Helen Nguyen: "Sứ mệnh của tôi là nâng tầm nhan sắc cho phái đẹp”

Sứ mệnh nâng tầm nhan sắc cho phái đẹp là những mong muốn mà Helen Nguyen nỗ lực hàng ngày để mang đến cho phụ nữ Việt.

Helen Nguyen: "Sứ mệnh của tôi là nâng tầm nhan sắc cho phái đẹp” - 1

Từ lý thuyết…

Ngay từ những ngày đầu chuẩn bị cho sự ra mắt và chính thức đi vào hoạt động Founder/CEO Helen Nguyen đã xây dựng bộ tiêu chuẩn hoạt động với những nguyên tắc, chiến lượng, mục tiêu rõ ràng, trong đó có sứ mệnh gắn liền với bản thân chị và Helen Swiss Cells chính là nâng tầm nhan sắc cho phái đẹp. Chị chia sẻ: "Là phụ nữ ai chẳng đam mê làm đẹp và doanh nhân Helen Nguyen cũng vậy. Mình luôn muốn được tìm hiểu và theo đuổi ngành thẩm mỹ để có thể làm đẹp cho chính mình và những người phụ nữ khác. Bắt nguồn từ sự thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em phụ nữ, những người chưa được may mắn khi sở hữu những khuyết điểm trên khuôn mặt, hay những chị em mong muốn có vẻ ngoài hoàn hảo, xinh đẹp hơn nhưng chưa có điều kiện để làm hoặc còn e ngại vì chưa tìm được địa chỉ uy tín. Chính niềm đam mê này đã thôi thúc mình tìm kiếm con đường xây dựng sự nghiệp làm đẹp của mình".

… đến thực tiễn

Helen Nguyen: "Sứ mệnh của tôi là nâng tầm nhan sắc cho phái đẹp” - 2

Nói thì dễ nhưng làm thì khó, bởi để có thể hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, nhất là trong lĩnh vực làm đẹp có nhiều đặc thù thì lại càng khó hơn. Khó là bởi có nhiều sự cạnh tranh trên thị trường, khó là làm sao có thể cập nhật được nhiều nhất có thể những kiến thức, kỹ thuật chuyên môn về làm đẹp để áp dụng vào thực tiễn, khó là bởi làm thế nào để có thể làm hài lòng khách hàng…

Nhưng để những lời mình nói ra không trở nên mất giá trị, bằng tất cả những gì chị có về ngành làm đẹp, vốn kiến thức, kỹ thuật được trau dồi sau thời gian dài học tập và làm việc ở nước ngoài, CEO Helen Nguyen đã áp dụng vào thực tiễn khi về Việt Nam.

Bên cạnh đó, những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trên thế giới cũng được chị thường xuyên cập nhật, đưa về Việt Nam với mong muốn phụ nữ Việt sẽ có cơ hội tiếp cận với phương pháp làm đẹp mới hơn, an toàn hơn.

Helen Nguyen: "Sứ mệnh của tôi là nâng tầm nhan sắc cho phái đẹp” - 3

Không chỉ là yếu tố liên quan đến, kiến thức, kỹ thuật, hơn ai hết khi bản thân cũng là phụ nữ nên chị thấu hiểu về nhu cầu làm đẹp chính đáng của chị em. Điều này càng thôi thúc chị phải làm việc nỗ lực hơn nữa để Helen Swiss Cells trở thành địa điểm làm đẹp hiệu quả, an toàn cho chị em.

Helen Nguyen: "Sứ mệnh của tôi là nâng tầm nhan sắc cho phái đẹp” - 4

Trải qua hơn nửa thập kỷ hoạt động từ năm 2009, đến nay chúng ta đã phần nào nhận thấy bản thân chị đã luôn cố gắng và nỗ lực mỗi ngày để có thể thực hiện tốt sứ mệnh do bản thân đề ra và cho đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều phụ nữ Việt “nhan sắc lên hương” nhờ Helen Swiss Cells và Helen Nguyen.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN