Cách hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa bạn nên biết!

Rối loạn tiêu hóa là bệnh lý phổ biến do nhiều nguyên nhân gây ra: bị bệnh đường ruột (viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích,…), ăn phải thức ăn ôi thiu, thức ăn sống, chế độ ăn uống thất thường,… Vậy cải thiện rối loạn tiêu hóa bằng cách nào?

Khi có các biểu hiện: nôn, buồn nôn, đau bụng có khi âm ỉ, đau dai dẳng, có khi từng cơn, có khi đau quặn, đi phân  lỏng, phân lúc nhão, lúc rắn, bí trung tiện, bí đại tiện, ăn không tiêu, đầy hơi, trướng bụng, mót rặn,… có nghĩa bạn đăng gặp vấn đề về tiêu hóa và bị rối loạn tiêu hóa.

Người bị rối loạn tiêu hóa ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tinh thần, vì lúc này hệ vi sinh vật trong đường ruột sẽ mất cân bằng (hay còn gọi loạn khuẩn) khiến cho khả năng tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng kém dần. Nguy hiểm hơn, khi đường ruột yếu đi có nguy cơ bị các bệnh như: ung thư đại tràng, ung thư ruột kết,…

Cách hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa bạn nên biết! - 1

Nguyên nhân chính gây rối loạn tiêu hóa là mất cân bằng tỉ lệ lợi khuẩn- hại khuẩn trong đường ruột

Đường ruột của con người bao gồm ruột non và ruột già có độ dài khoảng gần 9m và có chứa tới 100 nghìn tỷ các vi khuẩn. Trong đó có cả vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại, tỷ lệ tốt nhất để đường ruột khỏe mạnh  85% lợi khuẩn – 15% là hại khuẩn, nhưng khi bị rối loạn tiêu hóa thì tỷ lệ này bị phá vỡ.

Chính vì vậy, mà ngay lập tức có các biểu hiện: trướng bụng, đầy hơi, đau bụng, buồn nôn. Sau đó là phân lỏng, nếu kéo dài dẫn tới rối loạn tiêu hóa, phân lúc táo lúc lỏng, đau bụng âm ỉ, hoặc đau quặn bụng.

Trong các lợi khuẩn đường ruột thì 99,9 % là lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido), đây là lợi khuẩn quan trong nhất, chúng là chìa khóa giúp cho tỉ lệ 85/15 được đảm bảo, và là cán cân để chấm dứt tận gốc các tình trạng rối loạn tiêu hóa.

Vì sao lợi khuẩn giúp cải thiện tình trang rối loạn tiêu hóa?

- Cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột

- Tiết dịch nhầy bao phủ lên thành ruột và các vết viêm loét mới được chữa khỏi tạo thành lớp lá chắn bảo vệ đại tràng khỏi các tác nhân xâm hại

- Ức chế các vi khuẩn gây hại giúp ổn định tiêu hóa giảm các triệu chứng khó chịu

- Tiết enzym tiêu hóa thức ăn và tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng

- Sản xuất các vitamin nhóm B và K cần thiết cho cơ thể.

- 75 % kháng thể được sản xuất ở đường ruột giúp kiến tạo nên hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể. Giúp tăng cường sức khỏe và sản xuất vitamin nhóm B theo nhu cầu của cơ thể, giúp an thần cho hệ thần kinh và giúp giải phóng năng lượng cho cơ thể. Do đó lợi khuẩn không chỉ đơn giản giúp ích cho tiêu hóa mà còn vai trò vô cùng lớn đối với hệ miễn dịch, thần kinh, ....với sức khỏe tổng thể.

Để cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa, chỉ cần bổ sung lợi khuẩn, đặc biệt là lợi khuẩn Bifio

Khi bị rối loạn tiêu hóa, bổ sung lợi khuẩn từ các loại men vi sinh là giải pháp hữu hiệu nhất, tuy nhiên hầu hết các loại men vi sinh lại không có lợi khuẩn Bifido, lợi khuẩn quan trọng nhất của đường ruột, vì lợi khuẩn Bifio này rất dễ chết khi đi qua môi trường axit của dạ dày. Nhưng nhờ công nghệ đột phá của Nhật Bản đã có sản phẩm Bifina- một loại men vi sinh độc đáo, bảo vệ lợi khuẩn Bifido trong các viên nang hình cầu,  có lớp màng kép kháng axit dạ dày, giúp đưa được đến 90 % lợi khuẩn Bifido an toàn khi đi qua môi trường axit của dạ dày, xuống đến ruột non và đặc biệt là xuống được đến ruột già (đại tràng),  giúp cải thiện các tình trạng rối loạn tiêu hóa, nhanh chóng, hiệu quả và đặc biệt hỗ trợ rất tốt cho người bệnh đại tràng.

Cách hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa bạn nên biết! - 2

Lợi khuẩn Bifido giúp đường ruột khỏe mạnh và cải thiện rối loạn tiêu hóa

Thực phẩm chức năng Bifina R – Men vi sinh Nhật Bản hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, giúp tăng cường chức năng tiêu hóa.

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Cách hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa bạn nên biết! - 3

Công dụng:

- Giúp giảm các rối loạn đường ruột do bệnh lý, dùng thuốc kháng sinh kéo dài hoặc nhiễm nhiều loại vi khuẩn gây hại, hóa chất trị liệu gây nên các biểu hiện như: tiêu chảy, viêm ruột, trướng bụng, đầy hơi, đầy bụng, đi ngoài phân sống, rối loạn tiêu hóa.

- Giúp tăng cường chức năng tiêu hóa trong các trường hợp: táo bón, viêm đại tràng, chức năng tiêu hóa kém, ăn không tiêu. Không uống được sữa do không dung nạp lactose.

- Giúp cân bằng hệ vi sinh trong tiêu hóa, kích thích sự phát triển của các vi sinh vật có lợi cho sức khỏe, giúp đường ruột khỏa mạng, đặc biệt với hệ vi khuẩn ở ruột già.

- Tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng nhằm nâng cao sức khỏe.

Đối tượng sử dụng:

- Hỗ trợ điều trị người bị viêm đại tràng cấp và mạn tính.

- Trẻ em, người lớn bị rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón, trướng bụng, đầy hơi, phân sống,..) do loạn khuẩn đường ruột và dùng kháng sinh.

- Hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn, tăng cường hấp thu dưỡng chất, tăng cường hệ miễn dịch. Dùng cho trẻ em và người lớn biếng ăn, sau ốm hoặc suy dinh dưỡng.

- Dùng cho người có chế độ ăn ít chất xơ, ăn uống thất thường.

- Dùng được cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Lưu ý: Uống với nước nguội hoặc sữa (không dùng nước và sữa ấm hoặc nóng). Không nhai, chỉ nuốt, dùng ngay sau khi mở gói.

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Tư vấn Miễn Phí: 04 32 484 587 – 0936 404 366

Địa chỉ: số 4/18 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://bifina.vn/ 

SĐK: 20291/2013/ATTP-XNCB.

SĐK: 2015/2014/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN