Gần 90% người dùng hài lòng về sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh gan mật này

Theo kết quả cuộc khảo sát “Mức độ hài lòng của người tiêu dùng về sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh” cho thấy: có đến 89% người dùng hài lòng về sản phẩm này, đặc biệt là trên các bệnh nhân viêm gan virus, xơ gan cho hiệu quả rất tốt.

Có lẽ chưa bao giờ, số lượng sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lí Gan mật từ thảo dược được sản xuất trong nước lại nhiều như hiện nay. Theo báo cáo của Bộ Y tế, tính đến năm 2011 đã có tới hàng trăm chế phẩm hỗ trợ điều trị gan mật từ thảo dược đang lưu hành trên thị trường. Nhưng, cũng chưa bao giờ chất lượng của những sản phẩm này lại trở thành vấn đề bức thiết như hiện nay.

Đứng trước ranh giới mong manh giữa chất lượng và số lượng, Tạp chí Tiêu và Dùng – cơ quan đại diện cho quyền lợi và tiếng nói của người tiêu dùng đã lựa chọn Giải độc gan Tuệ Linh là sản phẩm phổ biến trên thị trường để thực hiện khảo sát.

Cuộc khảo sát này trong vòng 1 năm, trên tin thần minh bạch khách quan, trung thực. Các tiêu chí đánh giá gồm: cảm nhận hiệu quả tác dụng sản phẩm; mức độ phù hợp của giá cả với chất lượng sản phẩm; mẫu mã sản phẩm và uy tín thương hiệu.

Gần 90% người dùng hài lòng về sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh gan mật này - 1

Đại diện nhãn hàng Giải độc gan Tuệ Linh nhận kết quả khảo sát từ ấn phẩm Tiêu & Dùng

Kết quả của khảo sát cho thấy: sản phẩm gan mật được người tiêu dùng đánh giá cao là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Giải độc gan Tuệ Linh với 89% người dùng hài lòng về tác dụng trong hỗ trợ điều trị viêm gan virus, xơ gan.

Gần 90% người dùng hài lòng về sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh gan mật này - 2

Khi nói về mức độ hài lòng của khách hàng dành cho sản phẩm Giải độc Gan Tuệ Linh, đại diện BTC bà Nguyễn Hương - Trưởng Phòng Truyền thông, Thời báo Kinh tế Việt Nam  có nhận đinh: “ Trên cơ sở các tiêu chí đánh giá cảm nhận hiệu quả tác dụng sản phẩm; mức độ phù hợp của giá cả với chất lượng sản phẩm; mẫu mã sản phẩm và uy tín thương hiệu.Với kết quả khảo sát trong vòng 1 năm, chúng tôi thấy rằng: Những sản phẩm được tiến hành nghiên cứu nghiêm ngặt chứng minh công dụng rõ ràng, khi đến tay người tiêu dùng đều nhận được sự đánh giá cao về hiệu quả. Và 89% người  dùng hài lòng về tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan virus và xơ gan của Giải độc gan Tuệ Linh là một trong những minh chứng cho thấy điều đó! Chúng tôi hy vọng cuộc khảo sát này sẽ phần nào giúp bệnh nhân gan mật có sự lựa chọn hợp lý đồng thời củng cố niềm tin vào các sản phẩm bảo vệ sức khỏe của Việt Nam khi ranh giới giữa vấn nạn hàng chất lượng và kém chất lượng đang ngày càng bị thu hẹp.”

Gần 90% người dùng hài lòng về sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh gan mật này - 3

Người dùng chia sẻ về hiệu quả của Giải độc gan Tuệ Linh sau khi sử dụng

Cùng tham dự buổi công bố kết quả khảo sát, bác Bùi Minh Sơn (67 tuổi, trú tại 366 Hà Huy Tập, Gia Lâm, Hà Nội) – người tham gia khảo sát cho biết: “Sau 1 năm tham gia khảo sát, kết quả xét nghiệm không khỏi khiến tôi bất ngờ, định lượng virus đã giảm về dưới ngưỡng phát hiện, virus không còn hoạt động và men gan hoàn toàn bình thường. Giờ đây, tôi rất an tâm về sức khỏe của mình và vẫn duy trì sử dụng sản phẩm.”.

Cuộc khảo sát đã nhận được sự quan tâm của đông đảo giới chuyên môn trong cả nước.  Kết quả này không khiến họ bất ngờ, vì: sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh được chuẩn hóa từ nguyên liệu đầu vào với các vùng dược liệu chuẩn hóa, đến quá trình sản xuất để đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng, đồng thời với những thử nghiệm lâm sàng trên người bệnh cho kết quả tốt, các giải thưởng chất lượng uy tín. Chính vì vậy, hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Giải độc gan Tuệ Linh đã  nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn và sự tin tưởng, hài lòng của người tiêu dùng.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ
(Theo Khám phá).
Báo lỗi nội dung