Cải thiện suy thận với “Bổ ích thận Đào Đình Nhuận” như thế nào mới hữu hiệu?

Thứ Sáu, ngày 26/06/2020 10:00 AM (GMT+7)

Với quan niệm “có bệnh thì vái tứ phương”, trong khi y học hiện đại để đẩy lùi các bệnh lý về suy thận đang khá nan giải và chưa có phương pháp, nhiều người đã tìm đến Đông y. Tuy nhiên, cải thiện suy thận bằng Đông y như thế nào mới hữu hiệu?

Suy thận mạn là gì?

Suy thận có thể hiểu đơn giản là do quá trình cầu thận của bệnh nhân bị suy giảm các chức năng (Lọc, đào thải, cân bằng PH) nên không chuyển hóa hết các chất độc trong máu dẫn đến tình trạng các chỉ số độc tố trong máu tăng cao.

Ví dụ như: không chuyển hóa hết creatinin, ure, acid uric gây định lượng các chỉ số tăng cao. Ngoài ra, không chuyển hóa hết canxi gây lắng cặn trong thận dẫn đến sỏi thận; không chuyển hóa hết protein gây tiểu bọt, tiểu protein; Không chuyển hóa hết đạm gây thiếu máu, tiểu đạm.

Trong khi đó, thận đóng vai trò tạo máu đi nuôi cơ thể và đào thải các lượng độc tố ra bên ngoài, nếu thận suy yếu sẽ không đào thải được dẫn đến tình trạng phù, mệt mỏi, chán ăn, suy giảm chức năng sinh lý, ngứa, buồn nôn,… Bệnh để lại ảnh hưởng rất lớn trong đời sống của người bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân chạy thận, ngoài việc lọc máu hàng tuần (trung bình 3 lần 1 tuần) thì sức khỏe của bệnh nhân sẽ giảm rõ rệt, mất khả năng lao động và là gánh nặng cho gia đình.

Cải thiện suy thận với “Bổ ích thận Đào Đình Nhuận” như thế nào mới hữu hiệu? - 1

Cải thiện suy thận theo Đông y như thế nào?

Theo Đông y, suy thận hiện được chia làm 2 nguyên nhân gây bệnh chính:

Thứ nhất: suy thận do các nguyên nhân tại tạng thận như viêm cầu thận, sỏi thận, thận đa nang…

Thứ hai: suy thận do các nguyên nhân ngoài thận như tiểu đường, huyết áp, bệnh gout…

Việc cải thiện suy thận phải dựa trên nguyên nhân gây bệnh mới có hiệu quả tốt. Ngoài ra, sự phối ngũ các vị thuốc của các bác sĩ vô cùng quan trọng, là nòng cốt trong 1 bài thuốc. Trong đó, bài thuốc “Bổ Trung Ích thận tán” của lương y Đào Đình Nhuận nghiên cứu là một sự phối ngũ hoàn hảo mang lại niềm tin cho bệnh nhân trong công tác điều trị suy thận trong nhiều năm trở lại đây.

Cải thiện suy thận với “Bổ ích thận Đào Đình Nhuận” như thế nào mới hữu hiệu? - 2

Lương y Đào Đình Nhuận.

Được biết, bài thuốc quý này đã được lương y Đào Đình Nhuận miệt mài nghiên cứu sau khi phát hiện bị tiểu đường dẫn tới suy thận độ 2. Hàng chục bài thuốc với hàng trăm vị khác nhau được ông kết hợp và tự sắc uống trong suốt một năm ròng. Nhiều khi, kết quả không như mong đợi. Không nản lòng, ông Nhuận lại miệt mài nghiên cứu, phân tích điều chỉnh các vị thuốc sao cho phù hợp. Và cuối cùng mọi công lao của ông đã được đền đáp khi nhận kết quả xét nghiệm trên tay, bác sỹ kết luận chức năng thận đã hoạt động bình thường, các chất như Ure, Axit uric, Protein đã trở về chỉ số cho phép….

Bài thuốc “Bổ trung ích thận tán” này gồm 2 loại (Ích thận tán + Thận khí tán) với 100% từ thảo dược, các cây thuốc nam, được truyền lại từ danh y “Hải Thượng Lãn Ông” (Lê Hữu Trác) giúp khôi phục chức năng của Tỳ, Phế Thận, hỗ trợ điều trị bệnh suy thận mãn tính.

Trong đó, Ích Thận Tán (mang tính bổ) với các thành phần như: Thục địa, Sơn thù, Hoài sơn, Phục linh, Đan bì, Hoàng bá với công dụng: Giúp bổ thận, phục hồi chức năng thận; Giúp Lợi tiểu, giúp kiểm soát sự phát triển triệu chứng và biến chứng của suy thận như: tăng creatinin máu, ure máu,…;Giảm tiểu đêm, tiểu bọt, tiểu nhiều lần; Tăng cường sức khỏe cải thiện sinh lý.

Còn Thận Khí Tán (mang tính tả) với các thành phần như: Cỏ mực, Linh truật, Mã đề, Nhân sâm, Trạch tả, Vĩ hoàng,…với công dụng: Giúp tăng độ thanh thải của thận, giúp thận chuyển hóa và đào thải các độc tố trong máu ra ngoài qua đường nước tiểu tốt hơn; Nhanh chóng bình ổn chỉ số creatinin và ure trong máu về mức bình thường.

Hiện tại, nhằm phát triển hơn bài thuốc gia truyền của lương y Đào Đình Nhuận, giúp cho việc điều trị bệnh nhân suy thận khắp cả nước, công ty TNHH dược phẩm Đào Đình Nhuận đã cho ra đời và hợp tác sản xuất ra sản phẩm với tên gọi “Bổ ích thận Đào Đình Nhuận”. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn (GMP) theo quy định của Bộ Y tế và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Cải thiện suy thận với “Bổ ích thận Đào Đình Nhuận” như thế nào mới hữu hiệu? - 3

Với các thảo dược từ công thức của lương y Đào Đình Thuận, sản phẩm này giúp hỗ trợ bổ thận, hỗ trợ lợi tiểu và hỗ trợ tăng cường chức năng thận, mang lại hiệu quả cao trong công tác điều trị bệnh lý suy thận.

Tuy nhiên, đây chỉ là sản phẩm hỗ trợ điều trị, tổn thương thận có thể tiếp tục xấu đi ngay cả khi những nguyên nhân gây ra suy thận đã được kiểm soát tốt. Chính vì vậy, mọi người cần lưu ý dự phòng bệnh như:

-Thay đổi lối sống: Giữ huyết áp đúng mục tiêu bác sĩ đặt ra.

-Kiểm soát nồng độ đường và cholesterol trong máu

-Tập thể dục hằng ngày, duy trì cân nặng lý tưởng

-Không hút thuốc lá

-Thay đổi chế độ ăn uống: Uống đủ nước trong một ngày từ 1,5-2 lít và thực hiện chế độ ăn giảm muối, giảm đạm, giảm dầu mỡ.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DƯỢC PHẨM ĐÀO ĐÌNH NHUẬN

Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Đào Đình Nhuận

Địa chỉ: Thôn An Lạc 1 – Xã An Vinh –  Huyện Quỳnh Phụ – Thái Bình

Hotline: 19003223

Mọi người có nhu cầu điều trị hay người nhà cần điều trị hãy để lại số điện thoại. Phòng khám sẽ sớm liên lạc lại để tư vấn cho các bạn.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/cai-thien-suy-than-voi-bo-ich-than-dao-dinh-nhuan-nhu-the-nao-moi-huu-hieu-502...

(Dân Việt).