Mason Colon - sản phẩm “bỏ túi” của NSƯT Võ Hoài Nam

Thứ Ba, ngày 26/10/2021 18:05 PM (GMT+7)

NSƯT Võ Hoài Nam chia sẻ: “Kể từ ngày tôi dùng sản phẩm Mason Colon đến giờ, trong người tôi cảm thấy nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn, thèm ăn hơn, tinh thần phấn chấn hơn. Đặc biệt, đường ruột không còn nặng nề như trước nữa. Tất cả những biểu hiện từ đại tràng đến đường ruột không còn xảy ra nữa”.

TPBVSK Colon Herbal Cleanser (Mason Colon) là sản phẩm bổ sung chất xơ, hỗ trợ tăng cường sức khỏe đại tràng và tăng cường chức năng đường tiêu hóa. Sản phẩm này được sản xuất bởi Mason Natural – thương hiệu danh tiếng hàng đầu tại Mỹ từ năm 1967. Mason Colon được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, tuân thủ tiêu chuẩn cGMP và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ trước khi chạm tay người tiêu dùng.

Mason Colon - sản phẩm “bỏ túi” của NSƯT Võ Hoài Nam - 1

Mason Colon – sản phẩm nhập khẩu Mỹ giúp tăng cường sức khỏe đại tràng

Colon Mason có công thức độc quyền với 12 thành phần gồm các thảo dược quý hiếm như Bentonite, bột vỏ hạt mã đề (Plantago ovate), chiết xuất lá linh lăng, bột cây vỏ thiêng, chiết xuất lá lô hội, bột cây hắc mai, bột cây rễ đại hoàng, bột cây hải cẩu vàng, bột hạt tiểu hồi hương,… Mang đến công dụng đối với người bệnh đại tràng bằng cách bổ sung chất xơ, hỗ trợ tăng cường sức khỏe đại tràng. Từ đó, giúp hỗ trợ đẩy lùi các vấn đề về đại tràng.

Đồng thời, việc bổ sung chất xơ cũng giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa từ đó làm giảm các nguyên nhân dẫn đến các vấn đề về đại tràng, giúp tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa, đẩy lùi các vấn đề ở đường tiêu hóa như táo bón, khó tiêu, hỗ trợ đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể hiệu quả.

Chính vì thế, từ khi được nhập khẩu về Việt Nam, Mason Colon đã nhanh chóng được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và tin dùng, trong đó có NSƯT Võ Hoài Nam.

Mason Colon - sản phẩm “bỏ túi” của NSƯT Võ Hoài Nam - 2

Mason Colon – sản phẩm được NSƯT Võ Hoài Nam tin dùng và luôn mang theo trong các chuyến đi xa

Theo chia sẻ của NSƯT Võ Hoài Nam: "Trước đây, tôi bị căn bệnh viêm đại tràng co thắt và rối loạn tiêu hóa hành hạ. Kể từ ngày tôi dùng sản phẩm Mason Colon đến giờ, trong người tôi cảm thấy nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn, tinh thần phấn chấn hơn, thèm ăn hơn. Đặc biệt, đường ruột không còn nặng nề như trước nữa. Tất cả những biểu hiện từ đại tràng đến đường ruột không còn xảy ra nữa”.

Cũng theo chia sẻ của NSƯT Võ Hoài Nam, Mason Colon chính là “bạn đồng hành”, là một sản phẩm “bỏ túi” của ông trong những chuyến đi xa, đi quay phim dài ngày.

NSƯT Võ Hoài Nam chia sẻ về Mason Colon

Không chỉ được NSƯT Võ Hoài Nam và hàng triệu người tiêu dùng Việt sử dụng, Mason Colon còn đang được đông đảo người tiêu dùng Mỹ và trên thế giới sử dụng bởi chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của thương hiệu.

Chia  sẻ về sản phẩm Mason Colon, ông Trần Anh Tuấn – CEO của Mason Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui và tự hào vì các sản phẩm của Mason, trong đó có Mason Colon đã và đang được rất nhiều người sử dụng và cho phản hồi tích cực. Đây là sản phẩm mà nhà sản xuất cũng như chúng tôi muốn nhiều người tiêu dùng được sử dụng bởi tính hiệu quả đã được chứng thực rất rõ ràng qua các nghiên cứu của các nhà khoa học cũng như phản hồi tích cực từ người dùng”.

“Chúng tôi cũng xin cảm ơn NSƯT Võ Hoài Nam cùng đông đảo người tiêu dùng Việt đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Mason Colon. Xin cảm ơn quý nhà thuốc, quý đối tác đã luôn đồng hành cùng chúng tôi để phân phối các sản phẩm của Mason Natural đến người tiêu dùng Việt” – ông Tuấn chia sẻ thêm.

Mason Colon - sản phẩm “bỏ túi” của NSƯT Võ Hoài Nam - 3

Colon Herbal Cleanser được sản xuất bởi Mason Natural – thương hiệu danh tiếng hàng đầu tại Mỹ

Hiện nay, Mason Mason Colon Herbal Cleanser đã được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận, cho phép lưu hành tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đang được bán tại hàng trăm nhà thuốc lớn, nhỏ, các đại lý, showroom thực phẩm chức năng trên toàn quốc.

Một số thông tin về sản phẩm Mason Natural Colon Herbal Cleanser

Xuất xứ sản phẩm: Mỹ

Đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam: Công ty Cổ phần Mason Việt Nam

Website: https://mason.vn/

Fanpage: Mason Natural Việt Nam

Điện thoại: 1800.64.64.87

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/mason-colon-san-pham-bo-tui-cua-nsut-vo-hoai-nam-502021261018656563.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung