Chưa một lần “thăng hoa” vì chồng yếu cô vợ trẻ tâm sự gì?

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 20:00 PM (GMT+7)

Khi đã lập gia đình thì bất cứ ai dù là chồng hay vợ thì “chuyện ấy” cũng vô cùng quan trọng bởi nó sẽ giúp duy trì mối quan hệ lứa đôi. Có trường hợp vô cùng hài lòng với đối tác của mình và cũng có không ít trường hợp các mẹ đôi khi hoặc thường xuyên thấy thất vọng về khả năng “lâm trận” của các ông chồng.

Chị Nguyễn Phương T. (34 tuổi) đang sống và làm việc tại TP. HCM khuyên các cô nàng trước khi cưới nên thử hàng, thử xong được hãy cưới, yếu thì bỏ luôn đừng phân vân.

Chị T. tâm sự: “Chuyện chăn gối thì cả tháng cả hai vợ chồng mới sinh hoạt một lần, đã thế hì hục mới được một phút thì anh ấy cười mãn nguyện còn mình chưa hiểu đầu đuôi thế nào, vậy là hết hiệp”.

Và theo cách miêu tả về cuộc sống của bà mẹ 2 con chắc hẳn ai đọc xong cũng cảm thấy đây như vấn đề chung, nó vẫn đang âm thầm làm rạn nứt mối quan hệ của nhiều cặp vợ chồng.

Chưa một lần “thăng hoa”  vì chồng yếu cô vợ trẻ tâm sự gì? - 1

“Thành thật khuyên chị em chưa chồng, đừng lấy mấy anh yếu sinh lý. Chuyện chăn gối thì cả tháng cả hai vợ chồng mới sinh hoạt một lần, đã thế hì hục mới được một phút thì anh ấy cười mãn nguyện còn mình chưa hiểu đầu đuôi thế nào, vậy là hết hiệp. Ngày xưa thấy anh tốt bụng, lại chiều chuộng quá nên tặc lưỡi đưa chân. Tuổi xuân cũng trôi vèo với 2 đứa con mà chưa biết đỉnh là gì mà ngồi hờn.

Chồng thì vẫn thế chưa được hai phút  mà thậm chí còn lười. Vợ không chủ động là cứ đặt lưng chưa đầy 30 giây đã ngáy o o, cả năm không làm gì cũng chẳng sao. Mình đã chủ động cũng không xong, kéo 30 giây chưa đưa vào thì điện đốm tắt câm. Mình thực sự không cam lòng nhưng lớ ngớ vớ phải anh chồng mới ngoài 30 đã xuất tinh sớm.

Cũng nhiều lần nói bóng, nói gió, nói ngả, nói nghiêng các kiểu mà lão cứ trơ ra không thuốc thang, không thể thao. Sầu, thực sự sầu. Không lẽ bỏ chồng? Hay bồ bịch? Bỏ chồng thì thương 2 đứa nhỏ. Bồ bịch thì không muốn vì đạo đáo, vì “chuyện ấy” mà không có tình yêu, tình cảm mà cứ làm bừa là bừa thì không được. Kể giờ mà tự dưng có anh nào mình có cảm tình là mình nhắm mắt đưa chân, nói là nói thế thôi chứ giờ đã hai ngụm con, chả có ma nào có thèm. Mình không ngờ lại gặp bế tắc trong chuyện này mới đau. Và thực sự thì cũng chẳng cần lời khuyên của ai cả chỉ muốn nhắn nhủ với các nàng hãy “thử” trước khi lấy, đừng ngại. Thấy yếu thì đừng phân vân, dứt khoát mà bỏ. Đừng như mình, giờ dở khóc dở cười.”

Mặc dù là chuyện tế nhị nhưng không ít các chị em sau khi đọc bài đã bình luận rất nhiệt tình. Các chị em thi nhau phân tích nguyên nhân, hệ quả rồi còn bày cách cho chủ status giải tỏa căng thẳng.

Nick Xuân Thu thẳng thắn nhìn nhận vào vấn đề bình luận: “Hôn nhân có 3 điều cốt lõi là tình yêu, tình dục và vật chất. Và chúng ta luôn mưu cầu những thứ này nên khi rơi vào có chồng bị xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương thì tốt nhất nên tìm cách khắc phục ngay chứ đừng tặc lưỡi cho qua”.

Nick Hồng Vân bình luận: “Có anh chồng như vậy thì bạn không phải lo chuyện bồ bịch lăng nhăng, đỡ phải đi đánh ghen, con cái bạn cũng không phải nhìn bố mẹ chúng ly tán. Bạn nên nghĩ theo hướng tích cực hơn chứ đừng manh động rồi sau hối hận”.

Chuyện chăn gối luôn là vấn đề muôn thuở của các cặp vợ chồng, các quý ông thường bảo thủ và sĩ diện chính vì thế không ít các cặp đôi tan vỡ do thiếu hòa hợp trong “chuyện ấy”.

Lời khuyên:

Theo các chuyên gia để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm quý ông nên tăng cường lượng testosterone nội sinh một cách tự nhiên và bền vững. Để tăng hiệu quả trong việc hỗ trợ sinh lý nam giới, cải thiện “chuyện ấy” luôn ở phong độ tốt nhất các quý ông nên bổ sung đủ hai nhóm yếu tố cần thiết gồm:

Nhóm nguyên liệu

Tinh hàu biển, Kẽm, Oxyd, Vitamin E - Cung cấp nhóm nguyên liệu để sản sinh ra tế bào mới là tinh trùng và tinh dịch.

Nhóm kích thích

Đông trùng hạ thảo, Cao bạch tật lê, DHEA - Cung cấp vi lượng để sản sinh testosterone nội sinh.

Sự kết hợp của 2 nhóm nguyên liệu và kích thích giúp quá trình sản sinh testosterone nội sinh tự nhiên và lâu dài

Các khoáng chất này còn tác động tích cực lên tiền liệt tuyến, hạn chế nguy cơ phì đại tiền liệt tuyến. Quan trọng hơn, chúng giúp cải thiện số lượng và khả năng bơi lội của tinh trùng, phòng tránh vấn đề vô sinh ở nam giới. Cùng với đó cần kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện hằng ngày khoa học và đều độ.

Ngoài ra, nhằm khắc phục tình trạng xuất tinh sớm thì điều quan trọng nhất là hai vợ chồng phải thực sự cởi mở. Người vợ nên đề cập đến vấn đề một cách tế nhị, tránh làm ảnh hưởng đến lòng tự trọng của chồng. Và ngược lại, các quý ông cũng nên biết: có bệnh thì cần chữa.

Trong chuyện phòng the, việc “hâm nóng chuyện ấy” cũng vô cùng quan trọng, thay đổi cách thức quan hệ, tìm tòi với mới nhằm tăng gia vị cho tình yêu, đời sống vợ chồng.

Hàu Tam Hiệp Plus là sản phẩm đầu tiên trên trị trường chứa đầy đủ 2 nhóm nguyên liệu và kích giúp đảm bảo nồng độ testosterone không còn thiếu hụt và duy trì sự ổn định giúp phục hồi lại các chức năng sinh lý, cải thiện chứng xuất tinh sớm hay rối loạn cương, kéo dài thời gian “cuộc yêu”.

Hàu Tam Hiệp Plus - Sản phẩm được chiết xuất từ: Bột thịt Hàu, Đông Trùng Hạ Thảo, Cao Bạch Tật Lê, DHEA, Kẽm Oxyd, Vitamin E… giúp tăng cường sinh lý nam, cải thiện tình trạng suy giảm ham muốn ở nam giới. Giúp giảm các triệu chứng mệt mỏi, căng thẳng, đau lưng, mỏi gối, giúp cơ thể khỏe mạnh.

Chưa một lần “thăng hoa”  vì chồng yếu cô vợ trẻ tâm sự gì? - 2

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm và tư vấn miễn phí vui lòng xem thêm: Tại đây

Số GPQC: 01252/2017/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Khám Phá).