Bí quyết cứu nguy cho tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” ở nam giới

Thứ Ba, ngày 17/04/2018 14:28 PM (GMT+7)

Chia sẻ với bác sĩ nam khoa về vấn đề của mình, anh Tùng 34 tuổi cảm thấy đau khổ buồn bã, anh cho rằng cuộc sống gia đình sắp tan vỡ đến nơi bởi chứng bệnh “chưa đến chợ đã hết tiền” của mình.

Anh kể với bác sĩ rằng nhiều khi trong cuộc sống hàng ngày chị cũng hay nói bóng gió như “đàn ông như thế thì làm được gì”, “chuyện nhỏ chả lo được thì chuyện lớn làm được gì” rồi “có cũng như không”,…

Chính vì vợ nói như vậy nên anh Tùng càng thêm lo lắng, mất tự tin khi quan hệ dẫn đến việc “chưa đến chợ đã hết tiền” ngày càng nặng hơn. Anh chia sẻ mỗi khi nằm cạnh vợ không còn muốn ân ái vì sợ lại thất bại.

“Hai vợ chồng cũng đã có con cái nên có nhiều trách nhiệm, không thể vì chuyện này mà bỏ nhau vì vậy cố tìm cách khắc phục chuyện này càng nhanh càng tốt”, anh nói.

Thống kê về tỷ lệ đàn ông Việt Nam “giương cờ trắng”

Theo thống kê của Trung Tâm Nam học bệnh việt Việt Đức, trung bình một năm, Trung tâm Nam học có khoảng 17.000 lượt nam giới đến khám và chữa bệnh, trong đó tỉ lệ đàn ông “giương cờ trắng” là chủ yếu.

Gần đây, một nghiên cứu về đời sống phòng the ở Việt Nam công bố tại TPHCM chỉ ra rằng, có tới gần 42% đàn ông Việt Nam gặp các bệnh lý nam khoa, trong đó tỉ lệ đàn ông “giương cờ trắng” cũng là cao nhất. Nghiên cứu cũng dự đoán rằng tỉ lệ này còn chuyển động ngày càng cao lên.

Ảnh hưởng của vấn đề này lên cuộc sống vợ chồng

Thống kê Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình cho thấy, tại Việt Nam, khoảng 60.000 vụ ly hôn mỗi năm, tương đương 0,75 vụ/1.000 dân. Số vụ ly hôn đang tăng nhanh, trong đó 34% nguyên nhân được đề cập đến là do không hài hòa trong đời sống chăn gối. “Chưa đến chợ đã hết tiền” được liệt kê là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cho vợ chồng bất hòa.

Vậy để khắc phục tình trạng “giương cờ trắng” của các ông chồng dưới đây là một vài lời khuyên:

Với các vấn đề liên quan đến chuyện chăn gối như thế này, vợ chồng cần thiện chí và cởi mở trò chuyện với nhau. Nam giới cũng đừng ngại ngần thổ lộ với bạn đời khi gặp trục trặc. "Nếu bị vợ chê bai, bạn đừng nổi khùng hay câm lặng, hãy chọn lúc thích hợp để nói cho cô ấy hiểu rằng những câu nói, thái độ của cô ấy khiến bạn tổn thương và không còn động lực để cố gắng cải thiện.”

Ngoài ra, các ông chồng cũng nên chủ động tìm hiểu các cách khắc phục vấn đề này, không nên trì hoãn. Đặc biệt hiện nay đã có các khóa học online giúp khắc phục chuyện “chưa đến chợ đã hết tiền”, bạn không cần phải đến gặp bác sĩ hoặc dùng thuốc, chi phí không phải quá cao do đó nên đăng ký tham dự để có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc hơn: http://websinhly.com/

Bí quyết cứu nguy cho tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” ở nam giới - 1

Các khóa học online  thu hút được nhiều ông chồng tham dự

Tóm lại trong xã hội ngày nay, các ông chồng muốn “nhà êm cửa ấm” thì ngoài việc kiếm tiền, hãy chú ý hơn đến cả chuyện chốn phòng the vì hậu phương có vững chắc, tiền tuyến mới yên tâm chiến đấu được.

(Theo Khám phá).