HerBest và hành trình tạo dựng thương hiệu tinh hoa thảo dược sạch

Thứ Tư, ngày 19/05/2021 10:04 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Herbest không chỉ là dòng sản phẩm chắt lọc tinh hoa thảo dược thiên nhiên quý hiếm trên mảnh đất hình chữ S mà còn là khát khao xây dựng một thương hiệu sạch, tử tế, đồng hành trên con đường chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu gia đình Việt.

Thương hiệu Herbest - sự hội tụ tinh hoa thảo dược thiên nhiên

Cách đây chừng 1 năm, Công ty cổ phần Dược thảo tinh hoa - HerBest được thành lập bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về dinh dưỡng và các Tiến sĩ, Dược sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y. Chỉ sau một thời gian ngắn ra đời, HerBest đã trở thành cái tên đáng chú ý trên thị trường thực phẩm chức năng (TPCN) và được đón nhận tích cực từ người tiêu dùng.

Nhiều người tự hỏi, vì sao một công ty non trẻ trên một thị trường “khó tính” lại có thể chinh phục được khách hàng nhanh như vậy? Và chỉ đến khi gặp được người sáng lập, giám đốc của của công ty - chị Đỗ Thị Mai Duyên, chúng tôi mới hiểu rằng “tất cả những điều xuất phát từ cái tâm đều có giá trị và dễ dàng lan tỏa”.

Chị Mai Duyên chia sẻ, công ty HerBest được thành lập chính là nhờ niềm tin đặc biệt của chị với nền y học cổ truyền Việt Nam. Bén duyên với nghề qua một người bạn xuất thân trong gia đình có nghề thuốc Đông y gia truyền 8 đời rất nổi tiếng, càng tìm hiểu chị Duyên càng say sưa và bị cuốn hút vào lĩnh vực kì diệu này.

HerBest và hành trình tạo dựng thương hiệu tinh hoa thảo dược sạch - 1

Giám đốc công ty HerBest - chị Đỗ Thị Mai Duyên là người luôn tin, yêu và muốn lan toả nhiều hơn nữa về sự kì diệu các loại thảo dược quý.

Dành nhiều thời gian để gặp gỡ, giao lưu với các bác sĩ, chuyên gia trong ngành, chị Mai Duyên ngày càng thấm thía giá trị của y học cổ truyền đối với sức khỏe con người. Chị bắt đầu sử dụng các thảo dược, thuốc Đông - Nam y khi trong gia đình có người ốm. Đặc biệt, khi trải qua biến cố sức khỏe của bố đẻ (bệnh xơ gan nặng) và bố chồng (đột quỵ), chị càng nhận ra việc chữa trị bằng phương pháp Đông - Nam y và các bài thuốc cổ truyền thực sự đem lại hiệu quả.

Trải qua những ngày tháng cùng bố vượt qua bạo bệnh, chị Mai Duyên hoàn toàn bừng tỉnh về những thảo dược thiên nhiên trên mảnh đất màu mỡ hình chữ S quý giá đến nhường nào. Với kinh nghiệm được làm việc với các Tiến sĩ, Thạc sĩ đầu ngành về dược, nghiên cứu về các loại thảo dược quý và khao khát mang đến một sản phẩm sạch không chỉ cải thiện nhan sắc mà còn nâng cao sức khỏe, chị Mai Duyên cùng một số cộng sự đã thành lập Công ty cổ phần Dược thảo tinh hoa - HerBest.

HerBest và hành trình tạo dựng thương hiệu tinh hoa thảo dược sạch - 2

Những bài thuốc từ các loại thảo dược luôn có tính an toàn và đem lại tác dụng tốt thực sự.

HerBest: Đi tìm sản phẩm “dinh dưỡng y học” dành cho phụ nữ

Sáng lập nên một thương hiệu, đặc biệt là trong lĩnh vực Đông y - những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người không phải là điều dễ dàng. Với bất kỳ ai, đó là một con đường đầy gian truân và thử thách.

Với HerBest, mọi khó khăn đều chỉ như bài học kinh nghiệm để đội ngũ lãnh đạo nỗ lực không ngừng, đem đến các giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo nhằm nâng cao sức khỏe con người một cách hiệu quả và an toàn nhất.

HerBest và hành trình tạo dựng thương hiệu tinh hoa thảo dược sạch - 3

Rosie 25+ là một trong những dòng sản phẩm cốt lõi của thương hiệu HerBest.

Và Sau những cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng, sản phẩm TPCN dành cho phụ nữ Việt được chọn là dòng sản phẩm cốt lõi của HerBest. Đó là những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng thực sự được kết hợp giữa dược liệu với công nghệ hiện đại theo đúng tinh thần món ăn bài thuốc. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất xuất trên dây chuyền hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000- 2018 & GMP.

Hiện tại, HerBest đã cho ra mắt nhiều sản phẩm như: Rosie 25+, Bột cao khô Shenghua, Đông trùng hạ thảo, Trà cà gai leo, Trà trinh nữ hoàng cung, Trà cỏ ngọt, Trà nụ hoa tam thất... không chỉ cung cấp dinh dưỡng mà còn là những bài thuốc tinh hoa của y học cổ truyền. Mặc dù có tác dụng trị liệu nhưng lại giống như đang thưởng thức một món ăn ngon lành, và đây chính là điều tạo nên sự khác biệt của HerBest so với các sản phẩm khác trên thị trường.

HerBest và hành trình tạo dựng thương hiệu tinh hoa thảo dược sạch - 4

Đội ngũ nhân sự của Herbest tại Cửa hàng.

Khi một nhãn hàng ra đời bằng sự chân thành và luôn đặt sức khỏe của người dùng lên hàng đầu, nó chắc chắn sẽ thu lại được niềm tin và sự tín nhiệm. Đội ngũ lãnh đạo của Herbest tin tưởng rằng, với giá trị cốt lõi Tín Tâm - Trách Nhiệm - Đồng Hành, những sản phẩm của Herbest sẽ đại diện cho sự chăm sóc “Tử Tế” đối với sức khỏe người tiêu dùng bằng các giải pháp dinh dưỡng y học một cách hiệu quả và tự nhiên nhất.

Công ty cổ phần Dược thảo tinh hoa - HerBest

Địa chỉ: Ô 76, LK 23, Khu đô thị Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0972978228

Website: www.herbest.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/herbest-va-hanh-trinh-tao-dung-thuong-hieu-tinh-hoa-thao-duoc-sach-50202119510...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung