Bổ Thận PV Plus - Giải pháp từ thảo dược hỗ trợ thận khoẻ, giữ gìn phong độ

Bổ Thận PV Plus là một trong những người bạn đồng hành đáng tin cậy được nhiều người lựa chọn trong hành trình giữ gìn thận khoẻ, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng thận hư thận yếu, tiểu đêm nhiều lần, đau lưng mỏi gối, đặc biệt nhiều quý ông lựa chọn cải thiện các vấn đề liên quan tới sức khoẻ sinh lý, duy trì đỉnh cao phong độ. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về Bổ Thận PV Plus qua bài viết dưới đây.

1. Sự cần thiết của việc giữ gìn sức khoẻ thận và phong độ

Thận là một trong những cơ quan nội tạng quan trọng nhất của con người, đóng vai trò quan trọng trong việc lọc máu, chất thải, bài tiết nước tiểu, duy trì sự cân bằng của nước, điện giải, các khoáng chất cũng như điều hoà nội tiết. Tuổi càng lớn, chức năng thận càng suy yếu dần, kéo theo hàng loạt các dấu hiệu bất thường như: đau lưng, mỏi gối, chóng mặt, ù tai, rối loạn tiểu tiện, giảm ham muốn tình dục… Những biểu hiện này tuy mờ nhạt, khó nhận biết nhưng lại tiến triển âm thầm thậm chí có thể dẫn đến nhiều bệnh lý đặc biệt nghiêm trọng nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời.

Bổ Thận PV Plus - Giải pháp từ thảo dược hỗ trợ thận khoẻ, giữ gìn phong độ - 1

Để thận luôn “hoạt động” tốt và phong độ luôn vững vàng, mỗi người cần xây dựng thói quen sinh hoạt lành mạnh từ sớm, chăm sóc sức khỏe đúng đắn và tầm soát bệnh thường xuyên. Bên cạnh đó, các bệnh nhân xuất hiện những triệu chứng ban đầu về suy giảm chức năng thận rất cần những sản phẩm hỗ trợ cải thiện, tiêu biểu trong đó có thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Bổ Thận PV Plus.

2. Viên uống Bổ Thận PV Plus có gì đặc biệt?

Bổ Thận PV Plus không chỉ kế thừa những bài thuốc thông dụng, mà còn kết hợp chọn lọc tinh hoa thêm 17 loại thảo dược quý như: Ba kích, dâm dương hoắc, cá ngựa, nhân sâm, nhục thung dung,..., vừa hỗ trợ bổ âm, bổ dương vừa kết hợp bổ huyết, hành huyết, lợi niệu, bổ can thận, đại bổ nguyên khí, bổ tủy sinh tinh, tập trung bổ dưỡng từ gốc và tạo công năng bồi bổ thận khí toàn diện.

Bên cạnh đó, Bổ thận PV Plus kết hợp tối ưu giữa công nghệ hiện đại và 100% thảo dược quý, tuân thủ các quy chuẩn theo y lý Hoãn trị bản, khí hành huyết hành, kiêm cố quân bình âm dương… chú trọng đồng đều và cải thiện các triệu chứng thận dương và hoàn toàn không có các chống chỉ định về tim mạch, các độc tính lên hệ tiết niệu.

Bổ Thận PV Plus - Giải pháp từ thảo dược hỗ trợ thận khoẻ, giữ gìn phong độ - 2

Bổ Thận PV Plus có công dụng như thế nào?

Bổ Thận PV Plus bao gồm 17 loại thảo dược quý mang lại công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ của thận:

- Nhân sâm, nhục quế: Đại bổ nguyên khí, ôn bổ thận dương.

- Ba kích, nhục thung dung, dâm dương hoắc, xà sàng tử, đỗ trọng, thỏ ty tử, cá ngựa: Sự kết hợp các loại thảo dược làm hiệp đồng tác dụng giúp bổ thận, trị liệt dương di tinh.

- Sơn thù, sơn dược: Bổ dương, cố tinh, khí huyết lưu hành nhằm cải thiện chất lượng, số lượng tinh dịch, tinh trùng, giúp cho quá trình giao hợp phóng tinh (thông khiếu) được thuận lợi.

- Đương quy, thục địa, mẫu đơn bì, câu kỷ tử: Dưỡng âm, bổ huyết, hành huyết, hoạt huyết, giúp thông ứ, bổ can thận trị mất ngủ, đau lưng mỏi gối, cải thiện chức năng sinh lý…

- Phục linh, trạch tả: Giúp thông lợi đường tiểu, bổ trợ xử lý các triệu chứng rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu buốt, rát, tiểu són, di niệu (tiểu không tự chủ)...

Bên cạnh đó, Bổ Thận PV Plus đã được vinh danh trong danh sách Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2022, minh chứng rõ ràng cho việc cung cấp sản phẩm chất lượng và hiệu quả cho sức khỏe của cộng đồng và thể hiện rõ nét sự tin tưởng, ủng hộ của rất nhiều khách hàng trong suốt gần 20 năm sản phẩm ra mắt tới người dùng Việt.

Hy vọng những thông tin này đã giúp độc giả hiểu rõ hơn về Bổ Thận PV Plus. Để nâng cao hiệu quả sử dụng, hãy đọc kỹ hướng dẫn bên trong hộp hoặc tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn.

Bổ Thận PV Plus - Giải pháp từ thảo dược hỗ trợ thận khoẻ, giữ gìn phong độ - 3

Sản phẩm của Công ty cổ phần Dược Phúc Vinh

Sản phẩm được bán tại hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc hoặc hệ thống bán hàng online chính hãng qua Tổng đài tư vấn miễn cước: 1800 6833.

Xem thêm sản phẩm tại: bothanpvplus.com.vn

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN