Dân kinh doanh đau dạ dày, vui mừng khi biết được bài thuốc này

Sự kiện: Bệnh về dạ dày

Theo ước tính ở các nước đang phát triển có khoảng 10% dân số mắc bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng, tăng thêm 0,2% mỗi năm. Tại Việt Nam, viêm loét dạ dày – tá tràng chiếm khoảng 26% và vẫn đang dẫn đầu trong các bệnh về đường tiêu hóa.

Là một bệnh lý mãn tính, viêm loét dạ dày không chỉ làm giảm chất lượng cuộc sống mà còn gây những biến chứng nguy hiểm như: xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày, ung thư dạ dày…với tỉ lệ tử vong lần lượt là 0,01% (tăng lên 5% nếu bị xuất huyết dạ dày). Trong hành trình tìm kiếm những bệnh nhân bị viêm loét dạ dày lâu năm, nay đã khỏi. Tôi có may mắn gặp được rất nhiều bệnh nhân, sau đây là một trường hợp như thế!

Sau 5, 7 lần hẹn tôi mới gặp được anh Nguyễn Đức Thuận – “Dân kinh doanh chính hiệu” tại quán cà phê nhỏ, đầu giờ chiều,  Anh chia sẻ: “Do đặc thù công việc làm quản lý kinh doanh ngành hàng gia dụng ở Tập đoàn lớn nên công việc của anh thường xuyên phải di chuyển, nay đây mai đó. Có hôm ở tỉnh này, hôm sau lại ở tỉnh khác. Việc đi lại như vậy ảnh hưởng rất nhiều đến việc ăn uống, sinh hoạt của anh. Lúc đầu các cảm giác của anh chỉ là đầy bụng, đầy hơi, khó tiêu, thường xuyên thấy nóng rát cổ, buồn nôn. Ăn uống chưa được bữa nào là ngon miệng cả.”

Dân kinh doanh đau dạ dày, vui mừng khi biết được bài thuốc này - 1

Đỉnh điểm là năm 2014, anh bị đau rát liên tục đi ngoài có phân đen. Anh liền đi nội soi ở bệnh viện bác sĩ cho biết là anh bị viêm loét hang vị dạ dày.”

Tận tâm chăm sóc của người vợ yêu chồng

Thấy anh như vậy nên vợ anh, khuyên anh phải tạm ngưng công việc để chuyên tâm vào điều trị cho sức khỏe ổn định. Anh uống hơn 1 tháng theo phác đồ điều trị bằng kháng sinh của bác sĩ. Tuy nhiên chỉ ngay sau đó hơn 1 năm, khi trở lại công việc, anh lại thường xuyên xuất hiện các triệu chứng cũ. Cuộc sống trở nên bế tắc đối với anh. Nhưng với sự tận tâm của người vợ, yêu chồng đang làm giáo viên.

Ngoài công việc chuyên môn ở trường, lo cho các con, chị còn không ngừng tìm kiếm các bài thuốc dân gian để chữa trị cho anh, nhưng cũng bất tiện khi anh dùng uống. Thật tình cờ cho chị khi đọc thông tin trên báo phụ nữ Thủ đô thì biết được thông tin sản phẩm Bình vị Nam Phương đã có rất nhiều bệnh nhân bị viêm loét dạ dày giống như anh, nay đã không còn nữa.

Chị liền gọi điện đến số 1900.58.58.16 được các dược sĩ tư vấn và chỉ điểm đến nhà thuốc mua về cho anh 6 hộp thuốc Bình vị Nam Phương. Thật diệu kỳ, sau khi anh uống 1 hộp các dấu hiệu khó chịu như: nóng rát, đầy hơi, khó tiêu đã bắt đầu giảm bớt. Đến hộp thứ hai thì các dấu hiệu đó hầu như không thấy xuất hiện nữa.

Anh Thuận chia sẻ: “Đến nay sau khi dùng 6 hộp, đã gần 1 năm nay rồi tôi không thấy còn thấy khó tiêu, đầy bụng, đầy hơi lên cổ nữa. Ăn uống ngon miệng rất nhiều. Người béo lên trông thấy. Giờ tôi có đi công tác liên miên thì cũng không hề ảanh hưởng gì.”

Bản thân anh cũng ý thức được bệnh này rất dễ tái phát, do đó khi bệnh đã ổn định, Chị vợ anh luôn sẵn cho anh 2 hộp để sẵn ở xe. Hàng ngày anh vẫn uống 1 viên Bình Vị Nam Phương để ngừa  bệnh tái phát, nâng cao thể  trạng cho mình.

Để nghe anh Thuận chia sẻ về kinh nghiệm chữa viêm loét dạ dày, Bạn đọc có thể gọi điện đến số 098.776.80.80 ( lưu ý, có thể công việc quá bận, nếu có gọi lỡ anh sẽ gọi lại sau).

Ngoài ra, bạn có thể gọi tới tổng đài tư vấn: 1900.58.58.16 – 0983.120.909 để được các chuyên gia, dược sĩ thêm về bệnh viêm loét dạ dày tá tràng nhé!

Xem điểm bán sản phẩm mà Anh Thuận đã sử dụng  TẠI ĐÂY

Website: http://binhvinamphuong.com/

Dân kinh doanh đau dạ dày, vui mừng khi biết được bài thuốc này - 2

Lưu ý: 

* Trong quá trình sử dụng sản phẩm: Người bệnh nên kiêng rượu bia, các chất kích thích, đồ cay nóng, uống đủ nước, ngủ đủ giấc, để sản phẩm phát huy tối đa tác dụng.

* Hiệu thuốc của sản phẩm có thể khác nhau, tùy theo tình trạng, thể chất và chế độ sinh hoạt của mỗi người

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Bệnh về dạ dày Xem thêm
Báo lỗi nội dung