Dân kinh doanh chia sẻ bài thuốc trị bệnh đau dạ dày hiệu quả

Sự kiện: Bệnh về dạ dày

Viêm loét dạ dày không chỉ làm giảm chất lượng cuộc sống mà còn gây những biến chứng nguy hiểm như xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày, ung thư dạ dày…

Dân kinh doanh chia sẻ bài thuốc trị bệnh đau dạ dày hiệu quả - 1

Việt Nam đang là quốc gia dẫn đầu về số người mắc bệnh về đường tiêu hóa, với 26% dân số mắc viêm loét dạ dày - tá tràng.

Anh Nguyễn Đức Thuận (0987.768.080) chia sẻ, do đặc thù công việc kinh doanh ngành hàng gia dụng ở Tập đoàn lớn, nên công việc thường xuyên phải di chuyển. Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến ăn uống, sinh hoạt. Lúc đầu, anh chỉ có cảm giác đầy bụng, đầy hơi, khó tiêu, thấy nóng rát cổ, buồn nôn. Ăn uống chưa bữa nào được ngon miệng. Đỉnh điểm là năm 2014, anh bị đau rát liên tục đi ngoài có phân đen. Anh liền đi nội soi ở bệnh viện Đại học Y, bác sĩ cho biết anh bị viêm loét hang vị dạ dày.

Dân kinh doanh chia sẻ bài thuốc trị bệnh đau dạ dày hiệu quả - 2

 Viêm loét dạ dày làm giảm chất lượng cuộc sống, gây những biến chứng nguy hiểm như xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày, ung thư dạ dày… với tỉ lệ tử vong lần lượt là 0,01% (tăng lên 5% nếu bị xuất huyết dạ dày).

Anh Thuận đã uống hơn 1 tháng theo phác đồ điều trị bằng kháng sinh của bác sĩ. Tuy nhiên chỉ sau đó hơn 1 năm, khi trở lại công việc, anh lại thường xuyên xuất hiện các triệu chứng cũ. Vợ anh Thuận đã không ngừng tìm kiếm các bài thuốc dân gian để chữa trị cho chồng. Thật tình cờ, khi đọc thông tin trên một tờ báo, chị biết được thông tin sản phẩm Bình vị Nam Phương đã hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày.

Chị liền gọi điện đến số 1900.58.58.16 được các dược sĩ tư vấn và chỉ điểm đến nhà thuốc mua về cho anh 6 hộp thuốc Bình vị Nam Phương. Sau khi anh uống 1 hộp, các dấu hiệu khó chịu như nóng rát, đầy hơi, khó tiêu bắt đầu giảm bớt. Sau khi dùng 6 hộp, đã gần 1 năm nay anh Thuận không thấy còn thấy khó tiêu, đầy bụng, đầy hơi lên cổ nữa. Anh ăn uống ngon miệng, người béo lên trông thấy và đi công tác liên miên cũng không ảnh hưởng gì.

Nay hàng ngày anh Thuận vẫn uống 1 viên Bình Vị Nam Phương để ngừa bệnh tái phát, nâng cao thể trạng cho mình.

Anh Thuận lưu ý, trong quá trình sử dụng sản phẩm, người bệnh nên kiêng rượu bia, các chất kích thích, đồ cay nóng, uống đủ nước, ngủ đủ giấc, để sản phẩm phát huy tối đa tác dụng. Hiệu quả của sản phẩm thuốc có thể khác nhau, tùy theo tình trạng, thể chất và chế độ sinh hoạt của mỗi người.

Dân kinh doanh chia sẻ bài thuốc trị bệnh đau dạ dày hiệu quả - 3

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tổng đài tư vấn về bệnh viêm loét dạ dày:

1900.58.58.16 - 0962.62.55.69.

Xem điểm bán sản phẩm mà Anh Thuận đã sử dụng tại link: http://binhvinamphuong.com/diem-ban.html

Ý kiến của Chuyên gia TS. Lương y Nguyễn Hoàng về sản phẩm Bình Vị Nam Phương: http://binhvinamphuong.com/y-kien-chuyen-gia-ve-cach-dieu-tri-benh-viem-loet-da-day-ta-trang-hieu-qua.html

Website: http://binhvinamphuong.com/

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Bệnh về dạ dày Xem thêm
Báo lỗi nội dung