Cốm vi sinh BEBUGOLD - Giải pháp ưu việt nâng cao chất lượng sống cho trẻ em

Thứ Hai, ngày 19/04/2021 13:22 PM (GMT+7)

Ngày 14/4/2021, Hội Dinh dưỡng Việt Nam đã tổ chức Hội thảo công bố kết quả nghiên cứu lâm sàng: “Đánh giá hiệu quả của cốm vi sinh Bebugold với tình trạng biếng ăn, rối loạn tiêu hóa, thiếu dinh dưỡng ở trẻ em”.

Hội thảo có sự tham gia của GS.TS Lê Thị Hợp - Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, Nguyên Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng quốc gia (chủ nhiệm đề tài), các bậc phụ huynh cùng nhiều cơ quan thông tấn báo chí. Nghiên cứu này là tin vui cho các bậc cha mẹ có con biếng ăn, còi cọc, suy dinh dưỡng, rối loạn tiêu hóa, chậm tăng trưởng cân nặng, chiều cao,…

Ảnh hưởng của tình trạng trẻ biếng ăn, rối loạn tiêu hóa, suy dinh dưỡng

Tại Việt Nam, tỷ lệ trẻ biếng ăn, rối loạn tiêu hóa vẫn ở mức cao. Nếu không được điều trị triệt để, các tình trạng này sẽ gây thiếu hụt vi chất cần thiết, gây suy dinh dưỡng, chậm phát triển thể chất, trí tuệ như: Trí nhớ kém, giảm khả năng học tập, sức đề kháng giảm, hay ốm vặt, tăng nguy cơ mắc các bệnh mạn tính,... ảnh hưởng đến tương lai về sau của trẻ và sự phát triển đất nước.

Hiện nay, một trong số rất ít các sản phẩm trên thị trường có hiệu quả toàn diện, tác động lên cùng lúc cả 3 nguyên nhân sâu xa gây biếng ăn, rối loạn tiêu hóa, thiếu dinh dưỡng là thực phẩm bảo vệ sức khỏe - cốm vi sinh Bebugold. Để có cơ sở khoa học trên lâm sàng, chứng minh những ưu việt mà cốm vi sinh Bebugold mang lại, tháng 4/2021, Hội Dinh dưỡng Việt Nam (do GS.TS Lê Thị Hợp - Chủ tịch Hội làm chủ nhiệm đề tài) đã hoàn thành nghiên cứu “Đánh giá tác dụng của Cốm vi sinh Bebugold với tình trạng biếng ăn, rối loạn tiêu hóa, suy dinh dưỡng ở trẻ em tại Trường Mầm non Đồng Kỳ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang”.

Cốm vi sinh BEBUGOLD - Giải pháp ưu việt nâng cao chất lượng sống cho trẻ em - 1

GS.TS Lê Thị Hợp công bố kết quả nghiên cứu lâm sàng

Kết quả nghiên cứu lâm sàng cốm vi sinh Bebugold với tình trạng biếng ăn, rối loạn tiêu hóa, suy dinh dưỡng ở trẻ

Ngày 14/4/2021, kết quả nghiên cứu lâm sàng tác dụng của cốm vi sinh Bebugold đã được GS.TS Lê Thị Hợp công bố tại buổi Hội thảo như sau:

1. Tỷ lệ trẻ cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng (cân nặng, chiều cao):

Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng (cân nặng/chiều cao) ở nhóm sử dụng Bebugold giảm từ 6% xuống còn 0%, tương ứng cải thiện 100% (trong khi nhóm không sử dụng Bebugold chỉ giảm 25%).

2. Cải thiện tình trạng biếng ăn, thời gian ăn và tình trạng táo bón (rối loạn tiêu hóa):

- Tỷ lệ trẻ biếng ăn ở nhóm sử dụng Bebugold đã được cải thiện rõ rệt (giảm từ 46% xuống 6%, tương ứng cải thiện 87% (trong khi nhóm không sử dụng Bebugold tăng lên 2%).

- Tỷ lệ trẻ ăn nhanh ≤30 phút ở nhóm sử dụng Bebugold tăng từ 50% lên 92% (trong khi nhóm không sử dụng Bebugold chỉ tăng lên 4%).

- Tỷ lệ táo bón (rối loạn tiêu hóa) của trẻ đã giảm từ 54% xuống 6%, tương ứng cải thiện 93% ở nhóm sử dụng Bebugold (trong khi nhóm không sử dụng Bebugold tăng lên 4%).

Không thấy tác dụng phụ của cốm vi sinh Bebugold trong thời gian nghiên cứu.

Cốm vi sinh BEBUGOLD - Giải pháp ưu việt nâng cao chất lượng sống cho trẻ em - 2

Kết quả nghiên cứu lâm sàng cốm vi sinh Bebugold của Hội Dinh Dưỡng Việt Nam

Kết quả nghiên cứu cho thấy, cốm vi sinh Bebugold có hiệu quả cao trong việc cải thiện tình trạng biếng ăn, táo bón và tình trạng thiếu dinh dưỡng (chậm tăng trưởng cân nặng, chiều cao) ở lứa tuổi mầm non. Tại buổi Hội thảo, GS.TS Lê Thị Hợp khuyến cáo: “Các bậc phụ huynh nên sử dụng cốm vi sinh Bebugold cho trẻ bị biếng ăn, táo bón, rối loạn tiêu hóa và suy dinh dưỡng càng sớm càng tốt”.

Cốm vi sinh BEBUGOLD - Giải pháp ưu việt nâng cao chất lượng sống cho trẻ em - 3

Cốm vi sinh BEBUGOLD - Giải pháp ưu việt nâng cao chất lượng sống cho trẻ em - 4

GS.TS Lê Thị Hợp đánh giá cao về hiệu quả của cốm vi sinh Bebugold đối với trẻ biếng ăn, rối loạn tiêu hóa, suy dinh dưỡng

Trong khuôn khổ buổi Hội thảo công bố kết quả nghiên cứu lâm sàng của cốm vi sinh Bebugold, bà Trần Minh Hằng (Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội) cũng có mặt tại buổi hội thảo từ rất sớm. Bà chia sẻ: “Tôi có 2 cháu nhỏ một bé 2 tuổi và một bé 3 tuổi. Trước kia, cháu 2 tuổi hay ngậm, ăn nhiều thì nôn trớ, ngoài ra còn bị táo bón 2-3 ngày mới “đi” 1 lần nên cháu gầy còm, nhẹ cân. May mắn, sau một thời gian sử dụng cốm vi sinh Bebugold, 2 cháu đều ăn tốt, ăn nhanh hơn, không còn táo bón nữa, cân nặng mỗi cháu cũng tăng 2-3kg".

Cốm vi sinh BEBUGOLD - Giải pháp ưu việt nâng cao chất lượng sống cho trẻ em - 5

Bà Trần Minh Hằng chia sẻ về tình trạng biếng ăn, rối loạn tiêu hóa của cháu

Và rất nhiều bậc phụ huynh đã đưa ra những câu hỏi về tình trạng biếng ăn, rối loạn tiêu hóa, thiếu dinh dưỡng của con để được GS.TS Lê Thị Hợp giải đáp trực tiếp trong hội thảo.

Buổi Hội thảo khép lại thành công rực rỡ với nhiều thông tin bổ ích được cập nhật. Đặc biệt, các vị đại biểu và quý phụ huynh đều đánh giá cốm vi sinh Bebugold là giải pháp ưu việt, nên được phổ biến rộng rãi, là lựa chọn đáng tin cậy cho các bậc cha mẹ, góp phần phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ cho trẻ em.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốm vi sinh Bebugold - Giúp Bé ăn ngon khỏe mạnh đáng yêu

Cốm vi sinh Bebugold là sản phẩm cốm chứa lợi khuẩn Bacillus subtilis giúp bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại, giúp tăng cường hệ vi sinh đường ruột. Sản phẩm còn bổ sung thêm các vi chất dinh dưỡng (Vitamin nhóm B, L-Lysine, Taurine, Magne, Zinc, Calci,...) giúp trẻ ăn ngon và tăng cường hấp thu dưỡng chất. 

Với các thành phần này, Bebugold vừa giúp bổ sung trực tiếp các vi chất dinh dưỡng cho cơ thể, vừa cung cấp lợi khuẩn và môi trường cho lợi khuẩn phát triển. Từ đó giúp bảo vệ tăng cường hệ vi sinh đường ruột, mang lại hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho sự hấp thu các vi chất cũng như sự phát triển ở trẻ nhỏ. 

Cốm vi sinh BEBUGOLD - Giải pháp ưu việt nâng cao chất lượng sống cho trẻ em - 6

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Cốm vi sinh Bebugold

Số GPQC: 01769/2019/ATTP-XNQC

Sản phẩm được tiếp thị bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu. 

Địa chỉ: 171 Phố Chùa Láng - Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội.

ĐT: 024.38461530 – 028.62647169.

*Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/com-vi-sinh-bebugold-giai-phap-uu-viet-nang-cao-chat-luong-song-cho-tre-em-502...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung