận bất giao, âm hư. Cách điều trị của Đông y là cân bằng âm dương, bồi bổ năm tạng, từ đó lưu thông khí huyết, từ đó xuất tinh sớm tự khắc bị đẩy lùi. Việc điều trị xuất tinh sớm bằng Đông y có lợi ích:

- Thành phần 100% từ thảo mộc thiên nhiên, ươm trồng và thu hái theo phương pháp thủ công, không pha lẫn phụ gia nên lành tính.

- Thảo mộc bào chế bằng cách sao vàng hạ thổ nên an toàn, sử dụng lâu không gây hại cho tạng, phủ.

- Trị bệnh từ sâu bên trong cơ thể, giúp cơ thể cường tráng, tinh lực dồi dào.

- Tiết kiệm chi phí điều trị cho người bệnh.

Khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm bằng Đông y: Nên hay không? - 4

Khắc phục xuất tinh sớm bằng Đông y vừa an toàn, hiệu quả lại lâu bền

Hiện nay, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đang là nơi tập trung quy tụ đội ngũ y bác sĩ y học cổ truyền hàng đầu. Để được tư vấn chi tiết, người bệnh có thể đặt lịch khám ngay tại bài viết này hoặc tìm đến trung tâm theo địa chỉ bên dưới.

Tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: (024) 7109 7799 - 0983 684 155

Tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Số điện thoại: (028) 7109 7799 - 0932 064 179

Website: thuocdantoc.org

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

>> Đừng bỏ qua: 5 lý do quý ông bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý nên lựa chọn Mãnh lực Trường xuân

(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung