Cách cải thiện co thắt đại tràng tại nhà đơn giản, hiệu quả từ bí quyết của người Nhật

Những cơn đau co thắt đại tràng liên tục tái phát đến mất ăn mất ngủ, kèm theo tình trạng rối loạn đại tiện khiến đời sống sinh hoạt không còn thoải mái, gây phiền toái cho cả người bệnh và những người xung quanh. Dưới đây là bí quyết của người Nhật giúp “ruột vui vẻ hơn, bạn hạnh phúc hơn”.

Cách cải thiện co thắt đại tràng tại nhà đơn giản, hiệu quả từ bí quyết của người Nhật - 1

Căng thẳng, lo lắng có thể là nguyên nhân co thắt đại tràng

Co thắt đại tràng (hay còn gọi là Hội chứng ruột kích thích) là một bệnh lý thời đại, vì hầu hết người trẻ gặp phải, đặc biệt là những người thường xuyên bị áp lực công việc, căng thẳng, stress.

Ước tính khoảng 20% những người bị co thắt đại tràng bị chứng đau nửa đầu, rối loạn thần kinh. Bởi vì lúc nào người bệnh cũng lo lắng về bệnh tật, ăn uống phải kiêng khem, khiến  cơ thể thiếu chất, suy nhược. Những cơn đau bụng hành hạ, đi ngoài nhiều nên sụt cân không kiểm soát. Người bệnh mệt mỏi, thường xuyên căng thẳng cáu gắt, thậm chí mất ngủ dẫn đến suy giảm mức độ hạnh phúc trong cuộc sống.

Cách cải thiện co thắt đại tràng tại nhà đơn giản, hiệu quả từ bí quyết của người Nhật - 2

Đại tràng co bóp bất thường gây ra những cơn đau bụng cấp độ dữ dội

Các triệu chứng bệnh co thắt đại tràng không xử lý cứ để tái đi tái lại sẽ biến chứng thành viêm đại tràng,  bệnh trĩ, sa trực tràng, thậm chí là ung thư đại tràng,...

Cách cải thiện co thắt đại tràng tại nhà không tái phát như người Nhật

Trên thế giới hiện nay, việc dùng lợi khuẩn để chữa trị cho người hội chứng ruột kích thích đã trở nên phổ biến. Người Nhật đã dùng lợi khuẩn Vua Bifidobacterium gọi tắt là Bifido (vì đây là chủng lợi khuẩn chiếm 90% tổng số lợi khuẩn trong đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng) để hỗ trợ điều trị cho người hội chứng ruột kích thích. Tuy nhiên, Bifido lại rất nhạy cảm với axit dạ dày và bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi qua môi trường khắc nghiệt của dạ dày.

Chính vì vậy các nhà sáng chế của hãng dược phẩm nối tiếng, lâu đời  hơn 100 năm tuổi Morishita Jintan Nhật Bản đã sáng chế ra công nghệ đột phá SMC sản xuất ra sản phẩm men vi sinh Bifina chứa lợi khuẩn sống Bifido được bảo vệ bằng viên nang thế hệ mới, hình cầu, liền mạch không vết nối có màng bọc kép kháng được axit dạ dày giúp đưa được hơn 90% lợi khuẩn sống đường ruột. Thế mạnh của Bifina là cung cấp lợi khuẩn cho toàn bộ đường ruột từ ruột non đến ruột già để có đầy đủ lợi khuẩn. Khi có đầy đủ lợi khuẩn sẽ hoạt động đúng những chức năng của nó.

- Thứ nhất: lợi khuẩn là nhà máy sản xuất vitamin nhóm B theo yêu cầu của cơ thể, vì các vitamin nhóm B ăn uống hàng ngày không dự trữ. Khi cơ thể cần sẽ đánh tín hiệu cho đường ruột sản xuất, đặc biệt vitamin nhóm B này là thức ăn rất cần và không thể thiếu được cho não bộ giúp hưng phấn thần kinh, hết trầm cảm, buồn bã.

- Thứ 2: Khoa học đã chứng minh và tìm ra sự Tồn Tại của hệ trục não bộ, đường ruột và não bộ có mối liên hệ rất mật thiết với nhau. Ở đường ruột có khoảng 100 triệu tế bào thần kinh. Khi lợi khuẩn bị thiếu sẽ làm cho thần kinh não bộ trục trặc đánh tín hiệu xuống làm cho ruột bị kích thích tạo ra các cơn đau bụng rất điển hình của hội chứng ruột kích thích (quặn bụng, nổi cục). Lúc này do não bộ thiếu vitamin nhóm B.

- Thứ 3: Lợi khuẩn cung cấp 300 enzyme tiêu hóa thức ăn giúp chấm dứt các triệu chứng rối loạn tiêu hóa.

Bổ sung lợi khuẩn từ men vi sinh Bifina EX là giải pháp toàn diện giúp người bệnh co thắt đại tràng dần kích hoạt được cơ chế tự chữa lành và ổn định hệ trục não ruột, giúp người bệnh giảm dần cho đến hết các cơn đau co thắt, đồng thời giải thoát khỏi nỗi lo tái phát, giúp người bệnh sống hòa bình với bệnh mà không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, không lo biến chứng nguy hiểm, có cuộc sống bình thường trở lại.

Cách cải thiện co thắt đại tràng tại nhà đơn giản, hiệu quả từ bí quyết của người Nhật - 3

Men vi sinh Bifina EX có công thức tiên tiến 3 trong 1 gồm có lợi khuẩn:

Bifidobacterium (10 tỷ); Lactobacillus (1 tỷ); chất xơ hòa tan Oligosaccharide là thức ăn cho lợi khuẩn.

Để tìm mua nhà thuốc bán sản phẩm men vi sinh Bifina EX xem tại đây

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 7, số 37 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: 024. 73 04 69 69 - 0936. 404. 366

Website: http://bifina.vn/. Số: 7026/2019/ĐKSP

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/cach-cai-thien-co-that-dai-trang-tai-nha-don-gian-hieu-qua-tu-...

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).
Báo lỗi nội dung