Dược sĩ Nguyễn Văn Toanh - một người đầy tâm huyết với sức khoẻ cộng đồng

Thứ Năm, ngày 17/10/2019 14:00 PM (GMT+7)

Chân tình, cởi mở và nhiệt huyết là những gì mà bất cứ ai lần đầu tiên tiếp xúc đều có thể cảm nhận ở Dược sĩ Nguyễn Văn Toanh. Ở ông luôn toát lên một khí chất, một bản lĩnh thép, sự quyết đoán nhưng vẫn rất mềm mỏng, khéo léo và linh hoạt.

Dược sĩ Nguyễn Văn Toanh - một người đầy tâm huyết với sức khoẻ cộng đồng - 1

Dược sĩ Nguyễn Văn Toanh

Mong muốn sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ từ Dược liệu là nền tảng cho sự phát triển của Y học cổ truyền

Gắn bó với nghề thuốc từ lâu, có thời gian trải qua nhiều chức vụ và vai trò quan trọng. Dược sĩ Nguyễn Văn Toanh Hiện đang là Giám đốc Trung tâm Bảo Tồn Phát Triển Chế Biến Dược Liệu - Viện Nghiên cứu Phát triển Lâm Nghiệp - Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Đồng thời là Giám đốc Công ty Dược phẩm Bạch Mã Vạn Xuân.

Ông Nguyễn Văn Toanh đã từng có thời gian công tác dược lâm sàng tại các bệnh viện từ địa phương đến trung ương, từ bệnh viện huyện Giao Thủy tỉnh Nam Định, công ty Cổ Phần Dược Phẩm Giao Thủy đến Giám đốc Trung tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Thành Đoàn Hà Nội. Ông cũng từng phụ trách bộ phận bào chế sản xuất thuốc tại khoa dược bệnh viện Y Học Cổ Truyền Bộ Công An, đồng thời kiêm chức vụ Giám đốc Trung tâm nuôi trồng cây con làm thuốc của ngành Công An. Ông luôn luôn ấp ủ, khát vọng cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao từ những vị thuốc quý của dân tộc. Và chính niềm đam mê với nghề thuốc cộng với sự quyết đoán, dám nghĩ dám làm, ông đã phát triển thành công thương hiệu Dược phẩm Bạch Mã Vạn Xuân để đem đến nhiều sản phẩm tốt cho cộng đồng.

Trong quá trình làm việc, công tác và giữ nhiều chức vụ quan trọng trong ngành dược phẩm, Dược sĩ Nguyễn Văn Toanh từng là đồng chủ nhiệm của một số đề tài nghiên cứu quan trọng như Nghiên cứu chuẩn hóa mật gấu nuôi và đánh giá tác dụng của mật gấu trong tác dụng bào mòn sỏi mật trong túi mật và sỏi đường mật trong gan, góp phần rất lớn trong công tác nghiên cứu, cung cấp nhiều thông tin cho cộng đồng, và cho thế hệ trẻ về kiến thức chuyên sâu.

Không chỉ đóng góp nhiều tâm huyết và chuyên môn cho cộng đồng, Dược sĩ Toanh còn tham gia rất nhiều chương trình thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi trong cuộc sống, với ông “sống là cho đi”.

Dược sĩ Nguyễn Văn Toanh - một người đầy tâm huyết với sức khoẻ cộng đồng - 2

Dược sĩ Nguyễn Văn Toanh đồng hành cùng chương trình Ơn Nghĩa Sinh Thành do báo Gia đình Việt Nam - Đài truyền hình VTC - Công ty truyền thông Oscar và các mạnh thường quân đến thăm, tặng quà tại trung tâm nuôi dưỡng người già không nơi nương tựa và trẻ em khuyết tật Hà Nội tại Ba Vì.

Sau khi chuyển ngành về Công ty Dược liệu Trung Ương 2, Dược sĩ Nguyễn Văn Toanh đảm nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc Phytopharma Hà Nội phụ trách mảng Tự Doanh, ông đã cùng đoàn lãnh đạo cao cấp Bộ Y Tế Việt Nam đi công tác tại nhiều nước trên thế giới , ông nhận thấy để có nền y học cổ truyền phát triển, đặc biệt phải lấy phát triển cây dược liệu làm nền tảng cho phát triển Y Học Cổ Truyền hiện đại, ông luôn tâm niệm rằng “không có dược liệu làm thuốc tốt sẽ không có nền Y Học phát triển”.

Dược sĩ Nguyễn Văn Toanh - một người đầy tâm huyết với sức khoẻ cộng đồng - 3

Dược sĩ Nguyễn Văn Toanh cùng thứ trưởng Bộ Khoa Học Công Nghệ Trần Quốc Thắng và lãnh đạo Cục Trồng Trọt Bộ Nông Nghiệp Phát Triển Và Nông Thôn thăm vườn ươm cây giống Dược liệu của Viện Nghiên cứu phát triển nông nghiệp.

Trong chuỗi sản phẩm nghiên cứu từ nguồn nguyên liệu trong nước thì sản phẩm về gan là Dr.Liver, và sản phẩm về xương là Dr.Joints là hai trong những sản phẩm ông tâm đắc nhất bởi nó mang lại nhiều giá trị về mặt bệnh lý cũng như góp phần phát triển đời sống đồng bào vùng nhiên liệu.

Dược sĩ Nguyễn Văn Toanh - một người đầy tâm huyết với sức khoẻ cộng đồng - 4

Dược sĩ Nguyễn Văn Toanh cùng đoàn lãnh đạo cao cấp bộ y tế thăm và làm việc với các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dược liệu và bào chế các sản phẩm Thuốc có nguồn gốc từ dược liệu.

Dr.Liver và Dr.Joints  được sản xuất bởi nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO, sản xuất và đóng gói tại nhà máy hiện đại đạt chuẩn công nghệ tiên tiến đảm bảo GMP EU chiết xuất. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ thành phần sản phẩm, quy trình sản xuất đến khâu đóng gói, bảo quản và phân phố. Hệ thống giám sát tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ giàu kinh nghiệm.

 Đối với Dược sĩ Nguyễn Văn Toanh, sản phẩm chất lượng tốt là những sản phẩm mang lại giá trị cao về sức khỏe và phải gắn liền với sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Dược sĩ Nguyễn Văn Toanh - một người đầy tâm huyết với sức khoẻ cộng đồng - 5

Bí thư huyện uỷ Văn Chấn - Yến Bái Chu Đình Ngữ , Chủ tịch liên minh Hợp tác xã tỉnh Yên Bái Đỗ Nhật Đạo cùng với đoàn công tác của công ty Dược Phẩm Bạch Mã Vạn Xuân thăm vùng trồng dược liệu đạt chuẩn GACP  tại xã Thượng Bằng La, huyện Văn Chấn, Yên Bái.

Dr.Liver và Dr.Joints được đông đảo khách hàng sử dụng và đánh giá cao.

Địa chỉ để bệnh nhân cần liên hệ:

Công ty dược phẩm Bạch Mã Vạn Xuân 127 Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0943.783.111 (Số điện thoại khác là giả mạo)

Website: https://khamchuahieuqua.vn/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).