Cấy răng Implant với công nghệ CT 3D mới, chuẩn xác từng milimet

Thứ Tư, ngày 22/08/2018 10:00 AM (GMT+7)

Cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam thực hiện theo công nghệ CT 3D mới, chuẩn xác đến từng milimet đem đến kết quả hoàn hảo: thẩm mỹ và ăn nhai chắc chắn.

Cấy răng Implant với công nghệ CT 3D mới, chuẩn xác từng milimet - 1

Cấy răng Implant công nghệ CT 3D là gì?

Là giải pháp trồng răng giả với kỹ thuật Nha Khoa tiên tiến, hiện đại nhất ngày nay cho các trường hợp mất răng do ngoại lực hoặc do các bệnh lý răng miệng gây ra. Có sự phối hợp đồng thời của công nghệ đối chiếu CT 3D.

Công nghệ này là bước bắt buộc cần phải có để xác minh được tình trạng răng và nướu ở thời điểm hiện tại. Mức độ nghiêng lệch răng, tình trạng tiêu xương hàm, cho kết quả chính xác đến từng milimet, hỗ trợ trực tiếp giúp bác sĩ lên phương án điều trị tối ưu.

Cấy răng Implant với công nghệ CT 3D mới, chuẩn xác từng milimet - 2

 “Công nghệ CT 3D cho kết quả đầy đủ, chi tiết, hình ảnh cắt lớp 3 chiều rõ ràng nhất, hỗ trợ rất nhiều trong cấy ghép Implant, góp phần rất lớn cho thành công của ca phẫu thuật, đảm bảo kết quả chuẩn xác đến từng milimet.” Bác sĩ Dũng - chuyên gia về răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam cho biết.

Hiểu được sự quan trọng của công nghệ này, có rất nhiều Nha Khoa cũng đã trang bị cho mình máy CT 3D. Nhưng riêng Nha Khoa Đông Nam trang bị máy CT 3D Scanner ConeBeam xuất xứ Châu Âu là tối ưu và tỷ lệ thành công cao hơn 95%.

Chú Thành, Bình Tân: “Cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam rất chuyên nghiệp, bài bản từ thăm khám đến chụp film CT 3D tại chỗ mà không cần ra ngoài, rất thuận tiện, đặc biệt là người già di chuyển khó khăn. Kết quả cấy ghép rất tốt, ăn nhai chắc chắn, tôi rất hài lòng.”

Cấy răng Implant với công nghệ CT 3D mới, chuẩn xác từng milimet - 3

Bà Nga, Bình Thuận: “Tôi có đi nhiều Nha Khoa kiểm tra nhưng rất hài lòng với Nha Khoa Đông Nam, đầu tiên là chụp CT 3D miễn phí, cấy ghép siêu chuyên nghiệp, nhanh chóng, hàm răng mới rất thẩm mỹ, ăn nhai tốt.”

Cấy răng Implant với công nghệ CT 3D mới, chuẩn xác từng milimet - 4

Công nghệ cấy ghép răng Implant kết hợp CT 3D giúp bác sĩ có thể:

- Chọn được loại Implant có kích thước dài rộng thích hợp nhất với từng trường hợp bệnh nhân.

- Bác sĩ có thể biết được cần thiết cấy bao nhiêu răng, vị trí đặt trụ ra sao, hướng cắm trụ như thế nào để quá trình phẫu thuật đạt kết quả tối ưu.

- Cần cấy bao nhiêu xương hàm cho vùng tiêu xương hàm, đáp ứng đủ và chuẩn, ngăn chặn hiện tượng đào thải, tăng tỷ lệ thành công của ca cấy ghép.

Khi đến với Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ được thực hiện tuần tự các bước sau trong quy trình cấy ghép răng Implant:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn. Bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá và tư vấn trường hợp cụ thể của bệnh nhân. Từ đó đưa ra lộ trình điều trị, thời gian điều trị và chi phí phù hợp.

Bước 2: Chụp CT 3D tại chỗ miễn phí. Quá trình chụp CT 3D là vô cùng cần thiết, bác sĩ sẽ dựa vào film CT 3D để đánh giá tình trạng răng hàm của bệnh nhân, từ đó có lộ trình điều trị chi tiết và phù hợp nhất cho bệnh nhân.

Bước 3: Tiến hành cấy ghép. Bác sĩ tạo khoảng trống ngay vị trí răng mất, đặt trụ Implant với kích thước dựng sẵn vào. Lưu ý, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại Implant nào là phù hợp nhất.

Cấy răng Implant với công nghệ CT 3D mới, chuẩn xác từng milimet - 5

Bước 4: Ra về, nghỉ ngơi, uống thuốc theo toa và quay lại tái khám theo lịch trình điều trị. Ở bước này, bạn đừng quên uống thuốc theo toa của bác sĩ để vết thương tiểu phẫu mau lành.

Bước 5: Phục hình răng sứ trên Implant. Sau một thời gian trụ Implant tích hợp, mão sứ được chế tạo theo kích thước thẩm mỹ được gắn lên trên trụ Implant là xem như hoàn tất quy trình.

Trên là một số thông tin cơ bản về công nghệ Cấy Ghép Răng Implant CT 3D, nếu bạn còn bất kì câu hỏi nào khác về công nghệ này thì hãy liên hệ ngay thông tin bên dưới để được giải đáp nhanh nhất. Ngoài ra quý bệnh nhân cũng có thể tham khảo thêm về các bài viết khác tại đây: KIẾN THỨC TRỒNG RĂNG

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Tổng đài: 1900.7141

Điện thoại: (028) 7.307.7141

Mobile: 0972.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

(Khám Phá).